Bảng điều khiển

Tìm nội dung

Nội dung Liên quan

Thẻ hoạt động

  • 44 Kết quả
  • Số mục mỗi trang

Máy tính bảng kiêm máy tính xách tay: Thiết bị Windows* 2 trong 1 từ Intel

Thật tuyệt vời, thiết bị 2 trong 1 mới kết hợp hiệu năng cấp Intel với tính di động vượt trội trong một thiết bị máy tính bảng kiêm máy tính xách tay mạnh mẽ và cực kỳ linh hoạt.

Khám phá Cuộc cách mạng Mới trong Giáo dục Trực tuyến Miễn phí

Tham gia giáo dục trực tuyến miễn phí từ các trường đại học như Đại học Harvard, Đại học Carnegie Mellon, hay MIT thật dễ dàng với máy tính hoặc laptop phù hợp.

Học Trực tuyến: Một Khóa đào tạo Mở dẫn đến Thành công

Học trực tuyến đang giúp sinh viên và người đi làm đạt được mục tiêu giáo dục của mình, nhờ vào những chiếc máy tính mới ngày nay với tốc độ nhanh và giá cả phải chăng.

Nghe nhạc Trực tuyến: Hướng dẫn Sử dụng | Intel

Tìm hiểu cách nghe nhạc trực tuyến ở mọi nơi với dịch vụ trực tuyến đám mây, hoặc ngay tại nhà thông qua lưu trữ nhạc trên PC, máy tính xách tay hoặc Ultrabook™ của bạn.

Kết nối không dây với TV bằng Intel® WiDi dành cho gia đình

Xem cách thức thiết bị di động của bạn có thể kết nối không dây với TV bằng Intel® WiDi, và biến màn hình nhỏ thành một trải nghiệm lớn lao, có thể chia sẻ.

MasterCard’s MasterPass* and Intel® Identity Protection Technology

Intel’s Jeff Kataoka demos a safer and faster online checkout experience using Intel® IPT with MasterCard’s MasterPass* and near field communication.

Vi cấu trúc Intel® Mới

Khám phá các lợi ích của vi cấu trúc Intel® mới, chẳng hạn như các nền tảng nhanh hơn và nhỏ hơn, đồ họa HD, bảo mật, phản hồi và tính di động tốt hơn.

Công nghệ khởi động nhanh với các Công nghệ phản hồi Intel®

Cải thiện khả năng phản hồi của máy tính với Công nghệ khởi động nhanh Intel® nhờ Công nghệ thông minh Intel® bảo tồn thời lượng pin và mang lại tốc độ.

Các lợi ích của Intel® WiDi dành cho gia đình

Tận hưởng những lợi ích của Intel® WiDi như kết nối nhanh chóng với âm thanh và video theo thời gian thực, cũng như chia sẻ màn hình liền mạch từ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn.

Cách sử dụng Intel® WiDi dành cho gia đình

Khám phá xem việc sử dụng Intel® WiDi trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh dễ dàng như thế nào, và bắt đầu phát trực tiếp các ứng dụng từ thiết bị cá nhân của bạn đến HDTV.