• <Xem thêm trên Intel.com

Chipset di động Intel® QM77 Express

Chipset Intel® QM67 Express

Chipset di động Intel® QM77 Express là một phần của dòng Chipset di động Intel® 7 Series, cung cấp USB 3.0 tích hợp trên một cấu trúc đơn chip và hỗ trợ cả thế hệ thứ 3 và thứ 2 của dòng bộ xử lý Intel® Core™. QM77 cung cấp:

  • Intel® AMT 8.0 tăng cường quản lý và bảo mật
  • USB 3.0, giao thức USB mới nhất và nhanh nhất, với tốc độ I/O gấp tới 10 lần so với USB 2.0
  • Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® hỗ trợ RAID giúp nâng cao hiệu năng, quản lý điện năng và bảo vệ dữ liệu cho các hệ thống con lưu trữ Bao gồm Công nghệ đáp ứng thông minh Intel ®, một phần mềm bộ nhớ đệm cho phép SSD nhỏ với ổ cứng để đạt được hiệu suất độc lập như SSD với bộ nhớ lưu trữ lớn được cung cấp bởi HDD
  • Lợi thế Doanh nghiệp Nhỏ Intel® cung cấp khả năng quản lý cho doanh nghiệp nhỏ
  • Tinh chỉnh hiệu năng, cho phép người dùng mở khóa bộ xử lý Intel Core bằng cách thay đổi hệ số nhân của lõi và do đó tăng tần suất để có kết quả chơi trò chơi tốt nhất
  • Công nghệ chống trộm của Intel® để bảo vệ PC, có thể vô hiệu hóa PC bị thất lạc hoặc mất cắp và tái kích hoạt mà không ảnh hưởng đến hệ thống hoặc làm mất dữ liệu
  • Hiển thị Không dây Intel®, cho phép bạn thưởng thức mọi nội dung cá nhân và trực tuyến trên TV màn hình lớn bằng một kết nối không dây đơn giản
  • Phát lại video HD có khả năng sử dụng Blu-ray*, hỗ trợ gốc đối với các ổ Blu-ray
  • Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® hỗ trợ RAID giúp nâng cao hiệu năng, quản lý điện năng và bảo vệ dữ liệu cho các hệ thống con lưu trữ
Chipset Intel® QM77 Express >

 

Tính năng và lợi ích

Dòng bộ xử lý Intel® Core™

Các PC có bộ xử lý thuộc dòng bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ cho phép CNTT tận dụng các khả năng bảo mật và quản lý được hỗ trợ bằng phần cứng, giúp nâng cao khả năng duy trì, quản lý và bảo vệ PC làm việc.

Công nghệ Quản trị Tích cực Intel®1 (Intel® AMT)

Sử dụng các khả năng của nền ứng dụng dựng sẵn và các ứng dụng quản lý và bảo mật của bên thứ ba, Intel® AMT cho phép CNTT phát hiện, sửa chữa, và bảo vệ tốt hơn các tài sản điện toán nối mạng của mình.

Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel®2

Khi bổ sung ổ cứng, cung cấp khả năng truy cập nhanh hơn đến các tập tin hình ảnh, video và dữ liệu kỹ thuật số bằng công nghệ RAID 0, 5, và 10, và tính năng bảo vệ dữ liệu cao hơn chống hư hỏng ổ cứng bằng công nghệ RAID 1, 5, và 10. Hỗ trợ cổng SATA ngoài (eSATA) cho phép đạt tốc độ giao diện SATA tối đa ngoài khung vỏ, lên đến 3 Gb/giây.

Giao diện Hiển thị Linh hoạt Intel® (Intel® FDI)3

Một phương thức đổi mới để truyền tải ba kênh dữ liệu hiển thị đồ họa tích hợp được điều khiển độc lập đến Chipset di động Intel® 7 Series.

Âm thanh có Độ rõ nét cao Intel®4

Hỗ trợ âm thanh tích hợp cho phép có âm thanh nổi kỹ thuật số chất lượng cao và cung cấp các tính năng nâng cao chẳng hạn như nhiều dòng âm thanh và tái gán tác vụ cho giắc cắm.

Hiển thị Không dây Intel®5

Với một máy tính xách tay có công nghệ Intel® Wireless Display, bạn có thể thưởng thức nội dung phim, video, hình ảnh, các chương trình trực tuyến, và các nội dung khác trên TV với độ rõ hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.

Công nghệ Chống trộm của Intel®6

Công nghệ chống trộm của Intel® (Intel® AT) cho phép vô hiệu hóa hệ thống nếu bị thất lạc hoặc mất cắp. Công nghệ này có thể được sử dụng có hoặc không có kết nối với Internet hoặc mạng công ty. Intel® AT có thể chặn tải hệ điều hành, ngay cả khi đã thay hay định dạng lại ổ cứng. Intel® AT cũng có thể được sử dụng để vô hiệu hóa khả năng truy cập các mã mã hóa dữ liệu và chặn truy cập đến các dữ liệu có giá trị trên ổ cứng, ngay cả khi đã chuyển ổ cứng đến một hệ thống khác.

