Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Sức mạnh điện toán với tính gọn nhẹ lưu động

Duyệt máy tính xách tay

Chộp lấy cơ hội có được sự gọn nhẹ bằng cách nâng cấp lên máy tính xách tay có bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 6. Có được độ phản hồi nhanh, cải thiện độ bảo mật và thời lượng pin kéo dài, để bạn có thể làm được nhiều việc hơn và có được những ước mơ to lớn hơn.


Cực mỏng kết hợp siêu nhanh

Có được hiệu năng mạnh mẽ nơi máy tính xách tay cộng với tính di động của máy tính bảng trong một thiết bị bóng bẩy và hợp thời trang.

Khám phá thiết bị 2 trong 1

Hiệu năng trên web là điều quan trọng

Một thiết bị Chrome* với bộ xử lý nhanh của Intel® mang đến những trải nghiệm Internet vượt trội.

Xem chrombook

Một cách thức tốt hơn cho công việc hay học tập

Máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp

Một máy tính xách tay nền tảng bộ xử lý mới, hiệu năng cao của Intel® mang đến độ bảo mật cải tiến từ phần cứng vốn giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn, cùng sự tiện lợi của chức năng không dây vốn mang lại sức mạnh cho việc hiển thị màn hình và nối mở rộng mà không cần đến dây nhợ.

Giải phóng việc kinh doanh của bạn

Máy tính xách tay dành cho giáo dục

Máy tính xách tay được trang bị bộ xử lý Intel® sẽ mang lại các tính năng thân thiện cho việc giáo dục như vỏ gồ ghề để tăng độ bền dùng trong lớp, tính kết nối thông qua nhiều cổng ngoại vi, và chức năng tạo nội dung đa phương tiện phong phú.

Nâng cấp lớp học

Một bữa tiệc thị giác

Đồ họa HD Intel® cho bạn xem những video HD yêu thích với hình ảnh sáng rõ, có thể sửa thậm chí cả những chi tiết nhỏ nhất trong hình ảnh, và có thể tận hưởng các trải nghiệm chơi game sống động.

Xem đồ họa HD

Hiệu quả năng lượng dài lâu

Thời lượng pin phi thường cho bạn hiệu năng ấn tượng với khoảng thời gian lâu trước khi cần sạc lại. nghĩa là máy tính xách tay của bạn có thể bắt kịp bạn cho dù bạn đi bất cứ đâu.

Bảo mật dữ liệu vững chắc

Với bộ xử lý Intel® Core™, máy tính xách tay giúp bạn an tâm hơn bằng cách mang đến khả năng mã hóa dữ liệu nhanh hơn để bảo vệ thông tin của bạn tốt hơn mà không làm bạn chậm lại.

Được phát triển để xem trên màn hình lớn

Chiếu nội dung từ máy tính xách tay theo cách thức không dây và đáng tin cậy lên HDTV của bạn, và với Hiển thị không dây Intel® việc này chưa bao giờ dễ dàng hơn đến thế.

Tìm hiểu

Khám phá các công nghệ gây kinh ngạc của Intel®