Bảng điều khiển

Tìm nội dung

Nội dung Liên quan

Thẻ hoạt động

  • 89 Kết quả
  • Số mục mỗi trang

Ultrabook™. Thiết kế theo ý tưởng của Intel | Intel Việt Nam

Ultrabook™ biến hình Máy tính xách tay khi bạn cần, máy tính bảng khi bạn muốn. Ultrabook™ - Được truyền cảm hứng bởi Intel.

5 Website phim hay nhất

Tìm các trang web phim trực tuyến hay nhất hiện nay, sau đó tìm một chiếc máy tính phù hợp giúp cho việc xem phim trực tuyến hoặc tải phim trở nên nhanh chóng.

Cách kết nối không dây một thiết bị di động với TV – Intel®WiDi

Sử dụng Hiển thị không dây Intel® để kết nối không dây máy tính xách tay, Ultrabook™, điện thoại thông minh, hoặc máy tính bảng của bạn với TV, và xem nội dung trên màn hình lớn của HDTV.

Công Nghệ Intel® Identity Protection

Intel® Identity Protection Technology (Intel® IPT) prevents unauthorized access to your important accounts by improving your level of security.

MasterCard’s MasterPass* and Intel® Identity Protection Technology

Intel’s Jeff Kataoka demos a safer and faster online checkout experience using Intel® IPT with MasterCard’s MasterPass* and near field communication.

Đánh giá chấm điểm Bộ xử lý Intel® Core™ i5-4200U/i7-4558U Thế hệ thứ 4

So sánh tuổi thọ pin và hiệu năng của bộ xử lý Intel® Core™ i5-4200U/i7-4558U với bộ xử lý Intel® Core™ i7-3667U/i5-3317U cho các tác vụ khác nhau.

Nền Tảng Mới cho Chàng Game Khổng Lồ

Firaxis đưa Civilization V* lên máy tính xách tay bằng cách tối ưu hóa nó cho máy Ultrabook™, tận dụng hiệu năng xử lý cao, đồ họa HD, và khả năng cảm ứng của máy.

iRacing Mô Phỏng Gần Với Đời Thực Hơn

Game mô phỏng đua xe iRacing cho cảm nhận lái xe như thực trên máy tính bảng và Ultrabook™ sử dụng công nghệ Intel® với khả năng cảm ứng của Windows 8*.

Các Game Facebook* Hay nhất | Intel

Chơi các game trực tuyến hay nhất trên Facebook* nhanh hơn với máy tính xách tay, PC đa năng hoặc Ultrabook™ mới của Intel®.

7 game Trực tuyến Hay nhất Hoàn toàn Miễn phí | Intel

Tìm hiểu về một số game trực tuyến miễn phí hay nhất và loại máy tính có thể đáp ứng đồ họa chất lượng cao.