• <Xem thêm trên Intel.com

Chipset Intel® E7221

Intel® E7221 Chipset

Chipset Intel® E7221 và bộ xử lý Intel® Pentium® 4 hỗ trợ Công Nghệ Siêu Phân Luồng1 tạo ra nền máy chủ vừa túi tiền được tối ưu hóa riêng cho các thị trường có cân nhắc giá trị và các doanh nghiệp nhỏ. Cung cấp hiệu suất điện toán ấn tượng mà không làm mất tốc độ hay độ đáng tin cậy của hệ thống, nền ứng dụng này là lý tưởng để quản lý các ứng dụng máy chủ, máy chủ Web, chia sẻ tải, và tường lửa.

Intel® E7221 Chipset

Sơ Đồ Chipset

Các sản phẩm liên quan
Bộ xử lý Bộ Xử Lý Intel® Pentium® 4 hỗ trợ Công Nghệ Siêu Phân Luồng
Bo Mạch Máy Chủ Intel® Entry Server Board SE7221BK1-E, SE1425BK1-E
Tính năng và lợi ích
Hỗ trợ Công Nghệ Siêu Phân Luồng Tăng thời gian đáp ứng của hệ thống bằng cách mở rộng hiệu suất hệ thống ngoài hoạt động GHz.
Hỗ Trợ Công Nghệ Intel® Extended Memory 64 Cho phép người dùng có khả năng giải quyết bộ nhớ 64 bit để có khả năng linh hoạt cao hơn. Hỗ trợ các hệ điều hành mở rộng 64 bit của Microsoft*, Red Hat*, và SuSE*.
PCI Express* I/O (1x8 và 4x1 Cổng PCI E*) Hỗ trợ công nghệ I/O PCI mới nhất để cải thiện hiệu suất I/O. Cung cấp cấu hình I/O linh hoạt thông qua các card bổ sung X8 và X4 bằng cách gắn trực tiếp vào máy chủ.
Thay Nhanh PCI-X/PCI Giảm thời gian chết bằng cách cho phép thay đổi nhanh các card PCI.
Hỗ Trợ Bộ Nhớ DDR2 533 Hai Kênh Tiêu thụ điện năng ít hơn giúp tăng tuổi thọ của máy chủ. Cải thiện hiệu suất. Đảm bảo độ tin cậy và tính toàn vẹn của dữ liệu (ECC). Bảo vệ dữ liệu có giá trị (ECC RAS). Các tùy chọn hỗ trợ bộ nhớ DDR2-400/533 và DDR 333/400 hai kênh cung cấp tốc độ lên đến 533 MHz và băng thông bộ nhớ kết hợp lên đến 8,5 gigabyte mỗi giây (GB/giây).
Đồ họa tích hợp trong MCH Cung cấp đồ họa vừa túi tiền cho máy chủ.
4 Cổng Serial ATA Tăng tùy chọn cấu hình ổ cứng. Tối ưu hóa hiệu suất của đĩa. Cải thiện tính toàn vẹn và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm.
Giao Diện Media Trực Tiếp Cải thiện hiệu suất thông qua liên kết MCH/ICH mới với băng thông đồng thời gần gấp 8 lần so với giao diện hub thế hệ trước đây.

Thông tin bổ sung: 1

Thông tin đóng gói
Bộ Xử Lý Intel® Pentium® 4 775 Land Grid Array (LGA)
Intel® E7221 Memory Controller Hub (MCH) 1210-ball Flip Chip-Ball Grid Array (FC-BGA)
Intel® 6702PXH 64-bit PCI Hub 567-ball Flip Chip-Ball Grid Array (FC-BGA)
Intel® 82801FR I/O Controller Hub 6 R (ICH6R) 609-ball Micro Ball Grid Array (mBGA)

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Yêu cầu một hệ thống hỗ trợ Công nghệ Siêu Phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT), hãy kiểm tra với nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Không có sẵn trên bộ xử lý Intel® Core™ i5-750. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ công nghệ HT, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.