Universal Serial Bus 3.0

Hỗ trợ USB 3.0 tích hợp, nâng cao hiệu năng với tốc độ dữ liệu thiết kế lên đến 5 gigabit mỗi giây (Gbps) với tối đa 4 cổng USB 3.0.

Serial ATA (SATA)* 6 Gb/giây và 3 Gb/giây

Giao diện lưu trữ tốc độ cao thế hệ mới hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu đến 6 Gb/giây đảm bảo truy cập dữ liệu tối ưu với tối đa 2 cổng SATA.

Intel® Integrated 10/100/1000 MAC

Hỗ trợ Intel® 82579V Gigabit Network Connection.

Lợi thế Doanh nghiệp Nhỏ Intel®

Khả năng quản lý cục bộ cho doanh nghiệp nhỏ

Thông tin bổ sung: 1 2 3 4 5 6

Thông tin Đóng gói

 

Chipset di động Intel® QM77 Express

25 x 25 x 1,788 mm trong bao bì BGA

 

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® (Intel® RST) yêu cầu máy tính có một chipset hỗ trợ Intel® RST, bộ điều khiển RAID trong BIOS đã được kích hoạt và trình điều khiển phần mềm Intel RST được cài đặt. Vui lòng tham vấn với người nhà cung cấp hệ thống để biết thêm thông tin.

2. Hỗ trợ RAID 5/10 trên di động chỉ có sẵn bắt đầu với Công nghệ Lưu trữ Nhanh 9.6 của Intel®

3. Giao diện Hiển thị Linh hoạt của Intel® (Intel® FDI) và giao diện hiển thị đồ họa chipset đòi hỏi một hệ thống máy tính với một bộ xử lý, chipset, BIOS và phần mềm cho phép dành cho Tăng tốc Phương tiện Đồ họa Intel®.

4. Âm thanh có Độ rõ nét Cao Intel® (Âm thanh HD Intel®) đòi hỏi một hệ thống với một chipset Intel® thích hợp và bo mạch chủ với một codec thích hợp và các trình điều khiển cần thiết được cài đặt. Chất lượng hệ thống âm thanh sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc triển khai thực tế, bộ điều khiển, codec, trình điều khiển và loa. Để biết thêm thông tin về Âm thanh HD Intel®, hãy tham khảo www.intel.com/design/chipsets/hdaudio.htm.

5. Hiển thị Không dây Intel® yêu cầu một máy tính xách tay sử dụng Intel® tương thích, một bộ chuyển đổi TV của bên thứ ba có tính năng Hiển thị Không dây Intel® và một TV có đầu vào HDMI hoặc AV composite. Máy tính xách tay tương thích yêu cầu CPU họ Intel® Core™ lựa chọn. Để xem danh sách yêu cầu đầy đủ, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/intel-wireless-display.html. Nội dung yêu cầu bảo vệ đầu ra, như phát lại phim Blu-ray và DVD, không được hỗ trợ. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất máy tính để biết chi tiết cụ thể.

6. Không có hệ thống máy tính nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối trong mọi điều kiện. Công nghệ Chống trộm Intel® (Intel® AT) (còn được gọi là 'viên thuốc độc' trong một số văn bản) yêu cầu hệ thống máy tính có chipset, BIOS, phiên bản chương trình cơ sở, phần mềm hỗ trợ Intel® AT và nhà cung cấp dịch vụ/ứng dụng ISV và thuê bao dịch vụ tương thích với Intel® AT. Intel® AT thực hiện việc vô hiệu truy cập dữ liệu mã hóa bằng cách ngăn chặn truy cập vào hoặc xóa tài liệu mật mã (ví dụ như khóa mã hóa) cần thiết để truy cập vào dữ liệu được mã hóa trước đây. Phần mềm mã hóa tương thích với Intel® AT do ISV cung cấp có thể lưu trữ tài liệu mật mã trong chipset của máy tính. Để khôi phục lại quyền truy cập vào dữ liệu khi hệ thống được phục hồi, tài liệu mật mã này phải được lưu ký/sao lưu trước trong một thiết bị riêng biệt hoặc máy chủ được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ/ISV bảo mật. (Kích hoạt) phát hiện, phản ứng (hành động), và các cơ chế phục hồi chỉ làm việc sau khi chức năng Intel® AT đã được kích hoạt và cấu hình. Quá trình kích hoạt đòi hỏi một thủ tục đăng ký để có được một giấy phép từ một nhà cung cấp bảo mật được ủy quyền/nhà cung cấp dịch vụ cho từng máy tính hoặc một loạt máy tính. Việc kích hoạt cũng yêu cầu cài đặt và cấu hình bởi người mua hoặc nhà cung cấp dịch vụ và có thể yêu cầu lập trình giao diện điều khiển. Mốt số chức năng nhất định có thể không được cung cấp bởi một số ISV hoặc nhà cung dịch vụ. Một số chức năng nhất định có thể không có sẵn ở tất cả các quốc gia. Intel không chịu trách nhiệm về dữ liệu bị mất hoặc bị đánh cắp và/hoặc hệ thống hay bất kỳ thiệt hại nào khác phát sinh từ đó.