Bảng điều khiển

Tìm nội dung

Nội dung Liên quan

Thẻ hoạt động

  • 53 Kết quả
  • Số mục mỗi trang

Shop Our 2 in 1s

Shop Intel®-based detachable, convertible, and Ultrabook™ 2 in 1 devices from the world’s leading manufacturers, with photos, features, and specs.

Kết nối không dây với TV bằng Intel® WiDi dành cho gia đình

Xem cách thức thiết bị di động của bạn có thể kết nối không dây với TV bằng Intel® WiDi, và biến màn hình nhỏ thành một trải nghiệm lớn lao, có thể chia sẻ.

Công nghệ bảo vệ danh tính Intel®

Công nghệ bảo vệ danh tính Intel® (Intel® IPT) ngăn chặn truy cập trái phép vào tài khoản quan trọng của bạn nhờ cải thiện cấp độ bảo mật.

Công nghệ bảo vệ danh tính Intel®

Công nghệ bảo vệ danh tính Intel® (Intel® IPT) ngăn chặn truy cập trái phép vào tài khoản quan trọng của bạn nhờ cải thiện cấp độ bảo mật.

MasterCard’s MasterPass* and Intel® Identity Protection Technology

Intel’s Jeff Kataoka demos a safer and faster online checkout experience using Intel® IPT with MasterCard’s MasterPass* and near field communication.

Vi cấu trúc Intel® Mới

Khám phá các lợi ích của vi cấu trúc Intel® mới, chẳng hạn như các nền tảng nhanh hơn và nhỏ hơn, đồ họa HD, bảo mật, phản hồi và tính di động tốt hơn.

Công nghệ khởi động nhanh với các Công nghệ phản hồi Intel®

Cải thiện khả năng phản hồi của máy tính với Công nghệ khởi động nhanh Intel® nhờ Công nghệ thông minh Intel® bảo tồn thời lượng pin và mang lại tốc độ.

Công nghệ kết nối thông minh Intel®

Công nghệ kết nối thông minh Intel® liên tục và tự động cập nhật e-mail, ứng dụng và các mạng xã hội, ngay cả khi máy đang ngủ.

Apps Compatible with Intel® Smart Connect Technology: Tech Brief

Get automatic updates to email and social networks; apps compatible with Intel® Smart Connect Technology enable off-line viewing, notices, and access.

Xem trước | Tải xuống

Các lợi ích của Intel® WiDi dành cho gia đình

Tận hưởng những lợi ích của Intel® WiDi như kết nối nhanh chóng với âm thanh và video theo thời gian thực, cũng như chia sẻ màn hình liền mạch từ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn.