• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Sự vượt trội đã xuất hiện

Trải nghiệm hiệu suất chơi game tối ưu với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 4

Trải nghiệm hiệu suất chơi game tối ưu với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 4, ổ cứng SSD Intel®, Bo mạch Máy tính để bàn Intel® và Cấu hình bộ nhớ cao cấp Intel®.

Tải nhanh, chơi nhanh và giao phó nội dung game của bạn cho ổ cứng SSD Intel® vững chắc, đáng tin cậy và hiểu quả về năng lượng.

Bo mạch Máy tính để bàn Intel® được trang bị đầy đủ và sẵn sàng đưa hệ thống vượt ra khỏi giới hạn của nó chỉ với một bước ép xung và lưu lượng dữ liệu khổng lồ.

Với Intel® XMP, hãy tinh chỉnh thiết bị của bạn một cách tự tin. Intel mang đến cho bạn một cơ chế chơi game được tinh chỉnh tốt nên chạy nhanh hơn, sử dụng bộ nhớ hiệu quả hơn và xử lý tốt mọi áp lực.

Bộ xử lý Intel® Core™ i7

Sự vượt trội đã xuất hiện

Nói chung, bạn cần những gì tốt nhất cho PC của mình. Hãy chọn bộ xử lý Intel® Core™ i7 mới nhất để cho kết quả trên cả mong đợi—từ hiệu suất CPU vô địch cho đến hình ảnh chân thực, mượt mà hơn cho nhiều thiết bị hơn.

Đồ họa HD

Chinh phục từ bên trong

Trải nghiệm chơi game 3D với bộ nâng cao hình ảnh tích hợp trong bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất—không cần phần cứng gì thêm. Đồ họa Intel® Iris™, Đồ họa Intel® HD và các đồ họa tích hợp khác 1 sẽ thực hiện việc xử lý đa phương tiện cao cấp cho các ứng dụng đồ họa nặng nên bạn sẽ không phải thỏa hiệp về chất lượng hình ảnh của game.

Công nghệ Turbo Boost 2.0

Không khóa và không giới hạn

Hãy thống trị cuộc thi game với vũ khí chơi game tối thượng: bộ xử lý Intel® Core™ i7 không khóa, không giới hạn và vượt trội. Với sự kết hợp hoàn hảo của các tính năng thông minh, bao gồm Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.02, Công nghệ Intel® Hyper-Threading 3 và kiểm soát ép xung, đây chính là sự hỗ trợ đắc lực trong cuộc chiến giành vị trí cao nhất của bạn.

Thông tin thêm

Khám phá thiết bị Ultrabook™

Tìm hiểu sự khác biệt giữa một Ultrabook™ tiêu chuẩn, màn hình cảm ứng và có thể biến đổi, so sánh bộ xử lý và tìm một bộ phù hợp với bạn.

Trung tâm học tập Intel >

Mua Hệ thống hoàn hảo

Mua ngay >

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Công nghệ Intel® Clear Video HD không được hỗ trợ trên tất cả PC và có thể cần phần mềm được tối ưu hóa. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống của bạn. Tìm hiểu thêm tại http://www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/visual-technology/intel-visual-technology-consumer.html.

2. Yêu cầu hệ thống có Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel® Turbo Boost và Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 chỉ có trên các bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

3. Hiện có trên một số bộ xử lý Intel® Core™ nhất định. Công nghệ Siêu Phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT) yêu cầu hệ thống hỗ trợ Công nghệ Intel® HT. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ Công nghệ Intel® HT, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.