Bảng điều khiển

Tìm nội dung

Lọc lại kết quả
Nội dung Liên quan

Thẻ hoạt động

  • 4584 Kết quả
  • Số mục mỗi trang

Dòng sản phẩm Intel® Xeon Phi™

Hỗ trợ việc cách tân, dòng sản phẩm Intel® Xeon Phi™ mang đến cấu hình và khả năng xử lý song song cao, đáp ứng các yêu cầu đa dạng.

Máy tính mini Bộ sản phẩm Intel® NUC NUC5i5MYHE và Bo mạch NUC5i5MYBE

Bộ sản phẩm Intel® NUC NUC5i3MYHE và bo mạch NUC5i3MYBE giúp khách hàng của bạn chạy phân tích video để xác định mục tiêu của thông điệp và truyền tải đến đúng đối tượng.

Máy tính mini trong Bộ Intel® NUC NUC5PPYH

Khám phá các tính năng, thông số kỹ thuật và thông tin sản phẩm khác cho máy tính mini trong Bộ Intel® NUC NUC5PPYH, có bộ xử lý lõi tứ Intel® Pentium®.

Giải pháp quảng cáo số Intel® NUC

Tìm hiểu cách thức Intel® NUC và Que điện toán Intel®, vốn được trang bị hiệu năng điều chỉnh được, có thể biến đổi cách bạn sáng tạo và triển khai quảng cáo số của mình.

Cáp quang QSFP+ Ethernet Intel®

Cáp quang Ethernet QSFP+ Intel® cho phép thực thi một giải pháp đã được chứng minh, đáng tin cậy cho Ethernet mật độ cao để kết nối mạng 10 GbE và 40 GbE hợp nhất.

SSD Intel® dòng 750: Hiệu năng được giải phóng

Được thiết kế dành cho những người đam mê và các chuyên gia, SSD Intel® dòng 750 mang đến đỉnh cao về hiệu năng lưu trữ tốc độ cao, đáng tin cậy.

Bộ xử lý Intel® Celeron®

Có được hiệu năng và giá trị mà bạn có thể trông cậy với bộ xử lý Intel® Celeron® giúp bạn tận hưởng giải trí và hoàn thành công việc.

The Maker Movement Powered by Intel: What Will You Make?

Become a part of the Maker movement and create a new culture driven by innovative, creative people using Intel® Maker tools and boards.

Clinical Mobility: Increasing the ROI of EHRs

Healthcare organizations are seeking to validate their EHR deployments in terms of return on investment (ROI) and outcomes.

Xem trước | Tải xuống

Mobile Technology Helps Transform Patient Care and Cut Costs

Brief: See how mobile technology that incorporates Intel® architecture-based devices can help hospitals increase the quality of healthcare services.

Xem trước | Tải xuống