• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

PC Cũ của Bạn có Gặp Khó khăn để Theo kịp Bạn Khi Bạn đã Sẵn sàng Không?

Với một máy tính mới mạnh mẽ, bạn có thể làm được nhiều hơn nữa... trong thời gian ngắn hơn


Bạn mệt mỏi với việc chờ đợi PC cũ khi bạn có những việc cần làm?

Liệu máy tính cũ của bạn có bị lỗi khi tới lúc phải thực hiện nhiều công việc không? Bộ nhớ của nó quá hạn chế trong khi lỗ hổng dễ bị vi-rút tấn công của nó dường như không giới hạn? Nếu vậy, đã tới lúc cần mua một máy tính mới, một máy tính nhanh hơn, giá cả phải chăng và bảo mật hơn. PC mới ngày nay với Intel Inside® có tất cả những tính năng đó... và nhiều hơn nữa. Và với nhiều sản phẩm khác nhau để lựa chọn, bạn sẽ có chức năng mình muốn mà không bao giờ phải hy sinh phong cách.

Tìm PC phù hợp với bạn

Lối sống của bạn, PC của bạn

Ngày nay, mua sắm PC mới tập trung vào việc tìm một máy tính phù hợp với lối sống của bạn. Nếu bạn liên tục phải di chuyển, một trong những kiểu Ultrabook™1 mới kết hợp sức mạnh của một máy tính xách tay với trải nghiệm màn hình cảm ứng2 của một máy tính bảng có thể là thiết bị phù hợp để giúp bạn kết nối. Nếu bạn là một chuyên gia bận rộn cần tiếp cận với văn phòng của mình 24/7, một máy tính xách tay hiệu quả về năng lượng, nhẹ có thể giúp hoàn thành công việc. Và nếu bạn mong được về nhà để thưởng thức các vở kịch được truyền trực tiếp và các trò chơi trực tuyến, PC tất cả trong một tiết kiệm không gian có thể là trung tâm giải trí phong cách mới của bạn.

 

Tăng cường bảo mật.

Bảo mật tích hợp3

Dù đi đâu, tài sản và dữ liệu cá nhân của bạn cần sự bảo vệ liên tục. Chọn một PC mới sử dụng công nghệ Intel với Công nghệ Intel® Anti-Theft®4 và Công nghệ Intel® Identity Protection5 và sự thảnh thơi do biết rằng máy tính và thông tin cá nhân của bạn an toàn hơn và bảo mật hơn.

Các tính năng đáng kinh ngạc. Giá cả vô cùng phải chăng.

Mới với giá cả phải chăng

Công suất. Hiệu năng. Phong cách. Bảo mật. Mua máy tính mới và khám phá mà bạn không cần phải chi quá nhiều tiền. Khả năng chi trả là một tiêu chuẩn mới trong tất cả các PC với Intel Inside®. Từ công nghệ màn hình cảm ứng đến đồ họa hình ảnh nâng cao6, và từ loa tích hợp đến màn hình treo tường, hãy chọn thiết bị và các tính năng bạn muốn tận dụng tối đa thời gian và tiền bạc của mình.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Các sản phẩm Ultrabook™ được cung cấp với nhiều kiểu. Một số kiểu có thể không có trong thị trường của bạn. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất Ultrabook™ của bạn. Để biết thêm thông tin và chi tiết, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/sponsors-of-tomorrow/ultrabook.html.

2. Cảm ứng và khả năng chuyển đổi có thể không có sẵn ở tất cả các kiểu. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất Ultrabook™ của bạn. Để biết thêm thông tin và chi tiết, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/sponsors-of-tomorrow/ultrabook.html.

3.   Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp chế độ bảo mật tuyệt đối trong tất cả các điều kiện. Các tính năng bảo mật tích hợp sẵn trên các bộ xử lý Intel® Core™ nhất định có thể yêu cầu thêm phần mềm, phần cứng, dịch vụ và/hoặc kết nối Internet. Kết quả có thể khác nhau tùy theo cấu hình. Tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống và nhà cung cấp dịch vụ của bạn để biết tính sẵn có và chức năng. Intel không chịu trách nhiệm về dữ liệu bị mất hoặc bị đánh cắp và/hoặc hệ thống hay bất kỳ thiệt hại nào khác phát sinh từ đó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/data-security/security-overview-general-technology.html.

4. Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối. Cần bộ xử lý Intel®, chipset, firmware và phần mềm tối ưu hóa để sử dụng công nghệ này. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống của bạn và nhà cung cấp phần mềm để biết thêm thông tin.

5. Không có hệ thống nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối trong mọi điều kiện. Yêu cầu một hệ thống hỗ trợ Công nghệ Bảo vệ Danh tính Intel®, bao gồm một bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2 trở lên, chipset, chương trình cơ sở và phần mềm hỗ trợ công nghệ này và trang web tham gia. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống của bạn. Intel không chịu trách nhiệm về dữ liệu và/hoặc hệ thống bị mất hoặc bị đánh cắp hay bất kỳ thiệt hại phát sinh nào khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://ipt.intel.com.

6. Đồ họa Intel® HD có sẵn trên một số kiểu nhất định của dòng bộ xử lý Intel® Core™.