• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Bạn Làm Nhiều việc Cùng lúc Tốt hơn PC Cũ của Mình?

Một máy tính mới giá cả phải chăng có khả năng thực hiện mọi thứ


PC cũ của bạn có phải là người chơi yếu trong nhóm của bạn không?

Liệu máy tính cũ của bạn có thiếu sức mạnh để theo kịp bạn không? Bạn có hoàn thành nhiều công việc trước khi máy tính của bạn hoàn thành một công việc không? Dừng chờ đợi. Với một PC mới sử dụng công nghệ Intel giá cả phải chăng, bạn có thể làm được nhiều việc hơn với thời gian của mình. Được thiết kế để xử lý các nhu cầu đa nhiệm của người dùng máy tính ngày nay, một PC mới có thể là cầu thủ ngôi sao bạn cần để tăng tốc độ cho cuộc sống của mình.

Hiệu năng đi kèm.

Sức mạnh di động

Với một PC sử dụng công nghệ Intel có điện áp thấp, hiệu năng cao và pin mới có tuổi thọ lâu hơn, máy tính xách tay nhẹ hoặc Ultrabook™ siêu mỏng của ngày hôm nay kèm theo sức mạnh của một máy tính để bàn trong một thiết bị di động. Và với tùy chọn bao gồm Công nghệ Intel® Anti-Theft1,2 và Công nghệ Intel® Identity Protection3, cả dữ liệu cá nhân và máy tính mới của bạn được bảo vệ tốt hơn khi bạn sử dụng internet và di chuyển.

Sẵn sàng ngay khi bạn cần.

Sẵn sàng. Khởi động. Làm việc.

Biến những lần khởi động kéo dài thành vấn đề của quá khứ. Với Công nghệ Khởi động Nhanh Intel® Rapid Start4, máy tính mới của bạn chuyển từ chế độ chờ sang hoạt động trong chưa đầy bảy giây. Đó là tốc độ bạn cần để thực hiện công việc. Và với Công nghệ Kết nối Thông minh Intel® Smart Connect5, email, nguồn cấp tin tức và các mạng xã hội của bạn được cập nhật liên tục nên khi máy tính của bạn khởi động, bạn đã được kết nối, được cập nhật thông tin và sẵn sàng để làm việc.

Đa nhiệm dễ dàng hơn.

Đa nhiệm dễ dàng

Cho dù bạn chọn Ultrabook™, máy tính xách tay hay PC tất cả trong một, máy tính mới với Intel Inside® cung cấp trải nghiệm được sắp xếp hợp lý, liền mạch. Chọn Công nghệ Intel® Turbo Boost6 và di chuyển giữa nhiều ứng dụng mà vẫn nhanh chóng. Vì vậy, khi bạn đang trò chuyện với bạn bè trong khi xem chương trình truyền hình yêu thích trực tuyến, bạn không cần phải chờ cho máy tính theo kịp bạn. Đa nhiệm dễ dàng hơn.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối. Cần bộ xử lý Intel®, chipset, firmware và phần mềm tối ưu hóa để sử dụng công nghệ này. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống của bạn và nhà cung cấp phần mềm để biết thêm thông tin.

2. Không có hệ thống nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối trong mọi điều kiện. Yêu cầu một hệ thống hỗ trợ Công nghệ Bảo vệ Danh tính Intel®, bao gồm một bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2 trở lên, chipset, chương trình cơ sở và phần mềm hỗ trợ công nghệ này và trang web tham gia. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống của bạn. Intel không chịu trách nhiệm về dữ liệu và/hoặc hệ thống bị mất hoặc bị đánh cắp hay bất kỳ thiệt hại phát sinh nào khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://ipt.intel.com.

3. Các sản phẩm Ultrabook™ được cung cấp với nhiều kiểu. Một số kiểu có thể không có trong thị trường của bạn. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất Ultrabook™ của bạn. Để biết thêm thông tin và chi tiết, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/sponsors-of-tomorrow/ultrabook.html.

4. Công nghệ Khởi động Nhanh Intel® cần có một bộ xử lý Intel®, phần mềm Intel® và cập nhật BIOS cũng như Ổ Lưu trữ Thể Rắn của Intel® (Intel® SSD). Kết quả của bạn có thể thay đổi, tùy theo cấu hình hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.

5. Công nghệ Kết nối Thông minh Intel® cần dùng bộ xử lý Intel®, phần mềm Intel® và bản cập nhật BIOS, bộ điều hợp không dây Intel® và kết nối Internet. Có thể yêu cầu bộ nhớ thể rắn hoặc ổ đĩa tương đương. Kết quả của bạn có thể thay đổi, tùy theo cấu hình hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.

6. Yêu cầu hệ thống có Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel Turbo Boost và Công nghệ Intel Turbo Boost 2.0 chỉ có trên các bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham vấn nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng khác nhau tùy thuộc vào phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.