Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Chơi game với Intel Inside®

Hiệu năng cấp Intel—không khóa, không giới hạn, không suy giảm

Kì vọng mức cực cấp: Hiệu năng PC vô song dành cho chơi game

Bộ xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition

Chiếm ưu thế trong cuộc tranh tài game với bộ xử lý không khóa, không giới hạn và không thỏa hiệp.1

Đa nhiệm tốc độ cao

Tăng tốc nhanh hơn khi cần với Công nghệ Intel® Turbo Boost Max 3.02 và chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa trò game mới nhất và các ứng dụng khác với Công nghệ siêu phân luồng Intel®.3

Trải nghiệm hiệu năng mới dành cho máy tính bàn với Intel Inside® ›

Hiệu năng vô song dành cho sức sáng tạo kỹ thuật số

Trải nghiệm sống động, chìm đắm

Một công cụ toàn bích cho người dùng đầy năng lực, những người đòi hỏi hiệu năng vô song để có sức sáng tạo kỹ thuật số vô hạn.

Hiệu năng thượng hạng

Trải nghiệm sức mạnh bạn cần để tối ưu hóa luồng công việc và tối đda hóa năng suất với Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.04 và Công nghệ siêu phân luồng Intel®.3

Trải nghiệm hiệu năng mới dành cho máy tính xách tay với Intel Inside® ›

Thay đổi cuộc chơi với Intel® NUC

Thoả sức sáng tạo, giải trí nhiều hơn

Hình ảnh ấn tượng ở độ phân giải cao, tốc độ khung hình nhanh, và trải nghiệm đa phương tiện Ultra HD 4K.5 6 Với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 6 ở bên trong, bạn có thể xem, giải trỉ, chơi game và sáng tạo theo cách chưa từng thấy trước đây.

Nhiều pixel hơn, nhiều triển vọng hơn

Với công nghệ Thunderbolt™ 3, bạn sẽ có được các hiển thị 4K, tăng mức hiệu năng đồ họa với card đồ họa ngoài, hoặc chuyển dữ liệu đến ổ cứng ngoài hay từ ổ cứng ngoài với tốc độ khó tin 40 Gpbs.

Thế giới của bạn ở độ phân giải cao

Đồ họa gây kinh ngạc được tích hợp ngay ở trong với chức năng chuyển đổi đa phương tiện nâng cao và tốc độ khung hình nhanh sẽ mang lại hiệu năng hoàn hảo cho hình ảnh.

Khám phá ra cách giải phóng tiềm năng của bạn với Intel® NUC ›

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Cảnh báo: Thay đổi tần số bộ nhớ máy tính và/hoặc điện áp có thể (i) làm giảm sự ổn định hệ thống và thời gian hữu ích của hệ thống, bộ nhớ và bộ xử lý; (ii) khiến bộ xử lý và các bộ phận hệ thống khác bị hỏng; (iii) giảm hiệu năng hệ thống; (iv) gây tăng nhiệt hoặc các hư hại khác; và (v) ảnh hưởng đến sự toàn vẹn dữ liệu của hệ thống. Intel không chịu trách nhiệm về việc bộ nhớ, bao gồm cả trường hợp sử dụng khi đã thay đổi tần số xung đồng hồ và/hoặc điện áp, có phù hợp với bất kỳ mục đích cụ thể nào hay không. Kiểm tra với nhà sản xuất bộ nhớ để biết thông tin về bảo hành và chi tiết bổ sung. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.intel.com/content/www/vn/vi/gaming/overclocking-intel-processors.html.

2

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hoặc nhà bán lẻ của bạn hoặc tìm hiểu thêm tại www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-max-technology.html.

3

Các tính năng và lợi ích của những công nghệ Intel tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Kiểm tra với nhà bán lẻ hoặc nhà sản xuất hệ thống của bạn hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/processors/core/core-i7ee-processor.html.

4

Yêu cầu hệ thống có khả năng Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 là thế hệ tiếp theo của Công nghệ Intel Turbo Boost và chỉ có sẵn trên một số bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

5

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các kiểm nghiệm hiệu năng, như SYSmark*, MobileMark* và SPEC CPU đều được đo lường bằng những hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, hoạt động và chức năng chuyên dụng. Bất kỳ thay đổi nào đối với bất kỳ yếu tố nào trong đó đều dẫn đến kết quả đổi khác. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin đầy đủ về kết quả hiệu năng và định chuẩn, hãy ghé http://www.intel.com/performance.

6

Được đo lường bằng 3DMark* 1.4.828 Skydiver cho kiểm nghiệm phụ đồ họa DX 11 - một công cụ định chuẩn đồ họa 3D đo lường hiệu năng game 3D. Tìm hiểu thêm tại www.futuremark.com.

Intel CRB, Intel® Core™ i7-5950HQ PL1=47W TDP, 4C8T, Turbo lên đến 3,8 GHz, Bộ nhớ: 2x4GB DDR3-1866, Lưu trữ: SSD Intel, Độ phân giải màn hình: 1920x1200.

Intel CRB, Intel® Core™ i7-6970HQ PL1=45W TDP, 4C8T, Turbo lên đến 3,7 GHz, Bộ nhớ: 2x4GB DDR4-2133, Lưu trữ: SSD Intel, Độ phân giải màn hình: 1920x1200.