• <Quay lại Thư viện Nội dung
Masthead Light

Những game được tối ưu dành
cho Intel

Intel làm việc với các nhà phát triển game hàng đầu trong việc phân tích và tối ưu hóa game, nội dung truyền thông cũng như các ứng dụng nặng tính đồ họa khác để tận dụng hết công nghệ Intel® mới nhất. Bạn sẽ có được trải nghiệm chơi game tốt nhất khi sử dụng công nghệ Intel kết hợp với những game được tối ưu dành cho công nghệ Intel.

Rome II* Logo

Độ họa đẹp đáng kinh ngạc

Khi phát triển Rome II*, Creative Assembly đã sử dụng công nghệ Intel mới dành riêng cho bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 4 với đồ họa Intel® Iris™.

 Hình ảnh thu được chi tiết, phong phú và chân thật đến nỗi người chơi cảm thấy như mình đang ở thành Rome cổ đại.

Logo của Grid 2*

Tầm cao mới của sự chân thực

Codemaster tối ưu hóa GRID 2* cho bộ xử lý Intel Core thế hệ 4, với các tính năng mang lại đồ họa ảnh chân thực và tăng tốc độ hiệu năng.

Đội ngũ đã sử dụng phần mở rộng đồ họa Intel Iris để đồng bộ hóa các điểm ảnh, nhằm tái tạo độ chi tiết của làn khói bốc ra khi vỏ cao su cháy cũng như những làn khói tích tụ.

Sonic & All-Stars Racing Transformed*

Thiết kế dành cho cảm ứng

Blizzard Entertainment tiếp tục dựa trên khung cảnh của trò Warcraft* đoạt giải của mình để làm trò chơi bài mới kỹ thuật     số , Hearthstone: Heroes of Warcraft*.

Sự phát triển của máy tính bảng, các thiết bị 2 trong 1, và các thiết bị di động đa năng đã tạo điều kiện cho các nhà phát triển trò chơi sử dụng công nghệ cảm ứng để mang đến cho người chơi trải nghiệm tương tác xúc giác.

HP all-in-one, Lenovo Ultrabook™, and a Dell tablet

Chơi game tốt hơn trên nhiều thiết bị hơn

Ép xung cỗ máy của bạn để chơi game đỉnh cao hoặc chọn những thiết bị mới nhất—Ultrabook™, máy tính đa năng, máy tính xách tay, và tmáy tính bảng—để có thể chơi game mọi lúc mọi nơi. Dù chọn cách nào, bạn cũng sẽ muốn sở hữu  Bộ xử lý Intel Core để có một sức mạnh vô địch.

Tablet taking picture on sunset beach

Đồ họa sống động

Đồ họa HD Intel®1 với  bộ xử lý Intel Core, mang đến trải nghiệm đồ họa sống động không cần card màn hình rời. Chiến trường hoành tráng hơn. Cuộc đua với tốc độ nghẹt thở. Và trận đánh chân thật đến đứng tim. Ngoài ra, với đồ họa  Intel® Iris™ bạn sẽ có trải nghiệm chơi game 3D tuyệt vời.

Flaming gauge

Đa nhiệm tốc độ cao

Tăng tốc nhanh hơn khi cần với  Công nghệ Intel® Turbo Boost2 và chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa trò game mới nhất và các ứng dụng khác với  Công nghệ Siêu phân luồng Intel®3. Đó là tốc độ mà bạn luôn mong muốn những khi cần thiết.

Thông tin thêm

Khám phá thiết bị Ultrabook™

Tìm hiểu sự khác biệt giữa một Ultrabook™ tiêu chuẩn, màn hình cảm ứng và có thể biến đổi, so sánh bộ xử lý và tìm một bộ phù hợp với bạn.

Trung tâm học tập Intel >

Chọn mua một hệ thống hoàn hảo

Mua ngay >

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Đồ họa Intel® HD có sẵn trên một số kiểu nhất định của dòng bộ xử lý Intel® Core™.

2. Yêu cầu hệ thống có Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel® Turbo Boost và Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 chỉ có trên các bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

3. Hiện có trên một số bộ xử lý Intel® Core™ nhất định. Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Công nghệ Siêu phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT). Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ Công nghệ HT, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.