10

Nhiều lõi hơn nghĩa là mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Hiệu năng đỉnh cao

Bộ xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition là bộ xử lý máy tính để bàn mạnh nhất của Intel—có tới 10 lõi. Làm được nhiều hơn. Chơi thỏa sức. Không bao giờ chậm trễ. Với bộ xử lý Intel® Core™, bạn có thể làm tất cả mọi thứ với tốc độ vũ bão. Chơi game không gián đoạn và nhập vai hoàn toàn. Chơi game mượt mà ngay cả ở độ phân giải 4K.

Tìm bộ xử lý Intel® Core™ phù hợp

25%

Nhanh hơn1 2: Chơi game ở độ phân giải 4K, ghi hình và truyền phát đồng thời

Đa nhiệm mượt mà

Bạn có thể hoàn toàn đắm mình vào game HD đầy đủ, giao tiếp với đồng đội đồng thời có thể truyền phát nội dung trực tiếp và ghi lại những khoảnh khắc nổi bật để chỉnh sửa và đăng lên mạng sau đó—tất cả mọi việc cùng một lúc. Đó chính là đa nhiệm, và với sức mạnh của bộ xử lý Intel® Core™ i7 mới nhất, sẽ không có điều gì làm ảnh hưởng đến trải nghiệm game của bạn.

Tương lai của game là hiện tại

Trải nghiệm game theo cách thức hoàn toàn mới—đắm chìm vào thế giới hiện thực ảo và độ phân giải 4K rực rỡ, cuốn hút hơn bao giờ hết. Bộ xử lý Intel® đảm bảo tốc độ khung hình cao và ổn định để đỡ nhức mắt trong thế giới hiện thực ảo.

Đắm mình vào hiện thực ảo

Trang bị

Hãy trang bị cỗ máy mà bạn cần. Máy tính để bàn mạnh mẽ có bộ xử lý Intel® mang đến tốc độ và sức mạnh để thống trị cuộc chơi.

Mua máy tính để bàn

Có được hiệu năng tuyệt đỉnh, di động với máy tính xách tay được trang bị bộ xử lý Intel® và được cấu hình với các tùy chọn do bạn chọn.

Mua máy tính xách tay

Giải phóng hiệu năng tối đa để trải nghiệm được những pha gay cấn nhất trong game cũng như tận hưởng khả năng truyền phát tuyệt hảo. Bỏ xa đối thủ.

Mua bộ xử lý

Intel trong eSports

Chúng tôi tự hào tài trợ cho các nhóm đang dẫn đầu thế giới về chơi game chuyên nghiệp.

EDward Gaming

Nhóm EDward Gaming của Trung Quốc tham gia vào giải đấu League of Legends Pro League* (LPL). Nhóm bắt đầu chơi game chuyên nghiệp từ tháng 9 năm 2013, tiến thẳng vào LPL 2014 Mùa xuân và trở thành nhà vô địch. Nhóm bao gồm các thành viên của tổ chức World Elite.

Tìm hiểu thêm về EDward Gaming

Cloud9

Nhóm Cloud9 ở Bắc Mỹ nhanh chóng phát triển thành một trong những nhóm eSports mạnh và nổi tiếng nhất trên thế giới. Nhóm đã đạt được vô số vị trí thứ 1 trong League of Legends, DOTA 2*, Heroes of the Storm*, Counter-Strike*, Hearthstone*, Smite* và Smash Brothers*.

Tìm hiểu thêm về Cloud9

Công nghệ + Công cụ

Quét các vật thể ngoài đời thực vào thế giới game, phát sóng với hiệu ứng màn hình xanh và giáp mặt đối thủ ở bất kỳ nơi nào.3

Cho phép PC quan sát

Mức kiểm soát ưu việt nghĩa là khả năng chơi game ưu việt. Chỉnh hệ thống của bạn sang thông số mới với những bộ xử lý không khóa mới của Intel®.4

Tinh chỉnh cỗ máy của bạn

Có được hiệu năng đơn luồng cao hơn 15% ngay tức thì với Công nghệ Intel® Turbo Boost Max 3.0. Công nghệ này sẽ xác định lõi nhanh nhất của bộ xử lý và tiếp dẫn CPU đến lõi đó.5 6

Gia nhập cuộc đua tốc độ

Sự kiện game không thể bỏ qua

Cập nhật lịch game của bạn.

Xem sự kiện game lớn nhất thế giới. Hơn 335.000 game thủ tề tựu hàng năm tại Cologne, Đức.

Thông tin thêm về Gamescom

Xem các game thủ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới tranh đấu trong giải, với quyền được phô trương thanh thế và nhận tiền mặt ngay.

Thông tin thêm về IEM

Đắm mình vào văn hoá và trải nghiệm game đáng kinh ngạc. Seattle, Washington, 2-5 tháng 9 năm 2016.

Thông tin thêm về PAX

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Dựa trên kết quả đo được từ Tình huống chơi game đa tác vụ (Bộ xử lý Intel® Core™ i7-6950X và bộ xử lý Intel® Core™ i7-5960X).

2

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các cuộc kiểm tra hiệu suất, ví dụ như SYSmark* và MobileMark*, được thực hiện bằng các hệ thống máy tính, bộ phần, phần mềm, hoạt động và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/benchmarks/benchmark.html.

3

Cần có một thiết bị được kích hoạt và có thể cần phần mềm hoặc các ứng dụng bên thứ 3 khác để cung cấp các tính năng được mô tả. Ở thị trường của bạn, một số hoặc tất cả các tính năng có thể không sẵn có hoặc đang được phát triển. Tham khảo nhà bán lẻ của bạn hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.com/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/realsense-overview.html.

4

Cảnh báo: Thay đổi tần số xung đồng hồ hoặc tần số bộ nhớ PC và/hoặc điện áp có thể (i) làm giảm sự ổn định hệ thống và thời gian hữu ích của hệ thống, bộ nhớ và bộ xử lý; (ii) khiến bộ xử lý và các bộ phận hệ thống khác bị hỏng; (iii) giảm hiệu năng hệ thống; (iv) gây tăng nhiệt hoặc các hư hại khác; và (v) ảnh hưởng đến sự toàn vẹn dữ liệu của hệ thống. Intel không chịu trách nhiệm về việc bộ nhớ, bao gồm cả trường hợp sử dụng khi đã thay đổi tần số xung đồng hồ và/hoặc điện áp, liệu có phù hợp với bất kỳ mục đích cụ thể nào hay không. Kiểm tra với nhà sản xuất bộ nhớ để biết thông tin về bảo hành và chi tiết bổ sung. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.intel.com/content/www/us/en/gaming/overclocking-intel-processors.html.

5

Theo như đo đạc của SPEC* CPU2000/2006, một tiêu chuẩn đánh giá từ tổ chức SPEC dùng để đo hiệu năng và công suất của thiết bị thông qua những bài kiểm tra phụ về ứng dụng điện toán chuyên sâu. 

6

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hoặc nhà bán lẻ của bạn hoặc tìm hiểu thêm tại www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-max-technology.html.