Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Chipset di động Intel® HM65 Express là một phần của dòng Chipset Intel® 6 Series cho thiết bị di động, cung cấp một kiến trúc chip đơn, và mang đến:

  • Hiển thị không dây Intel® cho phép bạn thưởng thức tất cả những nội dung cá nhân và trực tuyến trên TV màn hình lớn bằng một kết nối không dây đơn giản
  • Công nghệ chống trộm Intel® (Intel® AT) để bảo vệ máy tính, có thể vô hiệu hóa máy tính bị thất lạc hoặc mất cắp và tái kích hoạt mà không ảnh hưởng đến hệ thống hoặc làm mất dữ liệu
  • Phát lại video HD dạng Blu-ray*, hỗ trợ gốc đối với các ổ Blu-ray

So sánh các tính năng của chipset này >

Sơ lược về các tính năng của Chipset di động Intel® HM65 Express

Tính năng Lợi ích
Dòng bộ xử lý Intel® Core™ Những máy tính có bộ xử lý thuộc dòng bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ cho phép kỹ thuật viên CNTT tận dụng được các chức năng bảo mật và quản lý được hỗ trợ bằng phần cứng, giúp nâng cao khả năng bảo trì, quản lý và bảo vệ máy tính.
Giao diện hiển thị linh hoạt Intel®1 Một phương thức đổi mới cho hai kênh dữ liệu hiển thị đồ họa thích hợp được điều khiển độc lập được truyền tải đến chipset Intel® 6 Series cho thiết bị di động.
Hỗ trợ Giao diện đa phương tiện độ nét Cao (HDMI*), DosplayPort* và DVI HDMI cung cấp video HD chưa nén và âm thanh đa kênh chưa nén trong một dây cáp duy nhất, hỗ trợ mọi định dạng HD bao gồm 720p, 1080i và 1080p. Chipset này cũng hỗ trợ giao diện DisplayPort* với độ phân giải tối đa 2560 x 1600.
Âm thanh độ rõ nét cao Intel® (Âm thanh HD Intel®)2 Hỗ trợ âm thanh tích hợp cho phép có âm thanh nổi kỹ thuật số chất lượng cao và cung cấp các tính năng nâng cao chẳng hạn như nhiều dòng âm thanh và tái gán tác vụ cho giắc cắm.
Hiển thị không dây Intel®3 Với một máy tính xách tay có công nghệ Hiển thị không dây Intel®, bạn có thể thưởng thức nội dung phim, video, hình ảnh, các chương trình trực tuyến, và các nội dung khác trên TV với độ rõ hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.
Công nghệ chống trộm của Intel® (Intel® AT)4 Intel® AT cho phép vô hiệu hóa hệ thống nếu bị thất lạc hoặc mất cắp. Công nghệ này có thể được sử dụng có hoặc không có kết nối với Internet hoặc mạng công ty. Intel AT có thể chặn tải hệ điều hành, ngay cả khi đã thay hay định dạng lại ổ cứng. Intel AT cũng có thể được sử dụng để vô hiệu hóa khả năng truy cập các mã mã hóa dữ liệu và chặn truy cập đến các dữ liệu có giá trị trên ổ cứng, ngay cả khi đã chuyển ổ cứng đến một hệ thống khác.
Giao diện PCI Express* 2.0 Cung cấp tốc độ đến 5 GT/giây để truy cập nhanh đến các thiết bị ngoại vi và nối mạng với tối đa 8 cổng PCI Express* 2.0 x1, có thể cấu hình thành x2 và x4 tùy vào thiết kế bo mạch chủ.
Bus tuần tự đa năng (USB) USB 2.0 tốc Độ Cao, cung cấp tính năng nâng cao về hiệu năng với tốc độ dữ liệu thiết kế lên đến 480 megabit mỗi giây (Mbps) với tối đa 12 Cổng USB 2.0.
Hub khớp tốc độ USB 2.0 Cho phép yêu cầu điện thấp hơn và quản lý tốc độ truyền dữ liệu từ tốc độ cao của thiết bị điều khiển máy chủ đến tốc độ thấp của thiết bị USB tốc độ cao/tốc độ thấp.
Serial ATA (SATA) 6 Gb/giây 3 Gb/giây Giao diện lưu trữ tốc độ cao hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu đến 6 Gb/giây mang lại khả năng truy cập dữ liệu cao hơn. Cung cấp đến 6 cổng SATA ở tốc độ 3 Gb/giây với tối đa 2 cổng hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu 6 Gb/giây.
eSATA Giao diện SATA được thiết kế để sử dụng với các thiết bị SATA bên ngoài. Nó cung cấp một liên kết để có tốc độ dữ liệu 3 Gb/giây loại bỏ hiện tượng nghẽn cổ chai có ở các giải pháp lưu trữ bên ngoài hiện nay.
Vô hiệu cổng SATA Cho phép bật hoặc tắt từng cổng SATA nếu cần. Tính năng này giúp bảo vệ dữ liệu tốt hơn bằng cách ngăn chặn việc xóa hoặc chèn dữ liệu có hại thông qua các cổng SATA. Dành riêng cho các cổng eSATA.
Vô hiệu cổng USB Cho phép bật hoặc tắt từng cổng USB nếu cần. Tính năng này giúp bảo vệ dữ liệu tốt hơn bằng cách ngăn chặn việc xóa hoặc chèn dữ liệu có hại thông qua các cổng USB.
MAC 10/100/1000 tích hợp của Intel® Hỗ trợ Kết nối mạng Gigabit Intel® 82579V.
Công nghệ xanh Được sản xuất bằng các gói linh kiện không chì và không halogen.

