• <Xem thêm trên Intel.com

Công Nghệ Intel® dành cho Người Làm Phim

Khả năng xử lý bạn cần để sản xuất những bộ phim kỳ thú

Không cần tất cả mọi quy trình vẫn có thể sáng tác

Bạn quay phim để ghi lại cảnh vật, âm thanh, và những khoảnh khắc thoáng qua trong cuộc sống. Nhưng các khả năng tùy chọn của máy và sự tự do sáng tác tăng lên, thì khó khăn cũng tăng theo. Một mớ bòng bong các quy trình công nghệ có thể gây khó khăn cho hoạt động sáng tác của bạn.

Các phát minh cải tiến của Intel sẽ giảm bớt khó khăn cho chuỗi công việc bạn phải làm—từ khả năng tương thích của dạng thức cho đến việc dung lượng tăng cao của đoạn phim quay được. Và còn gì nữa, các bộ xử lý Intel® hiệu năng cao, chipset, vàổ đĩa đặc sẽ hỗ trợ cho bạn quay phim những sự kiện lạ thường, hình ảnh sẽ sắc nét hơn, màu sắc phong phú hơn, âm thanh và hình ảnh trung thực.

Sản xuất, chuyển dạng, và chia sẻ phim dễ dàng

Sản xuất, chuyển dạng, và chia sẻ phim dễ dàng

Intel® Quick Sync Video đẩy nhanh các quy trình làm phim kỹ thuật số các loại. Nó được tích hợp sẵn trong các bộ xử lý Intel® Core™, nên bạn không phải mua thêm phần mềm hoặc phần cứng để mã hóa hoặc giải mã cho nhiều dạng phim khác nhau. Nhanh chóng sản xuất đĩa DVD hoặc Blu-ray*, chỉnh sửa phim, chuyển dạng tập tin phim cho máy PMP của bạn hay tải lên trên Web.

Tạo những đoạn phim trung thực

Tạo những đoạn phim trung thực

Công Nghệ Intel Clear Video HD kết hợp các công nghệ phần cứng và phần mềm vào bộ máy xử lý hình ảnh và nội dung truyền thông trên các bộ xử lý Intel Core. Công nghệ này giúp nâng cao chất lượng cho sản phẩm của bạn nên bạn sẽ được thưởng thức những bộ phim y như thực, 1080p, độ trung thực cao để ghi đĩa Blu-ray, chiếu trên Web, và các phương tiện khác.

Phát triển sang kích thước mới

Phát triển sang kích thước mới

Muốn thêm những đoạn hoạt hình hay và hình ảnh 3D vào bộ phim của bạn? Intel® HD Graphics tích hợp bộ đồ họa hiệu năng cao và bộ máy xử lý nội dung truyền thông vào ngay bên trong bộ xử lý, mang lại cảm giác say mê cho người xem.

Chuyển phim ngay tức khắc

Chuyển phim ngay tức khắc

Việc chuyển phim trước đây phải mất đến hàng giờ nay chỉ còn vài giây. Công Nghệ Intel® Thunderbolt™ có thể chuyển nguyên một bộ phim HD trong thời gian không đầy 30 giây. Nó cho bạn thêm thời gian để quay, chỉnh sửa và chia sẻ những bộ phim của bạn cho thế giới.

Công nghệ Intel Thunderbolt cho phép các thiết bị có thể trao đổi hai luồng dữ liệu đồng thời, theo cả hai hướng. Nó hỗ trợ các màn hình độ phân giải cao, tương thích ngược và tương thích tiến tùy theo loại cáp bạn sử dụng.

Phần mềm tối ưu hóa

Phần mềm tối ưu hóa

Nhiều nhà phát triển và cung cấp phần mềm cộng tác với Intel để tối ưu hóa ứng dụng của họ cho công nghệ Intel®, như Adobe*, Avid*, Sony*, và các công ty khác.

Xem danh sách đầy đủ các phần mềm tối ưu hóa >

Cảm hứng nghệ thuật: Dự Án Người Sáng Tác

Cảm hứng nghệ thuật: Creators Project™

Xem các nhà làm phim, diễn viên, và nhạc sĩ mở rộng ranh giới của khả năng thể hiện sáng tạo như thế nào với sự hỗ trợ của Creators Project™, là sáng kiến nghệ thuật và công nghệ toàn cầu của Intel và Vice.