• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Hiệu năng PC Nhanh hơn Ngày nay: Làm được Nhiều hơn với Số tiền Bạn Bỏ ra

 

Bạn có biết câu nói: thời gian là tiền bạc. Chúng ta tiêu tốn cả thời gian và tiền bạc mỗi ngày, đôi khi cố gắng tiết kiệm mỗi thứ một ít. May mắn thay, PC nhanh hơn ngày nay có thể giúp tiết kiệm thời gian tiền so với các PC cũ và chậm hơn chỉ cách đây một vài năm. Với hình ảnh tốt hơn1 để xem mọi thứ sắc nét hơn từ bảng tính đến phim HD, Máy tính All in OneUltrabook™ mới cải thiện cuộc sống của bạn tại nơi làm việc và khi vui chơi. Được thiết kế có sự xem xét đến khả năng chi trả, cả hai loại thiết bị này sẽ không tiêu tốn của bạn quá nhiều tiền. Và với phong cách không bao giờ hy sinh cho chức năng, cả hai thiết bị đều đẹp trong khi vẫn hoạt động tốt.

Máy tính có giá cả phải chăng với bộ xử lý Intel® Core™ mạnh mẽ không chỉ tạo sự khác biệt trong tốc độ máy tính. Chúng thực sự cải thiện cuộc sống của chúng ta bằng việc liên tục cập nhật thông tin chúng ta cần trong khi cung cấp kết nối siêu nhanh vào các mạng xã hội chúng ta muốn.

 

Ngày nay so với 4 Năm Trước: Những gì Bạn Có được cho Số tiền Mình đã Bỏ ra

 • Tăng tốc độ máy tính, bao gồm cả thời gian khởi động và thời gian tắt nhanh hơn
 • Giảm thời gian đáp ứng, làm cho các ứng dụng nhanh hơn nhiều, ngay cả khi chạy nhiều chương trình
 • Tải xuống siêu nhanh và khả năng phát trực tuyến
 • Trải nghiệm luồng công việc và giải trí liền mạch
 • Hiệu quả năng lượng tốt hơn

 

Máy tính All in one của Ngày nay: Được Thiết kế Chú tâm tới Bạn

Nếu mắt bạn nhòa dần do nói chuyện quá nhiều về công nghệ cao, đừng lo. Từ thời điểm PC tất cả trong một mới được lấy ra khỏi hộp, một PC nhanh hơn với hiệu năng nâng cao và thiết kế kiểu dáng đẹp là tất cả những gì bạn sẽ thấy.

Máy tính All in One cung cấp các chức năng sau:

 • Độ tin cậy và tốc độ máy tính cao hơn
 • Nhiều bộ nhớ hơn cho các bộ phim, chương trình truyền hình, nhạc và ảnh yêu thích của bạn
 • Một dây plug-and-play duy nhất, có nghĩa là ít dây hơn nhờ vào các khả năng không dây và các tính năng tích hợp làm giảm sự cần thiết phải cho thêm phần cứng
 • Các cổng cho các kết nối USB tùy chọn, ổ flash và phần cứng khác
 • Ổ đĩa Thể Rắn Intel®bộ xử lý Intel® Core™ cung cấp hiệu năng vượt trội và cải thiện khả năng đáp ứng cho mọi thứ bạn làm, từ chạy nhiều chương trình đến chơi trò chơi vui vẻ bình thường

 

Ultrabook™: Máy tính xách tay và Máy tính bảng trong Một

Kết hợp các tính năng tốt nhất của một máy tính xách tay và máy tính bảng với cảm hứng của Intel và bạn đã có Ultrabook™ mới, rất mạnh.

Sau đây chỉ là một số tính năng mà Ultrabook cung cấp:

 • Khả năng không dây và plug-and-play, để bạn sẵn sàng truyền trực tiếp các chương trình yêu thích của mình trong khi xem nội dung khác, như trò chuyện video với bạn bè, nó sẵn sàng để thực hiện tác vụ cùng lúc, giống như bạn
 • Wi-Fi tích hợp, để bạn có thể uống cà phê ở bên ngoài, trên sofa ở nhà bạn hoặc trong phòng nghỉ tại nơi làm việc và luôn được kết nối
 • Bảo vệ bảo mật ngay khi lấy ra khỏi hộp với Công nghệ Chống trộm của Intel®2 sẽ vô hiệu hóa Ultrabook của bạn nếu nó bị đánh cắp và Công nghệ Intel® Identity Protection3 giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn
 • Nhiều kiểu máy bao gồm màn hình gập, xoay và thậm chí cả màn hình hai mặt, để bạn có thể chọn màn hình phù hợp với phong cách xem của bạn

 

Màn hình cảm ứng

Cả hai máy tính All in one và Ultrabook™ mới có khả năng màn hình cảm ứng. Hãy tưởng tượng một trải nghiệm hoàn toàn trực quan, trải nghiệm mà bạn có thể điều hướng bằng một lần nhấn ngón tay duy nhất, di chuyển bằng hai ngón tay, hoặc xoay bằng ba ngón tay. Máy tính của bạn trở thành một phần mở rộng của bạn.

 

Dễ Sử dụng tại Nơi làm việc và Giải trí

Cho dù là công việc kế toán, xử lý văn bản, học tập trực tuyến hay hội thảo video, hiệu năng PC ngày nay rất dễ dàng, đáng tin cậy và bảo mật. Một PC nhanh hơn giúp bạn tối đa hóa thời gian giải trí của bạn, làm cho sở thích của bạn vui vẻ và sáng tạo hơn, từ chơi trò chơi đến album ảnh số.

 

Khả năng chi trả

Tốt hơn cả, Máy tính All in one hoặc Ultrabook™ là một máy tính có giá cả phải chăng, không phải là một giấc mơ hay một tài sản đắt tiền. Tận hưởng hiệu năng trong tầm tay của bạn để truy cập thông tin, giải trí và nội dung bạn chọn. Đó là khả năng chi trả và hiệu năng của máy tính All in One và Ultrabook của ngày nay với khả năng màn hình cảm ứng. Máy tính của bạn, theo cách của bạn!

Thông tin thêm

Khám phá các loại Ultrabook™ khác nhau

Tìm hiểu sự khác biệt giữa một Ultrabook™ tiêu chuẩn, cảm ứng và dạng chuyển đổi, so sánh các bộ xử lý và tìm kết hợp phù hợp với bạn.

Công cụ Tìm Sản phẩm Intel >

Tiến hành mua

Mua Ultrabook™ >

Ultrabook™ biến hình - Ai Cập

Bỗng dưng, mọi thứ dường như trở nên lạc hậu.

Xem ngay >

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Công nghệ Intel® Clear Video HD không được hỗ trợ trên tất cả PC và có thể cần phần mềm được tối ưu hóa. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống của bạn. Tìm hiểu thêm tại http://www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/visual-technology/intel-visual-technology-consumer.html.

2. Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối. Cần bộ xử lý Intel®, chipset, firmware và phần mềm tối ưu hóa để sử dụng công nghệ này. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống của bạn và nhà cung cấp phần mềm để biết thêm thông tin.

3. Không có hệ thống nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối trong mọi điều kiện. Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Công nghệ Bảo vệ Danh tính Intel®, bao gồm một bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3 hoặc 4, chipset, chương trình cơ sở và phần mềm hỗ trợ công nghệ này và trang web tham gia. Xin hỏi nhà sản xuất hệ thống máy của bạn. Intel không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào về tình trạng dữ liệu và/hoặc các hệ thống bị mất hay bị lấy cắp hoặc bất kỳ thiệt hại nào xuất phát từ đó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://ipt.intel.com.