• <Xem thêm trên Intel.com

Chipset Intel® E7501

Intel® E7501 Chipset

Sản phẩm thứ hai trong dòng volume chipset, Chipset Intel® E7501 hỗ trợ các hệ thống máy chủ hai bộ xử lý (DP) được tối ưu hóa cho bộ xử lý Intel® Xeon®. Thiết kế của Chipset Intel E7501 cung cấp bus hệ thống, băng thông bộ nhớ và I/O tối đa để nâng cao hiệu suất, khả năng mở rộng và năng suất người dùng cuối trong khi cung cấp khả năng chuyển tiếp dễ dàng sang các công nghệ máy chủ thế hệ mới.

Tính năng và lợi ích
Hỗ trợ 2 bộ xử lý Intel® Xeon® trên bộ nhớ cache L2 512 KB cho các hệ thống máy chủ hai bộ xử lý Cung cấp một nền ứng dụng kết hợp kiến trúc vi mô Intel NetBurst® và Công Nghệ Siêu Phân Luồng của bộ xử lý Intel® Xeon® để mang lại hiệu suất cao nhất trong các sản phẩm cùng loại đối với các mức tải máy chủ cao nhất.
Khả năng bus hệ thống 533 MHz Hỗ trợ một nền ứng dụng hiệu suất cao bằng cách cho phép có băng thông bus hệ thống 4,3 GB/giây, có thể hỗ trợ băng thông bộ nhớ và I/O cao hơn.
Kết nối Intel® Hub Architecture 2.0 với MCH Sự kết nối điểm tới điểm này giữa MCH và 3 thiết bị Intel® 82870P2 controller hub cung cấp băng thông cao hơn 1 GB/giây. Bảo vệ Mã Sửa Lỗi (ECC), cùng với tốc độ truyền dữ liệu cao, hỗ trợ các phân khúc I/O với độ đáng tin cậy cao hơn và khả năng truy cập nhanh hơn đến các mạng có tốc độ cao.
Intel® 82870P2 controller hub Mang lại hiệu suất PCI/PCI-X thế hệ mới và cải thiện đáng kể khả năng linh hoạt của nền ứng dụng. Hai phân khúc PCI-X 64 bit, 133 MHz và 2 trình điều khiển hot-plug (1 trên mỗi phân khúc) cho mỗi thiết bị Intel 82870P2 controller hub cho phép có đến 6 bus PCI-X mỗi hệ thống.
Giao diện bộ nhớ DDR 266 hai kênh Cung cấp băng thông bộ nhớ tối đa là 4,3 GB/giây thông qua giao diện bộ nhớ SDRAM Tốc Độ Dữ Liệu Đôi (DDR) rộng 144 bit, 266 MHz với dung lượng lên đến 512 megabit.
RASUM nền ứng dụng tiên tiến Cung cấp một nền ứng dụng đáng tin cậy hơn với các tính năng chẳng hạn như Mã Sửa Lỗi (ECC) bộ nhớ với Intel® x4 Single Device Data Correction1, xóa bộ nhớ phần cứng, giao diện đích MCH SMBus, ECC giao diện hub, và tính khả dụng của thông tin trạng thái lỗi nâng cao được duy trì thông qua thiết lập lại.

Thông tin bổ sung: 1

Thông tin đóng gói

Chipset Intel® E7501 Memory Controller Hub (MCH)

Loại/Kích Thước Tập Tin:  PDF 2341KB

1005-pin Flip Chip-Ball Grid Array (FC-BGA)

Intel® 82801CA Integrated Controller Hub

Loại/Kích Thước Tập Tin:  PDF 1610KB

421-pin Ball Grid Array (BGA)

Intel® 82870P2 64-bit PCI/PCI-X controller

Loại/Kích Thước Tập Tin:  PDF 2193KB

Cập Nhật Thông Số Intel(R) 82801CA I/O Controller Hub 3 (ICH3-S)

567-pin Flip Chip-Ball Grid Array (FC-BGA)

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Yêu cầu một hệ thống hỗ trợ Công nghệ Siêu Phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT), hãy kiểm tra với nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Không có sẵn trên bộ xử lý Intel® Core™ i5-750. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ công nghệ HT, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.