• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

PC Cũ có gì Hấp dẫn?

Với máy tính mới, bạn sẽ khám phá nhiều điều thú vị hơn trong các game yêu thích, chương trình truyền hình, phim và nhạc


Liệu PC cũ của bạn có đưa bạn vào giấc ngủ trước khi nó thức dậy không?

Bạn có dành nhiều thời gian chờ đợi tải xuống hơn thời gian xem các chương trình truyền hình và phim không? Máy tính cũ của bạn đang làm mất đi tất cả sự hấp dẫn trong các hoạt động trực tuyến yêu thích của bạn, đơn giản chỉ vì nó không thể theo kịp bạn? Nếu đúng vậy, đã tới lúc để trút bỏ sự thất vọng của bạn cho một máy tính mới. Với các thiết bị Intel® mới nhất, khả năng chi trả và hiệu năng quan trọng như nhau, do đó, một mức độ hấp dẫn mới chỉ cách bạn một bước plug-and-play (cắm vào là có thể chơi ngay).

Vui mừng. Ngạc nhiên.

Cấp độ thú vị mới

Lần cuối cùng bạn muốn chương trình truyền hình trực tuyến mất nhiều thời gian hơn, hoặc một hình đại diện trò chơi mất nhiều thời gian hơn để đáp lại một lệnh là khi nào? Hãy thực tế. PC mới sử dụng công nghệ Intel được xây dựng lưu ý đến những nhu cầu giải trí, mạng xã hội và trò chơi trực tuyến mới nhất. Kết quả? Bạn dành nhiều thời gian hơn làm những điều bạn thích và ít thời gian để chờ đợi chúng xảy ra.

Xem những gì bạn đã bỏ lỡ.

Tất cả rõ ràng cho niềm vui của bạn

Những ý tưởng sáng tạo của bạn có bị mất tập trung vì PC cũ của bạn quá chậm không? Với PC sử dụng công nghệ Intel, bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa công việc và giải trí. Tất cả mọi thứ từ đồ họa hình ảnh nâng cao đến công nghệ màn hình cảm ứng1 chạy trơn tru hơn và chính xác với một máy tính điện áp thấp, hiệu năng cao. Tìm hiểu những gì xảy ra với sự sáng tạo của bạn khi có sức mạnh của Intel trong tầm tay.

Thỏa mãn tức thì.

Nhanh. Kết nối. Liên tục.

Có một khoảng cách ngày càng lớn giữa những máy tính hiện đại và những máy tính lỗi thời. Và trong thế giới mạng xã hội ngày nay, việc gửi email và tải xuống các ứng dụng mới nhất, thậm chí một vài phút ngoại tuyến có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc biết những gì đến và những gì đi. Với Công nghệ Intel® Rapid Start2 và Công nghệ Intel® Smart Connect phục vụ bạn, máy tính của bạn có thể chuyển từ chế độ chờ sang hoạt động trong chưa đầy bảy giây và bạn có thể liên tục được cập nhật trên tất cả các tài khoản email và mạng xã hội của mình. Thế còn giải trí thì sao?

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Các sản phẩm Ultrabook™ được cung cấp với nhiều kiểu. Một số kiểu có thể không có trong thị trường của bạn. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất Ultrabook™ của bạn. Để biết thêm thông tin và chi tiết, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/sponsors-of-tomorrow/ultrabook.html.

2. Công nghệ Khởi động Nhanh Intel® cần có một bộ xử lý Intel®, phần mềm Intel® và cập nhật BIOS cũng như Ổ Lưu trữ Thể Rắn của Intel® (Intel® SSD). Kết quả của bạn có thể thay đổi, tùy theo cấu hình hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.