Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Giành quyền kiểm soát PC chơi game của bạn để có hiệu năng tuyệt đỉnh

Hai công cụ của Intel® giúp đơn giản hóa quy trình ép xung

Chưa biết bạn có loại sức mạnh nào trong tay? Intel cung cấp hai công cụ giúp bạn ép xung bộ xử lý và chọn lựa bộ nhớ DDR3/DDR4.

  1. Intel® Extreme Tuning Utility (Intel® XTU) là công cụ mới nhất nền tảng Windows của Intel dành cho ép xung bộ xử lý Intel® Core™ không khóa. Có thể truy cập nhanh các tính năng và thiết lập cần thiết để ép xung hệ thống của bạn.1 2 Dễ dàng điều chỉnh các cài đặt về điện năng, điện áp, lõi và bộ nhớ, cũng như các giá trị then chốt khác trong hệ thống.
  2. Để giúp bạn ép xung bộ nhớ DDR3 được chọn có nền tảng công nghệ Intel®, hãy tận dung Cấu hình bộ nhớ cao cấp Intel® (Intel® XMP) và thêm một vũ khí nữa vào kho đạn dược ép xung của bạn.

Mua sắm máy tính bàn chơi game có bộ xử lý Intel® Core™ ›

Bộ xử lý Intel® Core™ mở khóa và được ép xung dành cho việc chơi game

Tìm điểm ưu việt cho tiềm năng chơi game tối ưu bằng cách ép xung bộ xử lý, RAM và bo mạch chủ vượt ra khỏi các thông số kỹ thuật được định mức.2 Bộ xử lý Intel® Core™ không khóa sẽ mang đến bộ công cụ ép xung dành cho việc tinh chỉnh hệ thống theo cách bạn muốn với một tính năng mạnh mẽ mà cùng với các cài đặt khác sẽ làm thay đổi bộ nhân của lõi bộ xử lý. Với cách ép xung linh hoạt, tối ưu này, bạn có thể ép lên tận trời xanh.

Trải nghiệm hiệu năng PC dành cho game tột đỉnh với Công nghệ Intel® ›

Bộ xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition không khóa

Vượt trội trong các cuộc đấu game với bộ xử lý không khóa, không giới hạn và không thỏa hiệp.2 Với sự kết hợp chí tử của các tính năng thông minh, bao gồm Công nghệ Intel® Turbo Boost Max 3.0,3 Công nghệ siêu phân luồng Intel®,1 và khả năng ép xung, bộ xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition vô cùng linh hoạt và mạnh mẽ. Nó là vũ khí cực khủng khi bạn cần hiệu năng xử lý vô địch để thống trị trong game.

Tìm hiểu thêm về bộ xử lý Intel Core i7 Extreme Edition ›

Bộ xử ý Intel® Core™ i7 không khóa

Bạn đang tìm kiếm một bộ xử lý hoàn hảo để xây dựng một cỗ máy chơi game? Muốn chơi game và truyền dữ liệu cùng lúc? Và muốn sửa đổi các video và ảnh hành động? Chúng tôi lo hết cho bạn. Nếu hiệu năng là cái bạn khao khát thì bộ xử lý Intel® Core™ i7 trọng điểm là cái mà bạn chờ đợi. Bộ xử lý này có tần số cơ sở lõi tứ 4GHz, 8MB bộ nhớ đệm và hỗ trợ tối đa 64GB bộ nhớ RAM DDR4. Hơn nữa, bộ xử lý này không khóa để bạn có thể tận thu từng bit hiệu năng từ nó.

Tìm hiểu thêm về bộ xử lý Intel Core i7 › 

Bộ xử lý Intel® Core™ i5 không khóa

Thành viên phổ biến nhất dòng này của chúng tôi bây giờ cũng không khóa. Bộ xử lý Intel® Core™ i5 Thông minh rõ rệt cung cấp hiệu năng kinh ngạc và hình ảnh ấn tượng. Cảm nhận sự sung sướng của khả năng tự động tăng vọt tốc độ khi bạn cần với Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0.4 Thưởng thức game, phim ảnh trơn tru ngọt ngào với một bộ các tiến bộ hiển thị tích hợp sẵn bên trong bộ xử lý, mà không cần phải gắn thêm phần cứng.5 Hãy sẵn sàng ép xung để có được một trải nghiệm xử lý tính toán mới chưa từng thấy.

Tìm hiểu thêm về bộ xử lý Intel Core i5 › 

#ExpertMode: Loạt phim

Giới thiệu #ExpertMode, loạt phim 6 tập cho cái nhìn vào những PC cực cấp và những nghệ sĩ đầy đam mê, những người đã phát triển những PC đó.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Hiện có trên một số bộ xử lý Intel® Core™ nhất định. Cần có hệ thống hỗ trợ Công nghệ Siêu phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT). Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ Công nghệ Siêu Phân luồng, hãy truy cập www.intel.com/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.

2

Cảnh báo: Thay đổi tần số bộ nhớ máy tính và/hoặc điện áp có thể (i) làm giảm sự ổn định hệ thống và thời gian hữu ích của hệ thống, bộ nhớ và bộ xử lý; (ii) khiến bộ xử lý và các bộ phận hệ thống khác bị hỏng; (iii) giảm hiệu năng hệ thống; (iv) gây tăng nhiệt hoặc các hư hại khác; và (v) ảnh hưởng đến sự toàn vẹn dữ liệu của hệ thống. Intel không chịu trách nhiệm về việc bộ nhớ, bao gồm cả trường hợp sử dụng khi đã thay đổi tần số xung đồng hồ và/hoặc điện áp, có phù hợp với bất kỳ mục đích cụ thể nào hay không. Kiểm tra với nhà sản xuất bộ nhớ để biết thông tin về bảo hành và chi tiết bổ sung. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.intel.com/content/www/vn/vi/gaming/overclocking-intel-processors.html.

3

Đòi hỏi một hệ thống có Công nghệ Intel® Turbo Boost Max 3.0. Công nghệ Intel® Turbo Boost Max 3.0 và Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 chỉ có trong những bộ xử lý chọn lọc của Intel®. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy ghé www.intel.com/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-max-technology.html.

4

Yêu cầu hệ thống có Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel Turbo Boost và Công nghệ Intel Turbo Boost 2.0 chỉ có trên các bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham vấn nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng khác nhau tùy thuộc vào phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

5

Công nghệ Intel® Clear Video HD không được hỗ trợ trên tất cả PC và có thể cần phần mềm được tối ưu hóa. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống của bạn. Tìm hiểu thêm tại http://www.intel.com/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/visual-technology/intel-visual-technology-consumer.html.