Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Chipset dòng Intel® C600 hỗ trợ dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E5 cho các máy chủ, máy trạm và các thiết bị khác được sử dụng trong tất cả mọi thứ từ các cụm kỹ thuật quy mô lớn đến các trung tâm dữ liệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các chipset này cung cấp nhiều khả năng của chipset dòng Intel® C200 với sự hỗ trợ bổ sung cho lưu trữ doanh nghiệp và băng thông I/O bổ sung để giải quyết khối lượng công việc doanh nghiệp đòi hỏi cao.

Chipset Intel® C600 cụ thể hỗ trợ tám cổng PCI Express* 2.0 x1 linh hoạt, tối đa 8 cổng SAS 3 Gb/s, hai cổng SATA 6 Gb/s, và bốn cổng SATA 3 Gb/s,  mười bốn cổng USB 2.0, PCI Kế thừa, Công nghệ lưu trữ nhanh Intel® cho doanh nghiệp (Intel® RSTe) và tăng tốc phần cứng XOR cho RAID. Các chipset còn cung cấp hỗ trợ tùy chọn cho Trình quản lý nút điện năng thông minh Intel®, Công nghệ Quản lý Chủ động Intel®, hoặc công nghệ Intel® vPro™.

Tóm lược sản phẩm dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E5

Thông số chipset Intel® C608 >

Thông số chipset Intel® C606 >

Thông số chipset Intel® C604 >

Thông số chipset Intel® C602 >

Sơ lược về các đặc điểm nổi bật của Chipset dòng Intel® C600

Tính năng
Lợi ích
Hỗ trợ lưu trữ Serial ATA (SATA) và  Serial Attached SCSI (SAS) Hỗ trợ ổ cứng và ổ đĩa thể rắn hạng doanh nghiệp với nhiều tùy chọn RAID để cung cấp lưu trữ nội bộ tin cậy, hiệu năng cao.
PCI Express* 2.0 Tối đa 8 cổng PCIe* 2.0 cung cấp tính linh hoạt để hỗ trợ nhiều thiết bị I/O khác nhau.
Bus nối tiếp đa năng 2.0 Hỗ trợ tối đa 14 cổng với khả năng vô hiệu hóa từng cổng để bảo vệ dữ liệu tốt hơn.
Công nghệ lưu trữ nhanh Intel® cho doanh nghiệp
Cung cấp các công cụ quản lý cũng như tùy chọn RAID để cải thiện hiệu năng và độ tin cậy trong lưu trữ nội bộ.
Công nghệ Quản trị Tích cực Intel® (Intel® AMT) 7.0 Cho phép bộ phận CNTT phát hiện, sửa chữa và bảo vệ tài sản điện toán nối mạng tốt hơn ngay cả khi đã tắt nguồn hệ thống, hệ điều hành không đáp ứng hoặc phần cứng (chẳng hạn như ổ cứng) có lỗi.
Công nghệ Intel® vPro™
Cho phép CNTT tận dụng các khả năng bảo mật và quản lý được hỗ trợ bằng phần cứng, giúp nâng cao khả năng duy trì, quản lý và bảo vệ máy trạm của mình.