• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Intel trong các giải đấu và sự kiện game

Nếu chơi game là niềm đam mê của bạn, bạn sẽ sớm tìm thấy Intel. Bạn sẽ thấy chúng tôi tài trợ cho các giải đấu game như Intel® Extreme MastersLANFest, làm việc với những nhà thiết kế game, chia sẻ ý tưởng và công nghệ mới ở các diễn đàn và hội nghị của các nhà phát triển.

Người chơi trong Extreme Masters

Intel® Extreme Masters

Trong số các giải đấu trên toàn thế giới, thì Intel® Extreme Masters là nơi những game thủ ưu tú nhất tụ hội để phân định thắng thua. Hãy tham gia giải đấu hoặc xem trực tiếp các tay chuyên nghiệp thi thố cùng nhau với các game như Starcraft II* và League of Legends*.

Người chơi LANFest

LANFest được tài trợ bởi Intel

Được tổ chức bởi game thủ và dành cho game thủ, LANFest mang đến giải đấu những game mới nhất cũng như các game cổ điển. Hãy đến và cháy hết mình với game. Hãy khám phá công nghệ và những game mới tại khu vực trưng bày của chúng tôi, cùng với cơ hội giành được những phần quà tuyệt vời.

Ứng dụng Intel® VIP Tech Zone

Ứng dụng Intel® VIP Tech Zone

Với ứng dụng Intel® VIP Tech Zone, hãy truy cập trực tiếp vào thế giới tin tức, sự kiện và thông tin về game. Theo dõi trạng thái của các game thủ và các nhóm chơi chuyên nghiệp mà bạn yêu thích. Giành quà tặng, kiếm huy hiệu và đoạt giải thưởng ngay trên điện thoại iPhone* hoặc Android* của bạn.

Thông tin thêm

Chọn mua một hệ thống hoàn hảo

Mua ngay >