Hiệu năng hoàn hảo

Thiết bị máy tính xách tay có trang bị bộ xử lý Intel® mang đến cho bạn một loạt các tùy chọn phù hợp với nhu cầu của bạn về hiệu năng và năng suất khi di chuyển. Tốc độ nhanh như chớp2, hình ảnh tuyệt đẹp3, bảo mật nâng cao4 và thời lượng pin đáng kinh ngạc: Mọi thứ đều có sẵn trong dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 4.

Cùng với bộ xử lý Core™ M loại mới nhất, máy tính xách tay siêu mỏng kết hợp với máy tính bảng nhanh đến kinh ngạc tạo ra loại sản phẩm tốt nhất hội tụ đầy đủ thế mạnh của cả hai dòng sản phẩm. Công nghệ Intel® Core™ M vPro™ giúp nâng cao các tính năng bảo mật tích hợp giúp bạn yên tâm hơn trong môi trường văn phòng.

Từ thiết bị 2 trong 1 có thể tháo rời và Ultrabooks™ tới Chromebooks* và máy tính xách tay có trang bị bộ xử lý Intel® Pentium® và Celeron®, luôn có thiết bị máy tính xách tay mạnh mẽ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Tìm máy tính xách tay

Trưng bày sản phẩm

Chipset

Tăng cường các chức năng về âm thanh, video kỹ thuật số và giao tiếp bằng công nghệ Chipset Intel® dành cho máy tính xách tay.

Tìm hiểu thêm về chipset hiệu năng

Sản phẩm không Dây

Intel® Wi-Fi, Intel® WiMAX, các giải pháp sản phẩm giao tiếp không dây di động mang đến kết nối mạng nhanh, đáng tin cậy dành cho doanh nghiệp và gia đình.

Khám phá sản phẩm không dây Intel®

Ổ đĩa thể rắn và Sản phẩm Bộ nhớ đệm

Ổ đĩa thể rắn Intel® (Intel® SSD) không có bộ phận chuyển động, tính ổn định cao và tuổi thọ lâu hơn các ổ cứng truyền thống khác.

Tìm hiểu thêm về các giải pháp Ổ đĩa thể rắn Intel

Video Liên Quan

Thảo Luận

Nguồn và Tuyên bố miễn trừ

1

"Không xung đột" nghĩa là "không xung đột DRC" được xác định bởi các quy tắc của SEC để chỉ các sản phẩm không có chứa các khoáng chất xung đột (thiếc, tantalum, tungsten và/hoặc vàng) trực tiếp hoặc gián tiếp cung cấp tài chính hoặc làm lợi cho các tổ chức vũ trang ở DRC hoặc các nước lân cận. Chúng tôi cũng sử dụng thuật ngữ "không xung đột" theo nghĩa rộng hơn để chỉ các nhà cung ứng, chuỗi cung ứng, các nhà máy nung và luyện kim cung cấp khoáng chất xung đột không tài trợ cho xung đột ở DRC hoặc các nước lân cận.

2

Yêu cầu hệ thống có khả năng Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel Turbo Boost 2.0 là thế hệ tiếp theo của Công nghệ Intel Turbo Boost và chỉ có sẵn trên một số bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

3

Các tính năng hình ảnh tích hợp không được kích hoạt trên tất cả các máy tính và có thể phải có phần mềm tối ưu hóa. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống của bạn. Tìm hiểu thêm tại www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/visual-technology/intel-visual-technology-consumer.html.

4

Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp chế độ bảo mật tuyệt đối trong tất cả các điều kiện. Các tính năng bảo mật tích hợp sẵn trên các bộ xử lý Intel® nhất định có thể yêu cầu thêm phần mềm, phần cứng, dịch vụ và/hoặc kết nối Internet. Kết quả có thể khác nhau tùy theo cấu hình. Liên hệ với nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm chi tiết. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem trang http://www.intel.com/content/www/us/en/security/security-at-home.html.