• <Xem thêm trên Intel.com
    • Được Tag Tại Mục

Phần mềm bo mạch để bàn Intel®

Phần mềm bo mạch để bàn Intel®

Tăng cường hiệu năng và năng suất máy tính

Tăng hiệu năng và độ rõ nét hình ảnh của trò chơi, cài đặt bảo mật mạnh mẽ, quản lý mạng và tài sản của bạn cũng như chẩn đoán và sửa chữa hệ thống từ xa. Là một phần trong việc mua Bo mạch để bàn chính hãng của Intel®, bạn nhận được phần mềm kết hợp và các bản tải xuống đặc biệt được thiết kế để thực hiện tất cả những công việc này và nhiều hơn thế.

Bạn không chỉ nhận được một số ứng dụng phần mềm phổ biến và hữu ích nhất có sẵn ngày nay, mà còn có quyền truy cập vào gói các công cụ mạnh mẽ do Intel phát triển nhằm giúp bạn thực hiện các công việc từ ép xung cho tới bảo vệ danh tính.

Phần mềm đã phát triển

Bộ công cụ Tích hợp Intel®

Tiện ích tùy chỉnh BIOS được thiết kế cho các nhà tích hợp hệ thống chuyên nghiệp xây dựng các hệ thống bằng Bo mạch Để bàn Intel®.

Công cụ Hỗ trợ Tích hợp Intel®

Công cụ Hỗ trợ Tích hợp Intel® giúp dễ dàng tùy chỉnh và cấu hình Bo mạch Để bàn Intel® thông qua giao diện Microsoft Windows* dễ sử dụng.

Tiện ích Intel® Extreme Tuning (Intel® XTU)

Ép xung CPU, bộ nhớ và đồng hồ hệ thống hay theo dõi nhiệt độ hệ thống, điện áp và tốc độ quạt.

Tiện ích máy tính để bàn Intel®

Kiểm tra, phát hiện và nhận thông báo về những thay đổi trong nhiệt độ, điện áp và tốc độ quạt ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của máy tính.

Tiện ích bảo vệ hệ thống Intel®

Giao diện điều khiển dễ dàng cho phép người dùng khám phá các tính năng Intel® vProTM sẵn có trên bo mạch máy tính để bàn Dòng Doanh nghiệp.

Phần mềm kết hợp1

McAfee Antivirus Plus*

Giúp máy tính của bạn an toàn trước vi rút, Trojan, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại mà máy tính có thể nhận được từ email, thẻ nhớ USB, ổ cứng di động hoặc đơn giản là duyệt trực tuyến.

ESET Smart Security* 5

Bảo vệ chống lại các mối đe dọa trên Internet, tội phạm mạng, thư rác và tin tặc bằng cách thêm tường lửa thông minh, công nghệ chống thư rác tiên tiến và kiểm soát của phụ huynh.

Lucid Virtu* GPU

Cân bằng hiệu quả năng lượng tiên tiến, các tính năng phương tiện cài sẵn của GPU được tích hợp với các tính năng hiệu năng cao cấp của GPU rời.

Razer

Razer đứng đầu thế giới về phần cứng chơi trò chơi hiệu năng cao. Mua Bo mạch Để bàn Intel® Dòng Cao cấp và nhận chiết khấu cho các sản phẩm Razer chọn lọc

Steam*

Steam là nền tảng trò chơi trực tuyến tột đỉnh. Mua Bo mạch Để bàn Intel® Dòng Cao cấp và nhận được hai (2) trò chơi trực tuyến miễn phí.

Laplink PCmover*

Tự động di chuyển các chương trình, tập tin và cài đặt từ máy tính cũ sang máy tính mới—thậm chí khôi phục từ hình ảnh (hoặc ổ cứng cũ) hoặc thực hiện nâng cấp tại chỗ.

Dolby Home Theater* v4

Dolby Home Theater là gói công nghệ hậu xử lý cao cấp được thiết kế mang lại trải nghiệm âm thanh vòm độ trung thực cao trên máy tính.

BIOS

Intel® Visual BIOS

UEFI BIOS điều khiển bằng chuột với giao diện thân thiện với người dùng vượt xa các điều khiển chỉ bằng bàn phím truyền thống. Điều khiển hình ảnh động để cài đặt tốc độ bộ xử lý, ưu tiên thứ tự khởi động và nhiệt độ.

Khởi động BIOS nhanh của Intel®

Đơn giản hóa EFI BIOS bằng các công cụ và mã ví dụ để tối ưu hóa Bo mạch máy chủ Intel® cho các cụm hiệu năng cao.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Có trên DVD Trình cài đặt Nhanh chỉ kèm theo Bo mạch Để bàn Intel® đóng hộp. Một số phần mềm có thể không được bao gồm với tất cả các sản phẩm. Kiểm tra tính sẵn có phần mềm của từng DVD hoặc bao gói sản phẩm.