Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Điện toán tốt nhất trên máy tính bàn của Intel từ trước đến nay.

Mua máy tính để bàn

Nhiều công cụ. Một thiết bị.

Máy tính bàn dạng Đa năng gói gọn tốc độ xử lý nhanh cùng màn hình lớn hơn trong một thiết bị thanh lịch, tiết kiệm không gian.

Tìm hiểu thêm

Sức mạnh không cần cỗ máy kềnh càng

PC mini cho phép bạn tận hưởng hiệu năng máy tính bàn mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ nhắn, tiết kiệm không gian vốn phù hợp ở bất cứ đâu.

Xem cách thực hiện

Đầy đủ các chức năng

Bất kể dành cho chơi game hay điện toán truyền thống, các cỗ máy nền tảng bộ xử lý Intel® mang đến hiệu năng để thực hiện các tác vụ phức hợp, cũng như bộ lưu trữ cục bộ lớn, bảo mật cải thiện nhờ phần cứng và đủ mọi hình thức tùy chỉnh được.

Kết nối. Tính toán. Tận hưởng.

Que điện toán linh hoạt với bộ xử lý Intel® sẽ mở rộng chức năng của HDTV* vượt ra ngoài chức năng thông thường của một TV thông minh*, cho phép bạn truyền video, duyệt web, đọc email hoặc duyệt qua truyền thông xã hội trên màn hình lớn.

Xem thêm

Thêm nhiều tùy chọn hơn bao giờ hết

Bất kỳ nhu cầu nào, hãy tìm giải pháp phi thường bằng một máy tính bàn được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 6.

39%

Hiệu năng tốt hơn so với PC dùng 4 năm1 2

Vượt lên mọi giới hạn

Cung cấp tốc độ xử lý cực nhanh, PC máy tính bàn với Intel Inside® nghĩa là bạn có thể bớt thời gian chờ và thêm thời gian làm việc.

 

6x

Chuyển đổi video nhanh hơn so với PC dùng 5 năm1 3

Chia sẻ trải nghiệm 4k của bạn

Với một bộ xử lý Intel® Core™, sáng tạo và lưu nội dung đa phương tiện HD nhanh hơn 6 lần, và chuyển đổi video 4K chưa đầy 3 phút thay vì mất 18 phút bằng máy tính bàn cũ của bạn.

2x

Chỉnh sửa đa phương tiện nhanh hơn so với PC dùng 5 năm1 4

Tăng gấp đôi tính sáng tạo của bạn

Một máy tính bàn với bộ xử lý Intel® mới nhất sẽ nhanh gấp đôi máy tính cũ của bạn đối với việc soạn nhạc, chỉnh ảnh hoặc chuyển đổi các video gia đình. Đạt được tốc độ bạn muốn để tiết kiệm thời gian bạn cần đến.

Lao vào công nghệ trực quan

Một máy tính bàn mới với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 6 mang đến đồ họa ngoạn mục vốn giúp tiếp nhiệt cho chức năng giải trí và chơi game vô song.

Lên đến

50%

Hiệu năng kết xuất 3D tốt hơn so với một PC dùng 3 năm1 5

Lên đến

13x

Đồ họa 3D tốt hơn so với PC dùng 5 năm 1,6

Lên đến

14x

Hiệu năng đồ họa nhanh hơn so với PC dùng 5 năm1 7

Khám phá các công nghệ khác của Intel®

Video liên quan

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các bài kiểm tra hiệu năng như SYSmark* và MobileMark* được đo bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, thao tác và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác.

2

Được Intel đo lường trên những hệ thống có bộ xử lý Intel® Core™ i7-6700K và bộ xử lý Intel® Core™ i7-2700K bằng cách dùng SYSmark* 2014

3

Được Intel đo lường trên những hệ thống có bộ xử lý Intel® Core™ i7-6700T và bộ xử lý Intel® Core™ i5-650 bằng cách dùng chức năng Cải thiện ảnh của WebXPRT 2015*

4

Được Intel đo lường trên những hệ thống có bộ xử lý Intel® Core™ i5-6500 và bộ xử lý Intel® Core™ i5-650 bằng cách dùng chức năng Cải tiến ảnh của WebXPRT* 2015.

5

Được Intel đo lường trên những hệ thống có bộ xử lý Intel® Core™ i7-6700K và bộ xử lý Intel® Core™ i7-2700K bằng cách dùng Cinebench* R15 xCPU

6

Được Intel đo lường trên những hệ thống có bộ xử lý Intel® Core™ i5-6500 và bộ xử lý Intel® Core™ i5-650 bằng Điểm số đồ họa của 3DMark* Cloud Gate

7

Được Intel đo lường trên những hệ thống có bộ xử lý Intel® Core™ i7-6700T và bộ xử lý Intel® Core™ i5-650 bằng Điểm số đồ họa của 3DMark* Cloud Gate