• <Xem thêm trên Intel.com

Bo mạch Máy tính để bàn Intel® DH61AG

Bo mạch Để bàn Intel® DH61AG được hỗ trợ bằng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2 trong gói LGA1155 cung cấp Đồ họa HD Intel® với các tính năng xử lý đa phương tiện tốt nhất trong ngành trong một hệ số dạng Mini-ITX mỏng, hệ số z chiều cao thấp mang tính đổi mới. Hoàn toàn tương thích với các thành phần chiều cao thấp như thẻ mini SO-DIMM và PCI Express* nửa chiều dài và toàn bộ chiều dài, DH61AG cũng hỗ trợ các tính năng cao cấp như SuperSpeed USB 3, eSATA và cổng USB 2.0 Điện áp cao/sạc nhanh. Hỗ trợ đầu ra màn hình đầy đủ với HDMI* và DVI-I được bổ sung bởi hỗ trợ màn hình phẳng eDP hoặc LVDS linh hoạt. Kết hợp các thành phần có chiều cao thấp, các tính năng cao cấp và nguồn cấp điện bên ngoài làm cho DH61AG trở thành giải pháp lý tưởng cho hệ thống AIO hiệu suất cao, hệ thống FF nhỏ và hệ thống máy tính rạp hát gia đình.

Bo mạch Để bàn Intel® DH61AG

 

Tính năng và cấu hình
Hệ số hình dạng Mini-ITX Mỏng
AA# (Tổ Hợp Đã Sửa Đổi)
G23736-xxx
Chuỗi BIOS ID AGH6110H.86A với Công nghệ Khởi động Nhanh Intel
Bộ xử lý

Tại thời điểm giới thiệu sản phẩm, bo mạch máy tính để bàn này hỗ trợ:

Bộ Nhớ
Chipset

Chipset Intel® H61 Express

Âm thanh

Hệ thống con Âm thanh có Độ rõ nét Cao Intel® (Âm Thanh HD Intel®) với cấu hình sau:

  • Hệ thống con âm thanh 10 kênh (7.1+ 2 truyền đa dòng độc lập) dùng mã nén âm thanh Realtek ALC892*
  • Đầu S/PDIF nội bộ và đầu âm thanh bảng trước
Các Đồ họa Đầu kết nối DVI-D và VGA cho bộ xử lý có Đồ Họa HD Intel®
Hỗ trợ LAN Hệ thống con LAN Gigabit (10/100/1000 Mb/s) dùng Bộ Điều Khiển Intel® 82579V Gigabit Ethernet
Giao diện ngoại vi
  • Hai cổng SATA 3.0 Gb/giây và một cổng SATA ngoài (eSATA) 3.0 Gb/giây
  • Hai cổng USB 3.0
  • Mười cổng USB 2.0, hai cổng mặt sau Điện áp cao/Sạc nhanh và tám cổng bên trong bổ sung qua năm đầu nội bộ, 1qua HMC, 2 qua FMC
Khả năng mở rộng
  • Một đầu kết nối Mini PCI Express* kích thước đầy đủ
  • Một đầu kết nối Mini PCI Express nửa kích thước
  • Một đầu kết nối PCI Express 2.0 x 4

Thông tin bổ sung: 1 2

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Tài nguyên hệ thống và phần cứng (chẳng hạn như PCI và PCI Express*) yêu cầu các vị trí địa chỉ bộ nhớ vật lý có thể làm giảm bộ nhớ hệ thống có thể gán địa chỉ có sẵn. Điều này có thể làm giảm tới 1GB hoặc nhiều hơn bộ nhớ có thể gán địa chỉ vật lý có sẵn cho hệ điều hành và các ứng dụng, tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và hệ điều hành.

2. Âm thanh có Độ rõ nét Cao Intel® (Âm thanh HD Intel®) đòi hỏi một hệ thống với một chipset Intel® thích hợp và bo mạch chủ với một codec thích hợp và các trình điều khiển cần thiết được cài đặt. Chất lượng hệ thống âm thanh sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc triển khai thực tế, bộ điều khiển, codec, trình điều khiển và loa. Để biết thêm thông tin về Âm thanh HD Intel®, hãy tham khảo www.intel.com/design/chipsets/hdaudio.htm.