• <Xem thêm trên Intel.com

Chipset Intel® 5100 Memory Controller Hub

Intel® 5100 Memory Controller Hub Chipset

Các máy chủ chạy bộ xử lý Intel® Xeon® 2 socket chi phí thấp có Chipset Intel® 5100 Memory Controller Hub và Intel ICH-9R I/O controller với chi phí tối ưu cung cấp các khả năng làm việc mạnh mẽ với giá cạnh tranh, mang lại cho bạn khả năng linh hoạt cần thiết để vươn đến những khách hàng mới, nâng cao doanh thu và đạt mục tiêu kinh doanh của bạn. 

Cung cấp các mức hiệu suất mới cho các quy trình kinh doanh, ở nhiều mức công việc khác nhau, bao gồm các máy chủ ứng dụng, máy chủ thư điện tử, máy chủ Web và những ứng dụng khác.

Chipset Intel® 5100 Memory Controller Hub, Intel® ICH-9R I/O chi phí thấp, cùng với thiết kế tiết kiệm năng lượng của quy trình silicon 45nm của Intel giúp mang lại hiệu suất ứng dụng CNTT cao hơn với hiệu suất và giá trị hoàn hảo. Hỗ trợ một hoặc hai bộ xử lý, nền ứng dụng này được tối ưu hóa hơn nữa để có mức tiêu thụ điện thấp hơn, sử dụng bộ nhớ DDR2 nguyên bản tiêu thụ điện năng thấp.

Vận hành nhiều ứng dụng kinh doanh hơn với diện tích sử dụng CNTT nhỏ hơn.

Các sản phẩm liên quan

Bộ xử lý

Tính năng và lợi ích
Bus hệ thống 1333/1066 MHz Hỗ trợ bộ xử lý Intel® Xeon®.
Xử lý đa nhân Các bộ xử lý Intel® Xeon® đa nhân cung cấp một "bước nhảy lượng tử" trong khả năng xử lý mà không tăng mức tiêu thụ điện khả sánh, để bạn có thể nâng cao hiệu quả của các giải pháp điện toán trong khi giúp giữ cho phòng máy chủ được mát hơn.
  • 4 nhân mỗi bộ xử lý đảm bảo công suất điện toán cao hơn cho doanh nghiệp của bạn với giá cả rất phải chăng
  • Cũng có các bộ xử lý Dual Core
Kiến trúc vi mô Intel® Core™
  • Hiệu suất cao hơn trên nhiều loại ứng dụng và môi trường người dùng cũng như lượng công việc đòi hỏi dữ liệu chẳng hạn như các máy chủ ứng dụng, máy chủ thư điện tử và máy chủ web.
  • Các bộ xử lý 80W và 50W Intel® Xeon® giúp giảm thiểu khó khăn về tản nhiệt bằng những tính năng cải thiện hiệu suất trên watt, giúp cho có thể triển khai máy chủ dày hơn.

Bộ nhớ cache L2 trên khuôn đúc lớn 12 MB

(2 x 6 MB)

  • Bộ nhớ cache L2 trên khuôn đúc lớn lưu dữ liệu và chỉ lệnh gần bộ xử lý hơn giúp giảm thời gian lãng phí tìm kiếm bộ nhớ chính.
  • Với bộ nhớ cache lớn hơn đến 50%, bộ xử lý Intel® Xeon® 45nm tăng hiệu suất lên đến 23% đối với các ứng dụng kinh doanh hàng ngày của bạn, mang lại cho bạn năng suất cao hơn và thời gian xử lý nhanh hơn.
Công Nghệ Intel Virtualization Một tính năng cải thiện phần cứng bộ xử lý giúp bạn lập các máy chủ ảo, để bạn có ít máy chủ hơn cần quản lý và bảo dưỡng mà không làm mất hiệu suất ứng dụng.
Công Nghệ DIMM Đã Đăng Ký DDR2 Nguyên Bản
  • Bộ nhớ DDR2 tiêu thụ điện năng thấp dễ cấu hình, hỗ trợ 6 khe
  • Bộ nhớ tốc độ cao vận hành ở 533/667 MHz
  • DIMM Đã Đăng Ký ECC giúp bảo vệ dữ liệu và cải thiện độ đáng tin cậy.
Bus độc lập đôi 1333 MHz Bus tốc độ cao dành riêng (một bus mỗi bộ xử lý) cung cấp cho bạn công suất và năng suất dữ liệu cao hơn, di chuyển nhiều dữ liệu hơn qua hệ thống

Thông tin bổ sung: 1 2 3 4 5

Thông tin đóng gói
Chipset Intel® 5100 Memory Controller Hub (MCH)
1432 Flip Chip-Ball Grid Array (FC-BGA)
Intel® ICH-9R I/O Controller Hub 676 Flip Chip - Ball Grid Array (FC-BGA)

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Số hiệu bộ xử lý Intel® không phải là thước đo hiệu năng. Số hiệu bộ xử lý phân biệt các tính năng có trong mỗi họ bộ xử lý, chứ không phải giữa các họ bộ xử lý khác nhau. Hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/processors/processor-numbers.html để biết chi tiết.

2. Các kiểm tra và đánh giá hiệu năng được đo bằng cách sử dụng các hệ thống và/hoặc thành phần máy tính cụ thể và phản ánh hiệu năng gần đúng của các sản phẩm Intel® như được đo bởi những kiểm tra này. Mọi khác biệt trong cấu hình hoặc thiết kế phần mềm hay phần cứng hệ thống có thể ảnh hưởng đến hiệu năng thực tế. Người mua nên tham khảo các nguồn thông tin khác để đánh giá hiệu năng của hệ thống hoặc cấu phần mà họ đang có ý định mua. Để biết thêm thông tin về các kiểm tra hiệu năng và về hiệu năng của các sản phẩm Intel, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/benchmarks/resources-benchmark-limitations.html hoặc gọi đến số (Hoa Kỳ) 1-800-628-8686 hoặc 1-916-356-3104.

3. Công nghệ Ảo hóa Intel® đòi hỏi một hệ thống máy tính với một bộ xử lý Intel®, BIOS, màn hình máy ảo (VMM), và đối với một số mục đích sử dụng, một số phần mềm nền nhất định hỗ trợ công nghệ này. Chức năng, hiệu suất hoặc các lợi ích khác sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấu hình phần cứng và phần mềm và có thể yêu cầu cập nhật BIOS. Ứng dụng phần mềm có thể không tương thích với tất cả các hệ điều hành. Vui lòng kiểm tra với nhà cung cấp ứng dụng của bạn.

4. So với Bộ xử lý Intel® Xeon® 5300 Series. Hiệu Suất cao hơn đến 25% (1,25 lần), X5460 so với X5365 - Kết quả đã công bố/đánh giá trên SPECjbb2005* - 2 tháng 10 năm 2007

5. Hỗ trợ chính thống bộ nhớ DDR2 lên đến 24 GB. Công suất tối đa 32 GB có thể cấu hình tại thời điểm giới thiệu và lên đến 48 GB vào năm 2008