• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Trải nghiệm Cảm ứng Trên Đường đua

SEGA và Sumo Digital ứng dụng các thiết bị Ultrabook™, đem lại hiệu quả xuất sắc với Sonic & All-Stars Racing Transformed*

"Thông thường, máy tính xách tay không được biết đến với khả năng cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi tốt nhất." Đây là suy nghĩ đầu tiên chợt đến với Steve Lycett, giám đốc sản xuất (Sumo Digital) phụ trách Sonic & All-Stars Racing Transformed* và là suy nghĩ nhanh chóng được giải quyết. "Ngay sau khi chúng tôi nhận được thiết bị Ultrabook™ và nói chuyện với các kỹ sư tại Intel, chúng tôi nhận ra rằng đột nhiên chúng tôi đã làm việc với thế hệ tương lai."

Chịu trách nhiệm đưa một trong những nhượng quyền thương mại mang tính bước ngoặt của SEGA đến với thiết bị Ultrabook™, nhóm của Sumo Digital tại Sheffield, Anh, đã vượt lên trên thách thức. Trò chơi đua xe được đón chào, Sonic & All-Stars Racing Transformed, là trò chơi mới nhất trong dòng không có thỏa thuận cho phép người chơi nhảy vào những chiếc xe (mà sau đó chuyển đổi thành tàu thuyền và máy bay) của những danh nhân SEGA nổi tiếng thế giới, từ Sonic đến Wreck-It Ralph, khởi đầu từ lần ra mắt Hollywood của ông. SEGA đã không bao giờ nghỉ ngơi trên vinh quang của mình với những loạt trò chơi, vì vậy việc mang các trò chơi đến với thiết bị Ultrabook có màn hình cảm ứng là một bước tiến hợp lý.

Tải bản demo miễn phí (1.2 GB) của Sonic & All-Stars Transformed*. >
(Yêu cầu có phiên bản mới nhất của Microsoft DirectX*.)

Lycett đã làm việc với các cộng sự để đảm bảo người chơi tận dụng được tối đa khả năng điều khiển cảm ứng, như ý muốn của họ. Ông nói rằng "Chúng tôi đã thiết kế để game phù hợp với dòng Ultrabook, đảm bảo hiệu quả tối đa của phần cứng". "Chúng tôi đã thiết kế giao diện người dùng theo cách đặc biệt để chức năng cảm ứng có thể được sử dụng trong suốt quá trình chơi. Bạn có thể chọn các chế độ, chọn đường đua và kiểm tra tất cả các loại xe với chỉ với một cú chạm ngón tay đơn giản."

Lycett luôn chắc chắn về việc phải mang công nghệ cảm ứng đến với game của mình. Thoạt nghĩ thì một game đua xe trên máy tính cá nhân không phải là lựa chọn tốt nhất cho giao diện cảm ứng, nhưng hiện nay người chơi đã dần trở nên quen thuộc với điều này trong game. "Người chơi muốn vươn ra và chạm vào thế giới mà chúng tôi tạo ra. Nó là một giao diện người dùng tự nhiên mà bạn đã quen thuộc từ lâu, giao diện này tạo ra sự liên kết ngay lập tức và phản hồi nhanh chóng.

Thiết bị Ultrabook mang đến sự linh hoạt và tương tác ở đẳng cấp mới cho Sonic & All-Stars Racing Transformed. Với cấu hình máy tính xách tay thông thường, người chơi có thể đối đầu trực tiếp với tối đa bốn người điều khiển trong cuộc đua hỗn loạn với màn hình bị chia ra. Trong khi đó, một thiết bị có thể chuyển đổi cho phép bạn chơi trong định dạng của máy tính bảng, tận dụng tối đa cả giao diện cảm ứng và nghiêng. Người dùng sẽ trải nghiệm một trò chơi được tối ưu hóa cẩn thận, phù hợp với cả hai cấu hình.

Nhưng lý do Lycett và nhóm của ông chọn sử dụng thiết bị Ultrabook, không chỉ là vì các tùy chọn giao diện của nó. Lycett nói rằng "Sonic & All-Stars Racing Transformed trên nền tảng Ultrabook tận dụng lợi thế của thực tế là chúng tôi biết có tập hợp công nghệ ổn định có sẵn cho chúng tôi".

"Màn hình chất lượng cao thực sự làm cho màu sắc nổi bật, cộng với màn hình cảm ứng mượt mà và nhạy, cũng như các cảm biến độ nghiêng cung cấp cho bạn điều khiển tức thì và chính xác. Liên kết tất cả điều này cùng với rất nhiều sức mạnh xử lý và đồ họa, cũng như bộ nhớ nhiều hơn nhiều so với những gì mà ngay cả máy mới nhất có, bạn đã có một sự kết hợp cho trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời."

Cùng đua nào.

Tải bản demo miễn phí (1.2 GB) của Sonic & All-Stars Transformed* >
(Yêu cầu phải có phiên bản mới nhất của Microsoft DirectX*.)

Thông tin thêm

Tải xuống bản Demo của Free Sonic & All-Stars Racing Transformed*

Phiên bản demo có thể chơi đầy đủ với chức năng cảm ứng và cảm biến. (1.2 GB)

Chơi bản demo miễn phí >

Xuống đường đua

Steve Lycett, giám đốc sản xuất phụ trách Sonic & All-Stars Racing Transformed