• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Chromebooks* với Intel Inside®

Với Intel Inside®, bạn có sức mạnh dư thừa

Bạn sẽ nhận được những gì khi kết hợp tính năng thực tế của Chromebook* với sức mạnh của bộ xử lý Intel®? Một trong những trải nghiệm duyệt Web mượt mà nhất, hiệu quả nhất và giá cả phải chăng nhất hiện có. Ngoài thời gian khởi động siêu nhanh của Chromebook, Intel Inside® còn mang đến khả năng phản hồi đáng kinh ngạc và cung cấp cho bạn thêm sức mạnh, sự linh hoạt và thú vị.

Duyệt web siêu nhanh

Duyệt web siêu nhanh

Khi bạn đã có được sức mạnh của bộ xử lý Intel trong máy tính, bạn có thể tương tác với các trang web với nội dung phong phú, tải lên video HD và hơn thế nữa–thực hiện tất cả những thao tác này trong khi vẫn mở hai, ba hoặc mười tab.

Kéo dài thời lượng pin

Kéo dài thời lượng pin

Chromebooks chạy trên nền Intel được thiết kế để hoạt động hiệu quả hơn nên thời lượng pin của bạn sẽ được kéo dài hơn. Sau cùng, tại sao lại sở hữu một PC có thể mang đi mọi nơi nhưng luôn phải kết nối với ổ cắm điện?


Đa nhiệm dễ dàng

Đa nhiệm dễ dàng

Với sức mạnh và nhiều ứng dụng tích hợp sẵn, Chromebooks được thiết kế để làm được nhiều hơn nữa. Dù bạn đang trò chuyện trên Google Hangouts*, xem YouTube* hay kiểm tra email, Chromebooks cho phép bạn thực hiện tất cả những thao tác đó cùng lúc.

Khởi động trong vài giây

Khởi động trong vài giây

Đã bao giờ một chiếc máy tính khiến bạn phải ngạc nhiên khi bạn bật nó lên chưa? Với thời gian khởi động ấn tượng, Chromebooks là một trong số những chiếc máy tính phản hồi nhanh nhất hiện có và sẽ không bao giờ để bạn phải chờ đợi vì những điều mình thích.


Tìm hiểu thêm về Chromebooks*

Nhận được nhiều hơn từ Chromebook* của bạn với Intel Inside®

video icon

Xem video >