Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Chơi game với Intel Inside®

Hiệu năng cấp Intel—không khóa, không giới hạn, không suy giảm

Mong đợi điều tuyệt vời: Hiệu năng máy tính vô địch cho việc chơi game

Bộ xử lý Intel® Core™ i7 Phiên bản Extreme

Vượt trội trong các cuộc đấu game với bộ xử lý không khóa, không giới hạn và không thỏa hiệp.1

Đồ họa sống động

Đồ họa HD Intel®2 mang đến trải nghiệm đồ họa sống động—không cần thêm card. Ngoài ra, với đồ họa Intel® Iris™ bạn sẽ có trải nghiệm chơi game 3D tuyệt vời.

Đa nhiệm tốc độ cao

Tăng tốc nhanh hơn khi cần với Công nghệ Intel® Turbo Boost3 và chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa trò game mới nhất và các ứng dụng khác với Công nghệ Siêu phân luồng Intel® 4.

Trải nghiệm hiệu năng máy tính để bàn mới với Intel Inside®>

Hiệu năng vô song cho tính sáng tạo kỹ thuật số

Bộ xử lý Intel® Core™ i7

Bộ máy hoàn hảo cho người dùng mạnh mẽ yêu cầu hiệu năng vô song cho tính sáng tạo kỹ thuật số vô hạn.

Hiệu năng thượng hạng

Trải nghiệm sức mạnh bạn cần để tối ưu hóa quy trình làm việc và tối đa hóa năng suất với Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.03 và Công nghệ Siêu phân luồng Intel®4.

Hãy khám phá những điều có thể

Công việc nặng nhọc và giải trí mạnh mẽ ở bất cứ lúc nào và bất cứ đâu bạn thấy thoải mái.

Trải nghiệm hiệu năng máy tính xách tay mới với Intel Inside®>

Máy tính bảng với hiệu năng cấp Intel

Thời lượng pin siêu việt

Có bộ xử lý Intel® Atom™ được tối ưu hóa sức mạnh để theo kịp tốc độ của bạn và không làm bạn chậm lại. Nghe nhạc, xem phim và chơi trò chơi mà không cần lo lắng về tuổi thọ pin.

Trải nghiệm truyền thông phong phú

Máy tính bảng kết hợp bộ xử lý Intel® Core™ với Windows* 8 mang đến hình ảnh tuyệt đẹp với trình phát HD 1080p đầy đủ, đồ họa 3D nâng cao và nhiều hơn nữa.

Windows 8 hoặc Android*

Với Windows 8, có được khả năng tương thích, chạy ứng dụng bên thứ ba và chuyển đổi thiết bị bất cứ khi nào cần. Hoặc chọn máy tính bản Android để đồng bộ hóa các ứng dụng yêu thích của bạn thông qua các thiết bị.

Tìm máy tính bảng tuyệt vời >

Video Liên Quan

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

CẢNH BÁO: Thay đổi xung nhịp đồng hồ và/hoặc điện áp có thể: (i) làm giảm sự ổn định hệ thống và tuổi thọ hữu ích của hệ thống và bộ xử lý; (ii) khiến bộ xử lý và các thành phần hệ thống khác bị hỏng; (iii) giảm hiệu năng hệ thống; (iv) làm nóng hơn và gây ra các hư hại khác; và (v) ảnh hưởng đến sự toàn vẹn dữ liệu của hệ thống. Intel chưa kiểm tra và không bảo đảm hoạt động của bộ vi xử lý vượt quá thông số kỹ thuật của nó. Intel không chịu trách nhiệm về bộ vi xử lý, kể cả nếu được sử dụng với xung nhịp đồng hồ và/hoặc điện áp thay đổi, sẽ phù hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/gaming/overclocking/overclocking-intel-processors.html.

2

Đồ họa Intel® HD có sẵn trên một số kiểu nhất định của dòng bộ xử lý Intel® Core™.

3

Yêu cầu hệ thống có khả năng Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 là thế hệ tiếp theo của Công nghệ Intel Turbo Boost và chỉ có sẵn trên một số bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

4

Hiện có trên một số bộ xử lý Intel® Core™ nhất định. Cần có hệ thống hỗ trợ Công nghệ Siêu phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT). Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ Công nghệ Siêu Phân luồng, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.