Bảng điều khiển

Tìm nội dung

Lọc lại kết quả
Nội dung Liên quan

Thẻ hoạt động

  • 4461 Kết quả
  • Số mục mỗi trang

Case Study: FamilyEye Help Seniors Live Independently

See how FamilyEye is helping seniors live independently with 3D sensors that combine Intel® Core™ processor-based Mini PCs, and specialized software.

Xem trước | Tải xuống

Tài nguyên của Intel: Đổi mới để nâng cao tiềm lực kinh tế

Intel làm việc với các chính phủ, cộng đồng và những người khác để hiện thực hóa tiềm lực kinh tế thông qua sự đổi mới về công nghệ ở mọi nơi.

Tài nguyên của Intel: Thu hẹp khoảng cách tiếp cận công nghệ

Bằng cách cung cấp khả năng tiếp cận công nghệ và Internet cho những người có nhu cầu, chúng tôi mở rộng cơ hội giáo dục và kinh tế cho các gia đình, cộng đồng và quốc gia.

Intel at NRF 2015

Explore demos and success stories of Intel®-based solutions from NRF 2015 that help retailers deliver customized experiences and data protection.

Simple, Effective Solutions for Retailers

Discover secure, flexible Intel® solutions for retailers that help connect your organization’s channels and systems for an experience customers love.

Dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E3

Máy chủ sử dụng dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E3 được xây dựng dành cho ảo hóa và mang lại hiệu năng thích ứng, thông minh.

Dòng sản phẩm Intel® Xeon Phi™

Hỗ trợ việc cách tân, dòng sản phẩm Intel® Xeon Phi™ mang đến cấu hình và khả năng xử lý song song cao, đáp ứng các yêu cầu đa dạng.

Máy tính mini Bộ sản phẩm Intel® NUC NUC5i5MYHE và Bo mạch NUC5i5MYBE

Bộ sản phẩm Intel® NUC NUC5i3MYHE và bo mạch NUC5i3MYBE giúp khách hàng của bạn chạy phân tích video để xác định mục tiêu của thông điệp và truyền tải đến đúng đối tượng.

Máy tính mini trong Bộ Intel® NUC NUC5PPYH

Khám phá các tính năng, thông số kỹ thuật và thông tin sản phẩm khác cho máy tính mini trong Bộ Intel® NUC NUC5PPYH, có bộ xử lý lõi tứ Intel® Pentium®.