Bảng điều khiển

Tìm nội dung

Nội dung Liên quan

Thẻ hoạt động

  • 33 Kết quả
  • Số mục mỗi trang

Bộ xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition

Bộ xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition dành cho máy tính xách tay sở hữu nhiều tính năng nâng cao hiệu suất nhất, giúp mang lại trải nghiệm chơi game đỉnh cao.

Trở thành Tay đua Hàng đầu Thế giới

Nhận miễn phí game đua xe GRID 2* khi mua bộ xử lý chọn lọc Intel® Core™ và Ổ đĩa Thể Rắn Intel®.

Ép xung các bộ xử lý của Intel®

Tìm hiểu vì sao các bộ xử lý không khóa của Intel® lại có thể giúp cho người mới bắt đầu hay người đã thành thạo đều có thể ép xung dễ dàng cho hiệu suất chơi game cao nhất.

Nền Tảng Mới cho Chàng Game Khổng Lồ

Firaxis đưa Civilization V* lên máy tính xách tay bằng cách tối ưu hóa nó cho máy Ultrabook™, tận dụng hiệu năng xử lý cao, đồ họa HD, và khả năng cảm ứng của máy.

Sonic & All-Stars Racing Transformed* Mang đến Trải nghiệm Game Mới

Sumo Digital đã thiết kế Sonic & All-Stars Racing Transformed* dành riêng cho Ultrabook™, sử dụng màn hình cảm ứng để cung cấp trải nghiệm game mới

Iris™ Pro Graphics at Intel® Extreme Masters

Điểm nổi bật từ sự phù hợp chuyên nghiệp của Intel® Extreme Masters StarCraft* sử dụng đồ họa Iris™ Pro, có độ phân giải chơi game 1080p và video 4k.

Intel trong các giải đấu và sự kiện game

Các game thủ chuyên nghiệp tham dự đông đảo trong nhiều sự kiện và hoạt động chơi game khác nhau, như các giải thi đấu Extreme Masters, các sự kiện LANFest, và những hoạt động khác.

Lối chơi và đồ họa game máy tính được tối ưu cho Intel

Lối chơi và đồ họa của các tựa game dành cho máy tính nay còn tuyệt hơn với sự tối ưu hóa của Intel

Intel® Broadband Speed Test (Công Cụ Kiểm Tra Tốc Độ Băng Rộng Intel®)

Nâng cấp phương tiện trực tuyến của bạn để đạt tốc độ cao trong các hoạt động giải trí và các dịch vụ hấp dẫn trên mạng như xem phim và chơi game.

Chơi game với Đồ họa HD Intel® trên Ultrabook™

Trải nghiệm hiệu năng chơi gameThông minh trông thấy trên Ultrabook™ với những game phổ biến như Counter-Strike: Global Offensive, Football Manager* 2013 và nhiều hơn nữa.