Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Intel trong các giải đấu và sự kiện game

Mở khóa và ép xung với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 6

Đang xây dựng dàn chơi game tối thượng? Muốn chơi game và truyền dữ liệu cùng lúc? Nếu hiệu năng là cái bạn khao khát thì bộ xử lý không khóa Intel® Core™ thế hệ thứ 6 là cái bạn muốn. Hệ thống mới của bạn giờ đây có thể có tần số cơ sở bốn lõi 4GHz, 8MB bộ nhớ đệm ẩn, hỗ trợ lên đến 64GB bộ nhớ RAM DDR4, và khả năng chạy hai card video nhờ vào PCIe* thế hệ 3 sẵn có trong Chipset Intel® Z170. Ngoài ra, với chức năng ép xung được hỗ trợ, tận hưởng tinh chỉnh BCLK toàn diện mang đến vô vàn những khả năng tinh chỉnh nhằm đạt được hiệu năng tối đa. Điều khiển game của bạn. Điều khiển đối thủ của bạn. Chơi game PC theo cách của bạn.

Trải nghiệm hiệu năng PC dành cho game tột đỉnh với công nghệ Intel®.

Nếu chơi game là niềm đam mê của bạn, bạn sẽ sớm tìm thấy Intel. Bạn sẽ thấy chúng tôi tài trợ cho các giải đấu game như Intel® Extreme Masters và LANFest, làm việc với những nhà thiết kế game, chia sẻ ý tưởng và công nghệ mới ở các diễn đàn và hội nghị của các nhà phát triển.

Người chơi LANFest

Được tổ chức bởi game thủ và dành cho game thủ, LANFest mang đến giải đấu những game mới nhất cũng như các game cổ điển. Hãy đến và cháy hết mình với game. Hãy khám phá công nghệ và những game mới tại khu vực trưng bày của chúng tôi, cùng với cơ hội giành được những phần quà tuyệt vời.

Trải nghiệm LANFest ›

Tham gia LANFest trên Facebook ›

Trong số các giải đấu trên toàn thế giới, thì Intel® Extreme Masters là nơi những game thủ ưu tú nhất tụ hội để phân định thắng thua. Tham gia các giải đấu hùng tráng hoặc xem trực tiếp chúng khi các tay chuyên nghiệp đấu nhau trong hai giải đấu game chính thức của Intel Extreme Masters: Starcraft II: Heart of the Swarm* và League of Legends*.

Intel Extreme Masters ›

Ghé Intel Extreme Masters trên Facebook › 

Video Liên Quan