• <Xem thêm trên Intel.com

Giới thiệu Intel® NUC

Intel® NUC là gì?

Intel NUC là PC siêu nhỏ gọn có kích thước 4-inch x 4-inch. Bất cứ điều gì mà PC cồng kềnh của bạn có thể làm được thì Intel NUC cũng có thể làm được và chỉ chiếm một diện tích cực kỳ nhỏ. Từ rạp hát tại gia cho đến việc chơi game hay máy nghe nhạc kỹ thuật số, Intel NUC có những gì bạn cần để phát huy sức mạnh kỹ thuật số tiềm năng của mình. Lướt các trang mạng xã hội, kiểm tra email và chat video với bạn bè, bạn có thể làm tất cả các hoạt động này đồng thời vẫn giữ cho văn phòng của mình gọn gàng, ngăn nắp. Intel NUC cũng là giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng kinh doanh, chẳng hạn như bảng hiệu điện tử hay kiosk điện tử. Bạn nghi ngờ một thiết bị nhỏ có thể làm được gì? Hãy suy nghĩ lại.

Xem dòng sản phẩm của chúng tôi >

Intel NUC gồm có gì?

Intel NUC được bán ở hai dạng: bo mạch và bộ.

Bo mạch Intel® NUC

Bo mạch

Bo mạch Intel NUC gồm bo mạch chủ 4-inch x 4-inch với bộ xử lý gắn trên bo mạch chủ mà bạn phải tích hợp vào thùng máy. Có thể mua bo mạch Intel NUC từ Newegg hoặc Amazon.

Bộ Intel® NUC

Bộ sản phẩm

Bộ Intel NUC gồm bo mạch chủ 4-inch x 4-inch, bộ xử lý gắn trên bo mạch chủ, vỏ bọc bao quanh bo mạch, bộ sạc, giá treo chuẩn VESA, ăn ten không dây (tích hợp vào giàn máy), nhãn dán Intel® và tùy chọn dây điện (chỉ dành cho các model thế hệ thứ tư). Có thể mua máy bộ Intel NUC từ Newegg hoặc Amazon.