• <Xem thêm trên Intel.com

Công Nghệ Intel® cho Nhạc Sĩ

Tốc độ và khả năng đáp ứng để sáng tác được âm nhạc tuyệt vời

Trình diễn và thu nhạc với trình độ điêu luyện như nhau

Dù hát rock trong nhà xe hay sáng tác những đoạn phối âm phức tạp trong phòng thu, các công nghệ mới lạ của Intel có thể hỗ trợ mạnh cho quy trình sáng tác của bạn. Tìm hiểu về nhiều cách mà chúng có thể giúp bạn làm việc được nhanh hơn, phát triển được khả năng của bạn, và ghi đĩa cho âm nhạc mà bạn thích.

Làm việc nhanh hơn

Làm việc nhanh hơn

Các công nghệ của Intel® tăng tốc cho quy trình làm việc ở tất cả các trình độ sáng tác nhạc. Dù làm việc trong một trạm thu âm kỹ thuật số (DAW) chuyên nghiệp hay một trạm thu âm kỹ thuật số bằng máy tính xách tay, các công nghệ mới lạ nhất của Intel® cũng sẽ cho bạn tốc độ cao và khả năng đáp ứng đa nhiệm để bạn được tha hồ sáng tác.

Về năng lực xử lý, các bộ xử lý mới Intel® CoreTM i5Intel® CoreTM i7 cung cấp năng suất làm việc và khả năng đáp ứng mà nhạc sĩ cần, và bộ xử lý Intel® CoreTM i7 Extreme Edition cho bạn khả năng sáng tạo cao tột đỉnh.

Phổ biến âm nhạc của bạn

Phổ biến âm nhạc của bạn

Ghi thêm nhiểu track Bổ sung thêm nhiều hiệu ứng nữa. Và bổ sung thêm nhạc cụ. Khám phá các công nghệ mới nhất của Intel—từ những bộ xử lý đa nhân, đa luồng đến các chipset hiệu năng cao vàổ đĩa đặc. Bạn sẽ có đủ năng lực xử lý tính toán để ghi âm, chỉnh sửa, phối âm, và chỉ huy trọn một bản giao hưởng mà không hề mất một nốt hay gặp phải những lỗi trễ thông thường.

Tận hưởng quy trình làm việc tối ưu

Tận hưởng quy trình làm việc tối ưu

Intel cộng tác chặt chẽ với hàng loạt các đối tác phần mềm để tối ưu hóa các hoạt động giao tiếp qua lại phức tạp giữa các bộ phận phần cứng và ứng dụng phần mềm âm nhạc. Avid*, Sony*, Cakewalk*, và Magix* là một số trong số các đối tác của Intel luôn dựa vào công nghệ của Intel® để duy trì những mặt mạnh của họ. 

Xem danh sách đầy đủ các phần mềm tối ưu hóa >

Nâng cao tốc độ và độ tin cậy

Ổ đĩa thể rắn Intel® (Intel® SSD) cho tốc độ nhanh như chớp so với những ổ đĩa cứng quay thông thường và, vì không có bộ phận nào chuyển động, nó cung cấp thêm phương tiện tin cậy để bạn lưu trữ những tác phẩm không gì có thể thay thế được. Ngoài ra, ổ đĩa thể rắn mới của Intel cũng có Công Nghệ Intel® Smart Response, giúp tăng thêm tốc độ nhờ hoạt động như một cache giữa bộ nhớ hệ thống của bạn và ổ đĩa cứng hiện tại.