Bảng điều khiển

Tìm nội dung

Lọc lại kết quả
Nội dung Liên quan

Thẻ hoạt động

  • 14 Kết quả
  • Số mục mỗi trang

Tối ưu hóa việc chơi game PC-sang-máy-tính-bảng của GRID Autosport*

PC chạy Grid Autosport* nhận trò đua xe GRID 2* miễn phí khi mua bộ xử lý Intel® Core™ chọn lọc và Ổ đĩa thể rắn Intel®.

Nền Tảng Mới cho Chàng Game Khổng Lồ

Firaxis đưa Civilization V* lên máy tính xách tay bằng cách tối ưu hóa nó cho máy Ultrabook™, tận dụng hiệu năng xử lý cao, đồ họa HD, và khả năng cảm ứng của máy.

Mua hệ thống hoàn hảo

Các game thủ chuyên nghiệp tham dự đông đảo trong nhiều sự kiện và hoạt động chơi game khác nhau, như các giải thi đấu Extreme Masters, các sự kiện LANFest, và những hoạt động khác.

Chơi game với Đồ họa HD Intel® trên Ultrabook™

Trải nghiệm hiệu năng chơi gameThông minh trông thấy trên Ultrabook™ với những game phổ biến như Counter-Strike: Global Offensive, Football Manager* 2013 và nhiều hơn nữa.

Giải phóng sức mạnh của Total War*: ROME II

Hãy xem bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 4 với đồ họa Intel® Iris™ giải phóng sức mạnh của Total War* ROME II như thế nào với đồ họa kinh ngạc và lối chơi cuốn hút.

Hiệu năng PC chơi game đỉnh cao với công nghệ Intel®

Tùy chỉnh PC chơi game của bạn và tối ưu hóa hiệu năng hệ thống với bộ xử lý Intel® processors, các công cụ ép xung, và Đồ họa Intel® dựng sẵn.

Sonic & All-Stars Racing Transformed* Mang đến Trải nghiệm Game Mới

Sumo Digital đã thiết kế Sonic & All-Stars Racing Transformed* dành riêng cho Ultrabook™, sử dụng màn hình cảm ứng để cung cấp trải nghiệm game mới

Intel® XMP-Ready: Extreme Memory Profiles for Intel® Core™ Processors

Memory Profiles: A list of Intel® XMP-ready DDR3 unbuffered DIMM memory supplier self-certifications on platforms with Intel® Core™ processors.

Xem trước | Tải xuống

Experience Immersive Gaming with Intel® NUC

Poster: Experience immersive gaming with Intel® NUC, with a form factor as small as a game controller, but as powerful as a dragon slayer.

Xem trước | Tải xuống

SSD Intel® dòng người tiêu dùng

Khám phá hiệu năng và giá cả phải chăng với Dòng sản phẩm Intel® SSD Người tiêu dùng, được thiết kế cho một cấp độ mới về phản hồi và bảo vệ dữ liệu.