Bảng điều khiển

Tìm nội dung

Nội dung Liên quan

Thẻ hoạt động

  • 74 Kết quả
  • Số mục mỗi trang

Máy tính bảng kiêm máy tính xách tay: Thiết bị Windows* 2 trong 1 từ Intel

Thật tuyệt vời, thiết bị 2 trong 1 mới kết hợp hiệu năng cấp Intel với tính di động vượt trội trong một thiết bị máy tính bảng kiêm máy tính xách tay mạnh mẽ và cực kỳ linh hoạt.

Đánh giá chấm điểm Bộ xử lý Intel® Core™ i5-4200U/i7-4558U Thế hệ thứ 4

So sánh tuổi thọ pin và hiệu năng của bộ xử lý Intel® Core™ i5-4200U/i7-4558U với bộ xử lý Intel® Core™ i7-3667U/i5-3317U cho các tác vụ khác nhau.

Cách kết nối không dây một thiết bị di động với TV – Intel®WiDi

Sử dụng Hiển thị không dây Intel® để kết nối không dây máy tính xách tay, Ultrabook™, điện thoại thông minh, hoặc máy tính bảng của bạn với TV, và xem nội dung trên màn hình lớn của HDTV.

Công nghệ bảo vệ danh tính Intel®

Công nghệ bảo vệ danh tính Intel® (Intel® IPT) ngăn chặn truy cập trái phép vào tài khoản quan trọng của bạn nhờ cải thiện cấp độ bảo mật.

Hướng Dẫn cho Người Mua Ultrabook™

Hướng Dẫn cho Người Mua Ultrabook™ - điều bạn cần tìm kiếm ở PC Di Động

Xem trước | Tải xuống

Video: Business Ultrabooks with 4th Generation Intel Core processor

See how business Ultrabooks™ with 4th gen Intel® Core™ processors help drive increased productivity with affordable anywhere, anytime computing.

Dữ Kiện Về Bảo Mật Thiết Bị

Tìm hiểu xem thực tế và tưởng tượng về các mối de dọa di động ngày nay và nhận những lời khuyên phổ biến để bảo vệ thiết bị của bạn trong thế giới công nghệ thay đổi không ngừng.

Xem trước | Tải xuống

10 Hướng Dẫn Nhanh cho Bảo Mật Di Động: Hướng Dẫn

Bao gồm các mối đe dọa di động và hậu quả, các con số thống kê, 10 hướng dẫn an toàn, và các nguồn lực cho bảo vệ khả năng bảo mật di động.

Xem trước | Tải xuống

Bảo Mật Di Động McAfee: Sử dụng hoặc Làm Mất Nó

Xem cách mà phần mềm bảo mật di động McAfee cung cấp khả năng bảo vệ điện thoại và máy tính bảng chống lại những tên trộm thông tin cá nhân đang cố gắng truy cập và đánh cắp thông tin cá nhân của bạn.

Ultrabook™: Chuyển đổi Máy tính xách tay thành Máy tính bảng

Chuyển đổi trải nghiệm của bạn bằng cách lật, trượt và xoay thiết bị để chuyển đổi từ máy tính xách tay khi bạn cần, thành máy tính bảng khi bạn muốn.