Bảng điều khiển

Tìm nội dung

Lọc lại kết quả
Nội dung Liên quan

Thẻ hoạt động

  • 35 Kết quả
  • Số mục mỗi trang

Chơi game – Intel

Giải phóng hiệu năng chơi game mới với bộ xử lý Intel® không khóa, Intel® SSD, các công cụ ép xung, đồ họa HD Intel® được tích hợp sẵn và những tựa game được tối ưu.

Intel trong các giải đấu và sự kiện game

Các game thủ chuyên nghiệp tham dự đông đảo trong nhiều sự kiện và hoạt động chơi game khác nhau, như các giải thi đấu Extreme Masters, các sự kiện LANFest, và những hoạt động khác.

Phim Trình Diễn Civilization V* trên Ultrabook™

Phim trình diễn các thao tác điều khiển màn hình cảm ứng cho Civilization V* cho thấy sự hòa hợp giữa game với Ultrabook™ được thiết kế theo ý tưởng của Intel với Windows* 8.

Chơi game với Đồ họa HD Intel® trên Ultrabook™

Trải nghiệm hiệu năng chơi gameThông minh trông thấy trên Ultrabook™ với những game phổ biến như Counter-Strike: Global Offensive, Football Manager* 2013 và nhiều hơn nữa.

Iris™ Pro Graphics at Intel® Extreme Masters

Điểm nổi bật từ sự phù hợp chuyên nghiệp của Intel® Extreme Masters StarCraft* sử dụng đồ họa Iris™ Pro, có độ phân giải chơi game 1080p và video 4k.

Civilization V*

Hình nền cho Civilization V*

Need for Speed: World*

Hình nền máy tính để bàn cho Need for Speed: World*

Starcraft II: Wings of Liberty*

Hình nền máy tính để bàn cho Starcraft II: Wings of Liberty*

Star Trek Online*

Hình nền máy tính để bàn cho Star Trek Online*

Nền Tảng Mới cho Chàng Game Khổng Lồ

Firaxis đưa Civilization V* lên máy tính xách tay bằng cách tối ưu hóa nó cho máy Ultrabook™, tận dụng hiệu năng xử lý cao, đồ họa HD, và khả năng cảm ứng của máy.