Bảng điều khiển

Tìm nội dung

Lọc lại kết quả
Nội dung Liên quan

Thẻ hoạt động

  • 11 Kết quả
  • Số mục mỗi trang

Experience Immersive Gaming with Intel® NUC

Poster: Experience immersive gaming with Intel® NUC, with a form factor as small as a game controller, but as powerful as a dragon slayer.

Xem trước | Tải xuống

Hiệu năng PC chơi game với công nghệ Intel®

Tùy chỉnh máy tính chơi game của bạn và tối ưu hóa hiệu năng hệ thống với bộ xử lý Intel®, các công cụ ép xung, và Đồ họa Intel® dựng sẵn.

GRID Autosport*

Nhận trò đua xe GRID 2* miễn phí khi mua bộ xử lý Intel® Core™ chọn lọc và Ổ đĩa thể rắn Intel®.

Intel trong các giải đấu và sự kiện game

Các game thủ chuyên nghiệp tập hợp trong nhiều sự kiện và hoạt động chơi game khác nhau, bao gồm các giải thi đấu Extreme Masters của Intel®, các sự kiện LANFest, và những hoạt động khác.

Chơi game với Đồ họa HD Intel® trên Ultrabook™

Trải nghiệm hiệu năng chơi gameThông minh trông thấy trên Ultrabook™ với những game phổ biến như Counter-Strike: Global Offensive, Football Manager* 2013 và nhiều hơn nữa.

Intel® XMP-Ready: Extreme Memory Profiles for Intel® Core™ Processors

Memory Profiles: A list of Intel® XMP-ready DDR3 unbuffered DIMM memory supplier self-certifications on platforms with Intel® Core™ processors.

Xem trước | Tải xuống

Đồ họa Iris™ Pro ở Intel® Extreme Masters

Điểm nổi bật từ sự phù hợp chuyên nghiệp của Intel® Extreme Masters StarCraft* sử dụng đồ họa Iris™ Pro, có độ phân giải chơi game 1080p và video 4k.

Phim Trình Diễn Civilization V* trên Ultrabook™

Xem minh họa Sid Meier's Civilization V* với màn hình cảm ứng cho thấy tích hợp giữa việc chơi game trên Ultrabook™ trang bị Intel với Windows* 8.

Hiệu năng chơi game chuyên nghiệp

Hãy thành dân chuyên nghiệp với bộ xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition tám lõi với dòng SSD Intel® 730—không khóa, không giới hạn cho hiệu năng vô địch.

Trải nghiệm chơi game vô địch với máy tính chơi game hiệu năng cao

Khám phá đồ họa game rực rỡ và trải nghiệm chơi game vô địch với máy tính chơi game hiệu năng cao có bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6.