10

Nhiều lõi hơn nghĩa là mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Hiệu năng đỉnh cao

Bộ xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition là bộ xử lý máy tính để bàn mạnh nhất của Intel—có tới 10 lõi. Làm được nhiều hơn. Chơi thỏa sức. Không bao giờ chậm trễ. Với bộ xử lý Intel® Core™, bạn có thể làm tất cả mọi thứ với tốc độ vũ bão. Chơi game không gián đoạn và nhập vai hoàn toàn. Chơi game mượt mà ngay cả ở độ phân giải 4K.

Tìm bộ xử lý Intel® Core™ phù hợp

25%

Nhanh hơn1 2: Chơi game ở độ phân giải 4K, ghi hình và truyền phát đồng thời

Đa nhiệm mượt mà

Bạn có thể hoàn toàn đắm mình vào game HD đầy đủ, giao tiếp với đồng đội đồng thời có thể truyền phát nội dung trực tiếp và ghi lại những khoảnh khắc nổi bật để chỉnh sửa và đăng lên mạng sau đó—tất cả mọi việc cùng một lúc. Đó chính là đa nhiệm, và với sức mạnh của bộ xử lý Intel® Core™ i7 mới nhất, sẽ không có điều gì làm ảnh hưởng đến trải nghiệm game của bạn.

Tương lai của game là hiện tại

Trải nghiệm game theo cách thức hoàn toàn mới—đắm chìm vào thế giới hiện thực ảo và độ phân giải 4K rực rỡ, cuốn hút hơn bao giờ hết. Bộ xử lý Intel® đảm bảo tốc độ khung hình cao và ổn định để đỡ nhức mắt trong thế giới hiện thực ảo.

Đắm mình vào hiện thực ảo

Phần cứng đỉnh cao để chơi game khủng

Phần cứng và các công nghệ của Intel® giúp đẩy giới hạn chơi game của bạn đến đỉnh cao và bứt phá.

tìm hiểu thêm

Các tựa game được tối ưu hóa với Intel®

Các tựa game hay nhất nay còn hay hơn khi được tối ưu hóa cho Intel. Hãy tìm chọn những tựa game thích hợp với bản thân, sau đó theo đuổi, bùng nổ, khám phá và lao vút vào những thế giới mới đầy ly kỳ.

Mở game của bạn lên

Intel là nguồn lực của eSports

Tìm hiểu thêm về các thiết bị, đối thủ và công nghệ thúc đẩy sự phát triển của thế giới eSports.

tìm hiểu thêm

Công nghệ + Công cụ

Quét các vật thể ngoài đời thực vào thế giới game, phát sóng với hiệu ứng màn hình xanh và giáp mặt đối thủ ở bất kỳ nơi nào.3

Cho phép PC quan sát

Mức kiểm soát ưu việt nghĩa là khả năng chơi game ưu việt. Chỉnh hệ thống của bạn sang thông số mới với những bộ xử lý không khóa mới của Intel®.4

Tinh chỉnh cỗ máy của bạn

Có được hiệu năng đơn luồng cao hơn 15% ngay tức thì với Công nghệ Intel® Turbo Boost Max 3.0. Công nghệ này sẽ xác định lõi nhanh nhất của bộ xử lý và tiếp dẫn CPU đến lõi đó.5 6

Gia nhập cuộc đua tốc độ

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Dựa trên kết quả đo được từ Tình huống chơi game đa tác vụ (Bộ xử lý Intel® Core™ i7-6950X và bộ xử lý Intel® Core™ i7-5960X).

2

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các cuộc kiểm tra hiệu suất, ví dụ như SYSmark* và MobileMark*, được thực hiện bằng các hệ thống máy tính, bộ phần, phần mềm, hoạt động và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/benchmarks/benchmark.html.

3

Cần có một thiết bị được kích hoạt và có thể cần phần mềm hoặc các ứng dụng bên thứ 3 khác để cung cấp các tính năng được mô tả. Ở thị trường của bạn, một số hoặc tất cả các tính năng có thể không sẵn có hoặc đang được phát triển. Tham khảo nhà bán lẻ của bạn hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.com/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/realsense-overview.html.

4

Thay đổi tần số xung nhịp hoặc điện áp có thể ảnh hưởng hoặc làm giảm tuổi thọ của bộ xử lý và các thành phần hệ thống khác, đồng thời có thể làm giảm độ ổn định và hiệu năng của hệ thống. Chế độ bảo hành sản phẩm có thể không áp dụng nếu bộ xử lý được vận hành trên mức thông số kỹ thuật. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hoặc các thành phần để có thêm thông tin chi tiết. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/gaming/overclocking-intel-processors.html.

5

Theo như đo đạc của SPEC* CPU2000/2006, một tiêu chuẩn đánh giá từ tổ chức SPEC dùng để đo hiệu năng và công suất của thiết bị thông qua những bài kiểm tra phụ về ứng dụng điện toán chuyên sâu. 

6

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hoặc nhà bán lẻ của bạn hoặc tìm hiểu thêm tại www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-max-technology.html.