• <Xem thêm trên Intel.com

Chipset Intel® 7300

Intel® 7300 Chipset

Chipset Intel® 7300 có tính năng Tối Ưu Hóa Lưu Lượng Dữ Liệu giúp cải thiện tốc độ truyền dữ liệu ở các máy chủ chạy Bộ xử lý Intel® Xeon® 7300 bằng cách nâng cao băng thông kết nối với nhau, tối ưu hóa băng thông hệ thống, nâng cao dung lượng bộ nhớ, và cải thiện tốc độ xử lý lưu lượng mạng trong khi giảm độ trễ I/O so với các nền ứng dụng trước đây.

Chipset Intel® 7300 đáp ứng hiệu suất cao hơn mà Bộ xử lý Intel® Xeon® 7300 series và Bộ xử lý Intel® Xeon® 7200 series để mang lại hiệu suất bổ sung và cải thiện nền ứng dụng đến phân khúc có thể mở rộng. Các chipset này kết hợp bốn liên kết tốc độ cao truyền dữ liệu ở tốc độ 1066 MT/giây (megatransfer mỗi giây), FBDIMM hỗ trợ dung lượng bộ nhớ đến 256 GB, một bộ lọc tìm kiếm cache 64MB để có lưu lượng thấp hơn trên các liên kết tốc độ cao dành riêng, và cải thiện Công Nghệ Intel® I/O Acceleration. Ngoài ra, Chipset Intel® 7300 có 28 làn PCI Express* hỗ trợ các tính năng mở rộng của bên thứ ba để có I/O bổ sung.

Tính năng và lợi ích
Hỗ trợ bốn bộ xử lý Intel® Xeon® 7300 series và Intel® Xeon® 7200 series Tất cả các nền ứng dụng được tối ưu hóa dành cho phân khúc thị trường máy chủ có thể mở rộng (ảo hóa, cơ sở dữ liệu, & ERP).
Bus độc lập đôi 1066 MHz Băng thông bus cao hơn tối đa 2 lần so với các hệ thống 800MHz.
Giao diện bộ nhớ FB DIMM 533/667 MHz

Cung cấp băng thông bộ nhớ tối đa lên đến 21 GB/giây đối với 667 MHz.


Số mô-đun bộ nhớ song song đôi (DIMM) cao hơn ở mỗi hệ thống, cung cấp khả năng mở rộng bộ nhớ nâng cao cho các ứng dụng cần nhiều bộ nhớ.
PCI Express* I/O Công nghệ Serial I/O cung cấp một kết nối trực tiếp giữa MCH chipset và các bộ phận/bộ điều hợp PCi Express, với băng thông lên đến 4 GB/giây trên mỗi giao diện PCI Express x8. PCI Express cung cấp băng thông cao hơn, độ trễ thấp hơn và hiện tượng nghẽn cổ chai I/O ít hơn so với PCI-X.
Intel® 6700PXH 64-bit PCI Hub

Bộ phận tùy chọn mang lại hiệu suất PCI/PCI-X thế hệ mới và những tính năng cải thiện quan trọng đối với tính linh hoạt của nền ứng dụng.


Hỗ trợ hai phân khúc PCI-X 64 bit, 133 MHz và hai trình điều khiển Hot-Plug (một trên mỗi phân khúc).
Độ đáng tin cậy, tính khả dụng, và tính dễ bảo trì (RAS) của nền ứng dụng cao hơn Các tính năng chẳng hạn như Mã Sửa Lỗi (ECC), Intel® x4 Single Device Data Correction (x4 SDDC), dự phòng DIMM và xóa DIMM để có độ tin cậy của hệ thống cao hơn.
Thông tin đóng gói
Intel® 7300 Chipset Memory Controller Hub (MCH) 2013 Flip Chip-Ball Grid Array (FC-BGA)
Intel® 6700PXH 64-bit PCI Hub 567 Flip Chip-Ball Grid Array (FC-BGA)
Intel® 632xESB I/O Controller Hub 1284 Flip Chip - Ball Grid Array (PBGA)

Thông tin bổ sung: 1

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Bộ vi xử lý Intel® và/hoặc chipset Intel® có thể bao gồm những khiếm khuyết thiết kế hoặc các lỗi được biết đến như là lỗi in có thể khiến cho sản phẩm lệch với các chi tiết kỹ thuật được công bố. Những lỗi in đặc tính hiện tại sẽ sẵn có theo yêu cầu.