• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Trở thành Tay đua Hàng đầu Thế giới

GRID 2 cung cấp các màn đua xe đối đầu trực tiếp tốc độ cao, được tối ưu hóa cho công nghệ Intel®.

Pack racing đã trở lại - một sự kiện lớn

Game pack racing đầy hồi hộp và gay cấn nay đã trở lại, trong phần tiếp theo của game đua xe được các chuyên gia đánh giá cao và đạt giải thưởng BAFTA - Race Driver*: GRID. GRID 2 được phát triển dựa trên phiên bản gốc - phiên bản đã đặt ra những tiêu chuẩn mới về cách xây dựng các thiệt hại, trí thông minh nhân tạo và hiệu ứng hình ảnh cho game đua xe, đồng thời cũng là game đầu tiên giới thiệu các đoạn hồi tưởng và tính năng tua lại thời gian - những chức năng phổ biến trong các game đua xe ngày nay.

Bộ xử lý Intel® Core™ i7

Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 4

Bạn luôn muốn PC của mình thật tốt, một cách toàn diện. Chọn bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất để có được sức mạnh ưu việt, bao gồm các chức năng thông minh giúp nâng cao hiệu năng, cùng với năng lực đồ họa mở rộng. Bạn có thể trải nghiệm những hình ảnh sắc nét tuyệt đẹp trong GRID 2.

Đồ họa HD

GRID 2*: Tốc độ tối đa với Đồ họa Intel® Iris™

Codemaster đã phối hợp chặt chẽ với Intel để phát triển GRID 2, nhằm đảm bảo hiệu năng cao nhất cho game. Đây chính là một trong những game đầu tiên được tối ưu hóa riêng cho bộ xử lý Intel® mới, với các tính năng giúp gia tăng hiệu năng và tận dụng lợi thế của đồ họa Intel® Iris™ cũng như công nghệ Đồ họa Intel® HD mới nhất.

Máy tính Dell convertible XPS 12*

Chơi game tốt hơn trên nhiều loại thiết bị

Cải thiện hệ thống của bạn với khả năng ép xung linh hoạt hơn. Hoặc chơi GRID 2 trên các thiết bị Ultrabook™, máy tính xách tay và máy tính tích hợp đa năng . Bộ xử lý Intel® cung cấp thêm lựa chọn cho những người muốn chơi game một cách nghiêm túc — không cần phần cứng đồ họa rời.

Thông tin thêm