• <Xem thêm trên Intel.com

Ép xung các bộ xử lý của Intel®

Nắm quyền kiểm soát hệ thống của bạn
cho khả năng chơi game cực cấp

Khả Năng Chơi Game Cực Cấp Khả năng ép xung tối ưu.

Khả Năng Chơi Game Cực Cấp
Khả năng ép xung tối ưu.

Người ép xung sẽ vượt qua các giới hạn quy định của bộ xử lý, RAM, và bo mạch chủ để tìm điểm tối ưu cho tiềm lực chơi game cao nhất. Điều quan trọng là phải duy trì được điện áp và nhiệt độ thấp.

Các bộ xử lý không khóa của Intel® cho bạn thêm khả năng linh hoạt để thay đổi các hệ số nhân xung của nhân bộ xử lý—thêm một "nút bấm" để điều khiển việc ép xung của bạn. Tính năng này, cùng với tất cả các thiết lập ép xung trên một nền tảng, cho phép bạn có được một công cụ linh hoạt nhất để tùy ý tinh chỉnh hệ thống theo cách mà bạn muốn. Với cách ép xung linh hoạt, tối ưu này, bạn có thể ép xung một cách tùy thích.

Mua bộ xử lý>

So sánh thông số kỹ thuật của bộ xử lý>

Bộ xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition không khóa

Bộ xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition không khóa

Khống chế đối thủ game của bạn bằng một bộ xử lý không khóa, cho phép ép xung.1 Với một bộ các tính năng sát thủ thông minh, bao gồmCông Nghệ Intel® Turbo Boost 2.0,2 Công Nghệ Intel® Hyper-Threading ,3 và khả năng ép xung, bộ xử lý Intel Core i7 Extreme Edition linh hoạt và cực kỳ mạnh mẽ. Nó là vũ khí cực khủng khi bạn cần khả năng xử lý vô địch để thống trị trong game.

Bộ Xử Lý Intel® Core™ i7 không khóa

Bộ Xử Lý Intel® Core™ i7 không khóa

Giải phóng hết tiềm năng của bạn với bộ xử lý Intel Core i7, cho khả năng xử lý cao nhất dòng để bạn giải quyết những tác vụ khó nhất. Với khả năng có thể ép xung, bạn sẽ có được sự linh hoạt để đặt các thiết lập của hệ thống theo cách mà bạn thích. Dù để thưởng thức nội dung đa phương tiện hay hoạt động đa nhiệm, hãy ép xung để có một trải nghiệm xử lý tính toán cao hơn nữa.

Bộ Xử Lý Intel® Core™ i5 không khóa

Bộ Xử Lý Intel® Core™ i5 không khóa

Thành viên phổ biến nhất dòng này của chúng tôi bây giờ cũng không khóa. Bộ xử lý Intel® Core™ i5 thông minh trông thấy cho khả năng xử lý đáng kinh ngạc và hình ảnh đẹp tuyệt vời. Cảm nhận sự sung sướng của khả năng tự động tăng vọt tốc độ khi bạn cần với Công Nghệ Intel® Turbo Boost 2.0.4 Thưởng thức game, phim ảnh trơn tru ngọt ngào với một bộ các tiến bộ hiển thị tích hợp sẵn bên trong bộ xử lý, mà không cần phải gắn thêm phần cứng.5 Hãy sẵn sàng ép xung để có được một trải nghiệm xử lý tính toán mới chưa từng thấy.

Ép xung với 3 bước dễ dàng

Với một bộ xử lý Intel không khóa, bạn có thể tiến hành ép xung ngay. Tất cả mọi việc bạn cần làm là ba bước rất dễ dàng.

Bước 1: Mở màn hình BIOS ra

Sau khi mở máy tính lên hoặc khởi động lại máy tính, chờ cho đến khi xuất hiện thông báo về màn hình thiết lập (setup). Thông báo ở mỗi máy mỗi khác, nhưng nó cho bạn biết bạn phải bấm phím nào để bạn vào BIOS.

Bước 2: Đổi hệ số nhân xung

Khả năng đặt hệ số nhân xung cho phép bạn tinh chỉnh các thiết lập của bộ xử lý cho phù hợp với bộ nhớ và bo mạch chủ.

Bước 3: Lưu lại các thiết lập của bạn

Thế là bạn đã ép xung xong và có thể chơi game ở chế độ cực đỉnh.

Hai công cụ của Intel giúp đơn giản hóa cho quy trình ép xung

Hai công cụ của Intel giúp đơn giản hóa cho quy trình ép xung

Chưa biết bạn có quyền lực nào trong tay? Intel cung cấp hai công cụ giúp bạn ép xung bộ xử lý và chọn lựa bộ nhớ DDR3.

Công cụ thứ nhất là công cụ chạy trong Windows* dùng để ép xung các bộ xử lý Intel® Core™ không khóa. Hãy tải về Intel® Extreme Tuning Utility (Intel® XTU) để được truy cập nhanh vào các tính năng và thiết lập cần thiết để ép xung cho hệ thống của bạn.6 Dễ dàng điều chỉnh các thiết lập về điện, điện áp, nhân, và bộ nhớ, cũng như các giá trị hệ thống quan trọng khác.

Công cụ thứ hai giúp bạn ép xung cho một số bộ nhớ DDR3 sử dụng công nghệ của Intel nhất định. Hãy tận dụng lợi ích của Intel® Extreme Memory Profile (Intel® XMP) để bổ sung thêm vũ khí cho kho đạn ép xung của bạn.

Thảo Luận

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Cảnh báo: Thay đổi tốc độ và/hoặc điện áp có thể: (i) làm giảm sự ổn định hệ thống và tuổi thọ hữu ích của hệ thống, bộ xử lý và các thành phần hệ thống khác; (ii) khiến bộ xử lý và các thành phần hệ thống khác bị hỏng; (iii) giảm hiệu suất hệ thống; (iv) làm nóng hơn và gây ra các hư hại khác; và (v) ảnh hưởng đến sự toàn vẹn dữ liệu của hệ thống. Intel chưa kiểm tra, và không bảo đảm, hoạt động của bộ vi xử lý vượt quá thông số kỹ thuật của nó. Intel chưa kiểm tra, và không bảo đảm, hoạt động của các thành phần hệ thống khác vượt quá thông số kỹ thuật tiêu chuẩn công nghiệp của chúng. Intel không chịu trách nhiệm về bộ vi xử lý và các thành phần hệ thống khác, kể cả nếu được sử dụng với tốc độ và/hoặc điện áp thay đổi, sẽ được phù hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào.

2. Yêu cầu hệ thống có Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel Turbo Boost và Công nghệ Intel Turbo Boost 2.0 chỉ có trên các bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham vấn nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng khác nhau tùy thuộc vào phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

3. Hiện có trên một số bộ xử lý Intel® Core™ nhất định. Cần có hệ thống hỗ trợ Công nghệ Siêu phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT). Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ Công nghệ Siêu Phân luồng, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.

4. Yêu cầu hệ thống có Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel Turbo Boost và Công nghệ Intel Turbo Boost 2.0 chỉ có trên các bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham vấn nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng khác nhau tùy thuộc vào phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

5. Các tính năng hình ảnh tích hợp không được kích hoạt trên tất cả các máy tính và có thể phải có phần mềm tối ưu hóa. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống của bạn. Tìm hiểu thêm tại www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/visual-technology/intel-visual-technology-consumer.html.

6. Hiện có trên một số bộ xử lý Intel® Core™ nhất định. Cần có hệ thống hỗ trợ Công nghệ Siêu phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT). Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ Công nghệ Siêu Phân luồng, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.