Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

 

 

 

 

Để có hiệu năng và khả năng phản hồi máy tính tuyệt đối, Chipset Intel® Z77 Express và bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3 mang lại trải nghiệm hiệu năng được mở khóa, tự do và không thỏa hiệp với khả năng phản hồi nhanh. Tăng thêm tốc độ khi bạn cần và tăng cường khả năng phản hồi với một SSD mang lại thời gian khởi động và tải ứng dụng nhanh, chipset Intel Z77 Express mang đến hiệu năng tối ưu mà bạn xứng đáng nhận được.

Tải xuống tóm lược về sản phẩm >

Xem thông số kỹ thuật của chipset >

 

 

 

 

Sơ lược về các đặc điểm nổi bật của chipset Intel® Z77 Express

Tính năng
Lợi ích

Hỗ trợ bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3

Hỗ trợ bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3 với Công nghệ Turbo Boost 2.0, bộ xử lý Intel® Pentium® và bộ xử lý Intel® Celeron®. Chipset Intel® Z77 Express cũng cho phép các tính năng ép xung của bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3 đã mở khóa.

Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel®1

Khi bổ sung ổ cứng, cung cấp khả năng truy cập nhanh hơn đến các tập tin hình ảnh, video và dữ liệu kỹ thuật số bằng công nghệ RAID 0, 5, và 10, và tính năng bảo vệ dữ liệu cao hơn chống hư hỏng ổ cứng bằng công nghệ RAID 1, 5, và 10. Hỗ trợ cổng SATA ngoài (eSATA) cho phép đạt tốc độ giao diện SATA tối đa ngoài khung vỏ, lên đến 3 Gb/giây.

Công nghệ Phản hồi Thông minh Intel®

Triển khai tạo bộ nhớ đệm I/O lưu trữ giúp giảm thời gian phản hồi khi khởi động ứng dụng và truy cập dữ liệu người dùng nhanh hơn.

Công nghệ Kết nối Thông minh Intel®

Làm mới ứng dụng nhanh hơn bằng cách cho phép các ứng dụng được cập nhật ở trạng thái tiết kiệm điện.

Công nghệ Khởi động Nhanh Intel®

Cho phép hệ thống khôi phục nhanh hơn từ trạng thái ngủ đông.

Bus nối tiếp đa năng 3.0

Hỗ trợ USB 3.0 tích hợp, nâng cao hiệu năng với tốc độ dữ liệu thiết kế lên đến 5 Gb/giây với tối đa bốn cổng USB 3.0.

Serial ATA (SATA) 6 Gb/giây

Giao diện lưu trữ tốc độ cao thế hệ mới hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu đến 6 Gb/giây đảm bảo truy cập dữ liệu tối ưu với tối đa hai cổng SATA.

eSATA

Giao diện SATA được thiết kế để sử dụng với các thiết bị SATA bên ngoài. Cung cấp một liên kết dành cho tốc độ dữ liệu 3 Gb/giây để loại bỏ hiện tượng nghẽn cổ chai có ở các giải pháp lưu trữ bên ngoài hiện nay.

Vô hiệu cổng SATA

Cho phép bật hoặc tắt từng cổng SATA nếu cần. Tính năng này giúp bảo vệ dữ liệu tốt hơn bằng cách ngăn chặn việc xóa hoặc chèn dữ liệu có hại thông qua các cổng SATA. Dành riêng cho các cổng eSATA.

Giao diện PCI Express* 2.0

Cung cấp tốc độ đến 5 GT/giây để truy cập nhanh đến các thiết bị ngoại vi và nối mạng với tối đa 8 cổng PCI Express 2.0 x1, có thể cấu hình thành x2 và x4 tùy vào thiết kế bo mạch chủ.

Thông tin bổ sung 1

Thông tin đóng gói

Thông tin đóng gói
Chipset Intel® Z77 Express

942 Flip Chip Ball Grid Array (FCBGA)

Thông tin sản phẩm và hiệu năng

1

Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® (Intel® RST) yêu cầu máy tính có một chipset hỗ trợ Intel® RST, bộ điều khiển RAID trong BIOS đã được kích hoạt và trình điều khiển phần mềm Intel RST được cài đặt. Vui lòng tham vấn với người nhà cung cấp hệ thống để biết thêm thông tin.