Đây chính là sự định nghĩa lại máy tính để bàn. Thiết kế mới và sáng tạo từ các máy tính để bàn chơi game cực nhanh đến các máy tính đa năng di động đang định nghĩa lại trải nghiệm máy tính để bàn của bạn. Hiệu năng cao cấp, hình ảnh tuyệt đẹp và các tính năng nâng cao mang đến cho bạn sức mạnh chưa từng có.

Bộ xử lý máy tính để bàn Intel® 8 lõi đầu tiên

•  Bộ xử lý Intel® Core™ i7 mới trên cổng LGA 2011-v3

•  Hỗ trợ cho các tùy chọn 8 lõi và 6 lõi

•  Chipset Intel® X99 mới với các khả năng I/O được nâng cấp

•  Nền tảng máy tính để bàn đầu tiên hỗ trợ bộ nhớ DDR4

Vì sao chọn máy tính để bàn trang bị bộ xử lý Intel?

Bạn đang tìm kiếm một bộ xử lý hoàn hảo để xây dựng một cỗ máy chơi game đỉnh cao? Bạn cũng muốn chỉnh sửa ảnh và các thước phim hành động? Vậy thì bạn cần một máy tính có hiệu năng mạnh mẽ thật sự. Với bộ xử lý 4 lõi tần số cơ sở 4 GHz đầu tiên, bạn có được hiệu năng bạn cần và tốc độ siêu việt mà bạn mong muốn. Vật liệu đóng gói và tản nhiệt được cải tiến cho phép nâng cao hiệu năng và mở rộng không gian ép xung. Với hỗ trợ ép xung, bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 4 không khóa mới cho bạn sự linh hoạt để đặt thông số hệ thống theo cách bạn muốn.

Các tính năng mới được thiết kế để giúp bạn làm những gì bạn thích đơn giản hơn và nhanh hơn, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn:

•  Máy tính để bàn của bạn sẽ chuyển từ chế độ chờ sang chế độ hoạt động với đầy đủ chức năng chỉ trong nháy mắt nhờ vào Công nghệ chế độ sẵn sàng Intel®

•  Thay đổi cách bạn tương tác với máy tính để bàn với công nghệ Intel® RealSense™

•  Bộ ứng dụng cảm ứng đa điểm, đa người dùng (MUMT) đang phát triển cho các Máy tính đa năng

 

Các sản phẩm liên quan

Máy tính mini

Khám phá Intel® NUC

Ổ đĩa thể rắn và Bộ nhớ đệm

Khám phá ổ đĩa thể rắn

Video Liên Quan

Thảo Luận