Giải Phóng Tiềm Lực Game Của Bạn

Chuyển hệ thống của bạn thành
một sức mạnh đáng gờm

Go solid-state

Go solid-state

Ổ đĩa thể rắn Intel® (SSD) hơn hẳn ổ đĩa cứng quay truyền thống, vì nó không có tiếng động, không bộ phận chuyển động, và không hề trục trặc. Nạp nhanh, chơi nhanh, và chơi game trong hoạt động êm ái của một SSD Intel bền chắc, đáng tin cậy, và sử dụng điện có hiệu quả.

Tìm hiểu thêm về Ổ Đĩa thể rắn Intel >

Tiến lên cực cấp

Tiến lên cực cấp

Các Bo Mạch Để Bàn của Intel® đã được nạp nhiên liệu để sẵn sàng giúp cho máy tính bạn phá bỏ các giới hạn của nó. Tận dụng các tính năng điều chỉnh theo ý muốn mà người sử dụng thích sức mạnh nào cũng cần, như ép xung trong một bước, hoặc năng suất xử lý dữ liệu cực lớn và khả năng hỗ trợ của bộ xử lý Intel® Core™ i7.

Khám phá các Bo Mạch Để Bàn Intel để chơi game >

Không khóa, có thể ép xung

Không khóa, có thể ép xung

Tự tin tinh chỉnh cho dàn máy của bạn. Intel giúp bạn tinh chỉnh để có được một bộ máy chơi game chạy nhanh hơn, sử dụng bộ nhớ có hiệu quả, và bình thản xử lý mọi sức ép.

Nâng cao tốc độ bằng ép xung >

Từ máy tính để bàn đến laptop

Từ máy tính để bàn đến laptop

Công nghệ Intel đang ngày càng mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn cho hàng loạt các phần cứng máy tính. Với khả năng chơi game biết thích ứng theo nhu cầu của bạn, biết tự động tăng vọt tốc độ xử lý khi bạn cần và ép xung để đạt được tần số làm việc liên tục cao hơn khi bạn muốn. Các hệ thống chơi game chạy bộ xử lý Intel® Core™ i5 và Intel Core i7 thông minh trông thấy có một bộ các tính năng về khả năng xử lý và đồ họa tích hợp để đạt được những khả năng thực tế khó tưởng tượng.

So sánh bộ xử lý >

Bộ xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition

Bộ xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition

Trang bị vũ khí cực đỉnh để có được khả năng chơi game cao nhất. Với một bộ các tính năng thông minh sát thủ bao gồm Công Nghệ Intel® Turbo Boost 2.0,1 Công Nghệ Intel® Hyper-Threading ,2 và ép xung, bộ xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition giúp bạn có được một khả năng chơi game linh hoạt và mạnh mẽ. Vì điều duy nhất đáng ngạc nhiên hơn cả công nghệ Intel Inside® là những gì bạn có thể làm được với nó.

Trải nghiệm qua những pha đứng tim với bộ xử lý Intel® Core™ i7-3960X Extreme Edition dành cho máy để bàn, và bộ xử lý Intel® Core™ i7-2920XM Extreme Edition dành cho laptop.

Tìm hiểu thêm về bộ xử lý Intel Core i7 Extreme >

Bật chế độ turbo

Khi đó là một thời cơ chỉ xuất hiện trong chốc lát, Công Nghệ Intel Turbo Boost 2.01 sẽ tự động chuyển sang chế độ xử lý nhanh hơn khi cần, cho phép các nhân của bộ xử lý chạy nhanh hơn tần số hoạt động chuẩn nếu hoạt động vẫn còn nằm dưới các giới hạn ấn định.

Xử lý đa nhiệm tuyệt vời

Vừa chuyển phát phim 1080p vừa chơi game vừa chat với đối thủ? Công Nghệ Intel Hyper-Threading 2 phân chia các tác vụ để xử lý đồng thời, mỗi tác vụ bằng một luồng xử lý khác nhau, nên bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ mà không bị chậm trễ.

Chạy nội dung HD ổn định

Người hâm mộ nội dung HD có thể chơi game mà không cần mua card đồ họa rời. Intel® HD Graphics cho bạn những hình ảnh tinh tế chẳng khác gì đời thực trong các game thông dụng và game thường.

Khám phá Thunderbolt™

Khám phá Thunderbolt™

Khả năng chơi game phát triển mạnh sang những lĩnh vực mới. Công nghệ Intel® Thunderbolt™ cho phép bạn khi chơi game được xem hình ảnh lớn, độ phân giải cao với một độ trung thực chưa từng thấy. Và với khả năng truyền dữ liệu nhanh nhất, bạn có thể chuyển một bộ phim HD trong không đầy 30 giây.

Tìm hiểu thêm về Công Nghệ Thunderbolt >

Thảo Luận

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Yêu cầu hệ thống có Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel® Turbo Boost và Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 chỉ có trên các bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

2. Hiện có trên một số bộ xử lý Intel® Core™ nhất định. Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Công nghệ Siêu phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT). Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ Công nghệ HT, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.