Bảng điều khiển

Tìm nội dung

Lọc lại kết quả
Nội dung Liên quan

Thẻ hoạt động

  • 10 Kết quả
  • Số mục mỗi trang

Cấu hình bộ nhớ cao cấp Intel® (Intel® XMP) và RAM ép xung

Intel® XMP cho phép bạn ép xung bộ nhớ RAM DDR3/DDR4 với bộ xử lý Intel® không khóa để vận hành trên cả tiêu chuẩn nhằm có được hiệu năng chơi game tốt nhất.

Cách ép xung CPU của bạn với bộ xử lý Intel® không khóa

Tìm hiểu cách ép xung CPU của bạn với bộ xử lý Intel® Core™ không khóa với các công cụ sơ cấp và nâng cao để cải tiến hiệu năng PC chơi game của bạn.

Trải nghiệm chơi game nhanh chóng, đẹp mắt với Raptr* và Đồ hoạ Iris™ Pro

Xem cách thức Raptr* và Đồ hoạ Iris™ Pro tối ưu hóa thiết lập đồ họa máy tính để cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn với tính năng ghi và phát sóng tác động thấp.

Experience Immersive Gaming with Intel® NUC

Poster: Experience immersive gaming with Intel® NUC, with a form factor as small as a game controller, but as powerful as a dragon slayer.

Xem trước | Tải xuống

Hiệu năng PC chơi game với công nghệ Intel®

Tùy chỉnh máy tính chơi game của bạn và tối ưu hóa hiệu năng hệ thống với bộ xử lý Intel®, các công cụ ép xung, và Đồ họa Intel® dựng sẵn.

Intel® XMP-Ready: Extreme Memory Profiles for Intel® Core™ Processors

Memory Profiles: A list of Intel® XMP-ready DDR3 unbuffered DIMM memory supplier self-certifications on platforms with Intel® Core™ processors.

Xem trước | Tải xuống

Hiệu năng chơi game chuyên nghiệp

Hãy thành dân chuyên nghiệp với bộ xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition tám lõi với dòng SSD Intel® 730—không khóa, không giới hạn cho hiệu năng vô địch.

GRID Autosport*

Nhận trò đua xe GRID 2* miễn phí khi mua bộ xử lý Intel® Core™ chọn lọc và Ổ đĩa thể rắn Intel®.

Trải nghiệm chơi game vô địch với máy tính chơi game hiệu năng cao

Khám phá đồ họa game rực rỡ và trải nghiệm chơi game vô địch với máy tính chơi game hiệu năng cao có bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6.

SSD Intel® dòng người tiêu dùng

Khám phá hiệu năng và giá cả phải chăng với Dòng sản phẩm Intel® SSD Người tiêu dùng, được thiết kế cho một cấp độ mới về phản hồi và bảo vệ dữ liệu.