• <Xem thêm trên Intel.com

Chipset Mobile Intel® 910GML Express

Mobile Intel® 910GML Express Chipset

Chipset Mobile Intel® 910GML Express được tối ưu hóa dành cho bộ xử lý Intel® Celeron® M. Chipset Mobile Intel® 910GML Express hỗ trợ bộ nhớ hệ thống DDR 333 MHz một kênh hoặc DDR2 400 MHz hai kênh tối đa 2 GB ở mức tiêu thụ điện thấp, và kiến trúc bus PCI Express* dành cho các thiết bị ngoại vi mới nhất trong ngành như ExpressCard*. Có thể thiết kế một bo mạch di động chung với Chipset Mobile Intel® 915GM Express và Chipset Mobile Intel® 910GML Express để tạo điều kiện cho một nền ứng dụng di động có khả năng mở rộng.

Mobile Intel® 910GML Express Chipset

Sơ Đồ Chipset

Các sản phẩm liên quan
Bộ xử lý
Chipset Chipset Mobile Intel® 915GM, 915PM915GMS Express
Tính năng và lợi ích
Bus Mặt Trước 400 MHz Hỗ Trợ Bus Mặt Trước 400 MHz.
Hỗ trợ công nghệ bộ nhớ DDR2 400 MHz hai kênh Cải thiện băng thông bộ nhớ cao nhất và mức tiết kiệm điện trung bình đến 20% so với bộ nhớ DDR.
Hiển thị độc lập đôi Xem hai nguồn video độc lập khi nối màn hình hoặc bảng bên ngoài với máy tính xách tay.
Serial ATA Cung cấp tốc độ truyền dữ liệu đến 150 MB/giây để truyền dữ liệu trên đĩa.
Giao Diện Media Trực Tiếp (DMI) Với băng thông đồng thời đến 2 GB/gây, DMI cung cấp băng thông I/O nhanh hơn đến 4 lần so với giao diện I/O liên kết Hub trước đây, độc quyền của Intel.
Cổng USB 2.0 tốc độ cao tích hợp Hỗ trợ tám thiết bị ngoại vi USB 2.0 để có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 40 lần và tương thích ngược để hỗ trợ các thiết bị USB 1.1.
Intel® High Definition Audio (Intel® HD Audio) Thông số âm thanh cho phép băng thông cao hơn để nghe âm thanh chất lượng cao và hỗ trợ các Công Nghệ Dolby*. Cũng cho phép tiết kiệm điện trong khi nghe âm thanh.
Đầu ra TV tích hợp Cung cấp không gian bo mạch và tiết kiệm chi phí bằng cách loại bỏ nhu cầu sử dụng các chip rời bổ sung.
Kiến Trúc Bus PCI Express* Tăng băng thông đồ họa rời đến 4 lần và băng thông I/O 2 lần. Cũng hỗ trợ các thiết bị ngoại vi trong ngành chẳng hạn như ExpressCard*. Số chân ít cung cấp băng thông tối đa cho mỗi chân.

Thông tin bổ sung: 1

Thông tin đóng gói
82910GML (GMCH) Micro-FCBGA 37,5 mm x 40 mm
82801FBM (ICH6-M) mBGA 609 chân 31 mm x 31 mm

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Âm thanh có Độ rõ nét Cao Intel® (Âm thanh HD Intel®) đòi hỏi một hệ thống với một chipset Intel® thích hợp và bo mạch chủ với một codec thích hợp và các trình điều khiển cần thiết được cài đặt. Chất lượng hệ thống âm thanh sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc triển khai thực tế, bộ điều khiển, codec, trình điều khiển và loa. Để biết thêm thông tin về Âm thanh HD Intel®, hãy tham khảo www.intel.com/design/chipsets/hdaudio.htm.