Các sản phẩm liên quan

Loại Sản phẩm
Bộ xử lý Bộ xử lý Intel® Core™ i7 thế hệ thứ 2
  Bộ xử lý Intel® Core™ i5 thế hệ 2
  Bộ xử lý Intel® Core™ i3 thế hệ thứ 2
  Bộ xử lý Intel® Pentium®
  Bộ xử lý Intel® Celeron®
MAC Gigabit Ethernet tích hợp 82579V
LAN không dây Intel® Centrino® Advanced-N + WiMAX 6250
  Intel® Centrino® Ultimate-N 6300
  Intel® Centrino® Không Dây-N 1000
  Intel® Centrino® Advanced-N + WiMAX 6150
  Intel® Centrino® Advanced-N 6205
  Intel® Centrino® Advanced-N 6230
  Intel® Centrino® Không Dây-N 1030
  Intel® Centrino® Không Dây-N 100
  Intel® Centrino® Không Dây-N 130

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Giao diện Hiển thị Linh hoạt của Intel® (Intel® FDI) và giao diện hiển thị đồ họa chipset đòi hỏi một hệ thống máy tính với một bộ xử lý, chipset, BIOS và phần mềm cho phép dành cho Tăng tốc Phương tiện Đồ họa Intel®.

2

Âm thanh có Độ rõ nét Cao Intel® (Âm thanh HD Intel®) đòi hỏi một hệ thống với một chipset Intel® thích hợp và bo mạch chủ với một codec thích hợp và các trình điều khiển cần thiết được cài đặt. Chất lượng hệ thống âm thanh sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc triển khai thực tế, bộ điều khiển, codec, trình điều khiển và loa. Để biết thêm thông tin về Âm thanh HD Intel®, hãy tham khảo www.intel.com/design/chipsets/hdaudio.htm.

3

Hiển thị Không dây Intel® yêu cầu một máy tính xách tay sử dụng Intel® tương thích, một bộ chuyển đổi TV của bên thứ ba có tính năng Hiển thị Không dây Intel® và một TV có đầu vào HDMI hoặc AV composite. Máy tính xách tay tương thích yêu cầu CPU họ Intel® Core™ lựa chọn. Để xem danh sách yêu cầu đầy đủ, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/intel-wireless-display.html. Nội dung yêu cầu bảo vệ đầu ra, như phát lại phim Blu-ray và DVD, không được hỗ trợ. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất máy tính để biết chi tiết cụ thể.

4

Không có hệ thống máy tính nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối trong mọi điều kiện. Công nghệ Chống trộm Intel® (Intel® AT) (còn được gọi là 'viên thuốc độc' trong một số văn bản) yêu cầu hệ thống máy tính có chipset, BIOS, phiên bản chương trình cơ sở, phần mềm hỗ trợ Intel® AT và nhà cung cấp dịch vụ/ứng dụng ISV và thuê bao dịch vụ tương thích với Intel® AT. Intel® AT thực hiện việc vô hiệu truy cập dữ liệu mã hóa bằng cách ngăn chặn truy cập vào hoặc xóa tài liệu mật mã (ví dụ như khóa mã hóa) cần thiết để truy cập vào dữ liệu được mã hóa trước đây. Phần mềm mã hóa tương thích với Intel® AT do ISV cung cấp có thể lưu trữ tài liệu mật mã trong chipset của máy tính. Để khôi phục lại quyền truy cập vào dữ liệu khi hệ thống được phục hồi, tài liệu mật mã này phải được lưu ký/sao lưu trước trong một thiết bị riêng biệt hoặc máy chủ được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ/ISV bảo mật. (Kích hoạt) phát hiện, phản ứng (hành động), và các cơ chế phục hồi chỉ làm việc sau khi chức năng Intel® AT đã được kích hoạt và cấu hình. Quá trình kích hoạt đòi hỏi một thủ tục đăng ký để có được một giấy phép từ một nhà cung cấp bảo mật được ủy quyền/nhà cung cấp dịch vụ cho từng máy tính hoặc một loạt máy tính. Việc kích hoạt cũng yêu cầu cài đặt và cấu hình bởi người mua hoặc nhà cung cấp dịch vụ và có thể yêu cầu lập trình giao diện điều khiển. Mốt số chức năng nhất định có thể không được cung cấp bởi một số ISV hoặc nhà cung dịch vụ. Một số chức năng nhất định có thể không có sẵn ở tất cả các quốc gia. Intel không chịu trách nhiệm về dữ liệu bị mất hoặc bị đánh cắp và/hoặc hệ thống hay bất kỳ thiệt hại nào khác phát sinh từ đó.