• <Xem thêm trên Intel.com

Chipset di động Intel® HM70 Express

Dành cho nền tảng 2013

Chipset di động Intel® HM70 Express là một phần của dòng chipset di động Intel® 7 series, cung cấp tính năng USB 3.0 tích hợp trên vi cấu trúc một chip duy nhất của Intel® (tên mã Sandy Bridge và Ivy Bridge), hỗ trợ cả bộ xử lý Pentium® và Celeron®. Chipset Intel HM70 Express mang đến:

  • USB 3.0, giao thức USB mới nhất và nhanh nhất với tốc độ I/O gấp tới 10 lần so với USB 2.0
  • Có đến ba màn hình độc lập cho làm việc đa nhiệm
  • Có khả năng phát lại video HD có biểu tượng Blu-ray* với hỗ trợ định dạng gốc cho ổ Blu-ray
Chipset di động Intel® HM70 Express

 

Tính năng và lợi ích
Bộ xử lý Intel® Pentium® và Celeron® từ vi cấu trúc Sandy Bridge và Ivy Bridge Hỗ trợ máy tính sử dụng bộ xử lý mang nhãn hiệu Pentium hoặc Celeron từ vi cấu trúc Intel® có tên mã Sandy Bridge và Ivy Bridge.
Giao diện Hiển thị Linh hoạt Intel® (Intel® FDI) Một phương thức đổi mới để truyền tải ba kênh dữ liệu hiển thị đồ họa tích hợp được điều khiển độc lập đến Chipset di động Intel® 7 series.
Hỗ trợ Giao diện Đa phương tiện Độ nét Cao (HDMI*), DosplayPort* và DVI HDMI cung cấp video HD chưa nén và âm thanh đa kênh chưa nén trong một dây cáp duy nhất, hỗ trợ mọi định dạng HD bao gồm 720p, 1080i và 1080p. Chipset này cũng hỗ trợ giao diện DisplayPort với độ phân giải tối đa 2560 x 1600.
Âm thanh có Độ rõ nét cao Intel®1 Hỗ trợ âm thanh tích hợp cho phép có âm thanh nổi kỹ thuật số chất lượng cao và cung cấp các tính năng nâng cao chẳng hạn như nhiều dòng âm thanh và tái gán tác vụ cho giắc cắm.
Universal Serial Bus 3.0 Hỗ trợ USB 3.0 tích hợp, nâng cao hiệu năng với tốc độ dữ liệu thiết kế lên đến 5 gigabit mỗi giây (Gbps) với tối đa hai cổng USB 3.0.
Serial ATA (SATA)* 6 Gb/giây & 3 Gb/giây Giao diện lưu trữ tốc độ cao hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu đến 6 Gb/giây mang lại khả năng truy cập dữ liệu cao hơn. Cung cấp đến 6 cổng SATA với tối đa 2 cổng hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu 6 Gb/giây.
Bộ điều khiển truy cập phương tiện Ethernet Intel® 24 cổng 10/100/1000 Mbps Hỗ trợ Intel® 82579V Gigabit Network Connection.

Thông tin bổ sung: 1

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Âm thanh có Độ rõ nét Cao Intel® (Âm thanh HD Intel®) đòi hỏi một hệ thống với một chipset Intel® thích hợp và bo mạch chủ với một codec thích hợp và các trình điều khiển cần thiết được cài đặt. Chất lượng hệ thống âm thanh sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc triển khai thực tế, bộ điều khiển, codec, trình điều khiển và loa. Để biết thêm thông tin về Âm thanh HD Intel®, hãy tham khảo www.intel.com/design/chipsets/hdaudio.htm.