Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Chipset di động Intel® QM77 Express là một phần của dòng Chipset di động Intel® 7 Series, cung cấp USB 3.0 tích hợp trên một cấu trúc đơn chip và hỗ trợ cả thế hệ thứ 3 và thứ 2 của dòng bộ xử lý Intel® Core™. QM77 cung cấp:

  • Intel® AMT 8.0 tăng cường tính năng quản lý và bảo mật
  • USB 3.0, giao thức USB mới nhất và nhanh nhất, với tốc độ I/O gấp tới 10 lần so với USB 2.0
  • Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® hỗ trợ RAID giúp nâng cao hiệu năng, quản lý điện năng và bảo vệ dữ liệu cho các hệ thống con lưu trữ Bao gồm Công nghệ đáp ứng thông minh Intel®, một phần mềm bộ nhớ đệm cho phép SSD nhỏ với ổ cứng để đạt được hiệu suất độc lập như hiệu suất SDD với khả năng lưu trữ lớn được cung cấp bởi HDD
  • Lợi thế Doanh nghiệp Nhỏ Intel® cung cấp khả năng quản lý cho doanh nghiệp nhỏ
  • Tiện ích tinh chỉnh hiệu năng Intel®, cho phép người dùng mở khóa bộ xử lý Intel Core bằng cách thay đổi hệ số nhân của lõi và do đó tăng tần suất để có kết quả chơi trò chơi tốt nhất
  • Hiển thị Không dây Intel®, cho phép bạn thưởng thức mọi nội dung cá nhân và trực tuyến trên TV màn hình lớn bằng một kết nối không dây đơn giản
  • Phát lại video HD có khả năng sử dụng Blu-ray*, hỗ trợ gốc đối với các ổ Blu-ray
  • Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® hỗ trợ RAID giúp nâng cao hiệu năng, quản lý điện năng và bảo vệ dữ liệu cho các hệ thống con lưu trữ

Tải xuống tóm lược về sản phẩm >

Xem đặc điểm kỹ thuật của chipset >

 

Sơ lược về các đặc điểm nổi bật của Chipset di động Intel® QM77 Express

Tính năng
Lợi ích

Dòng bộ xử lý Intel® Core™

Những máy tính có bộ xử lý thuộc dòng bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ cho phép CNTT tận dụng các khả năng bảo mật và quản lý được hỗ trợ bằng phần cứng, giúp nâng cao khả năng duy trì, quản lý và bảo vệ máy tính làm việc.

Công nghệ Quản trị Tích cực Intel®7 (Intel® AMT)

Sử dụng các khả năng của nền tảng ứng dụng dựng sẵn và các ứng dụng quản lý và bảo mật của bên thứ ba, Công nghệ quản trị tích cực Intel cho phép chuyên gia CNTT phát hiện, sửa chữa và bảo vệ tốt hơn các tài sản điện toán nối mạng.

Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel®1

Khi bổ sung ổ cứng, cung cấp khả năng truy cập nhanh hơn đến các tập tin hình ảnh, video và dữ liệu kỹ thuật số bằng công nghệ RAID 0, 5, và 10, và tính năng bảo vệ dữ liệu cao hơn chống hư hỏng ổ cứng bằng công nghệ RAID 1, 5, và 10. Hỗ trợ cổng SATA ngoài (eSATA) cho phép đạt tốc độ giao diện SATA tối đa ngoài khung vỏ, lên đến 3 Gb/giây.

Giao diện Hiển thị Linh hoạt Intel® (Intel® FDI)

Một phương thức đổi mới để truyền tải ba kênh dữ liệu hiển thị đồ họa tích hợp được điều khiển độc lập đến Chipset di động Intel® 7 Series.

Âm thanh có Độ rõ nét cao Intel®1

Hỗ trợ âm thanh tích hợp cho phép có âm thanh nổi kỹ thuật số chất lượng cao và cung cấp các tính năng nâng cao chẳng hạn như nhiều dòng âm thanh và tái gán tác vụ cho giắc cắm.

Hiển thị Không dây Intel®4

Với một máy tính xách tay có công nghệ Intel® Wireless Display, bạn có thể thưởng thức nội dung phim, video, hình ảnh, các chương trình trực tuyến, và các nội dung khác trên TV với độ rõ hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.

Bus nối tiếp đa năng 3.0

Hỗ trợ USB 3.0 tích hợp, nâng cao hiệu năng với tốc độ dữ liệu thiết kế lên đến 5 gigabit mỗi giây (Gbps) với tối đa 4 cổng USB 3.0.

Serial ATA (SATA)* 6 Gb/giây và 3 Gb/giây

Giao diện lưu trữ tốc độ cao thế hệ mới hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu đến 6 Gb/giây đảm bảo truy cập dữ liệu tối ưu với tối đa 2 cổng SATA.

MAC 10/100/1000 tích hợp của Intel®

Hỗ trợ Intel® 82579V Gigabit Network Connection.

Lợi thế doanh nghiệp nhỏ Intel®

Khả năng quản lý cục bộ cho doanh nghiệp nhỏ

Thông tin bổ sung: 1 2 3 4 5 6

Thông tin đóng gói

Thông tin đóng gói
Chipset Intel® QM77 Express > 25 x 25 x 1,788 mm trong bao bì BGA

Thông tin sản phẩm và hiệu năng

1

Yêu cầu kích hoạt và một hệ thống với kết nối mạng công ty, chipset, phần cứng mạng và phần mềm hỗ trợ Intel® AMT. Đối với máy tính xách tay, Intel AMT có thể không có hoặc hạn chế trên một máy chủ VPN dựa trên hệ điều hành, khi kết nối không dây, sử dụng pin, ngủ, chế độ ngủ đông, hoặc tắt. Kết quả phụ thuộc vào phần cứng, cài đặt và cấu hình. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào www.intel.com/technology/vpro/index.htm.

2

Hỗ trợ RAID 5/10 trên di động chỉ có sẵn bắt đầu với Công nghệ Lưu trữ Nhanh 10.0 của Intel®.

3

Giao diện Hiển thị Linh hoạt của Intel® (Intel® FDI) và giao diện hiển thị đồ họa chipset đòi hỏi một hệ thống máy tính với một bộ xử lý, chipset, BIOS và phần mềm cho phép dành cho Tăng tốc Phương tiện Đồ họa Intel®.

4

Âm thanh có Độ rõ nét Cao Intel® (Âm thanh HD Intel®) đòi hỏi một hệ thống với một chipset Intel® thích hợp và bo mạch chủ với một codec thích hợp và các trình điều khiển cần thiết được cài đặt. Chất lượng hệ thống âm thanh sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc triển khai thực tế, bộ điều khiển, codec, trình điều khiển và loa. Để biết thêm thông tin về Âm thanh HD Intel®, hãy tham khảo www.intel.com/design/chipsets/hdaudio.htm.

5

Yêu cầu một hệ thống hỗ trợ Intel® WiDi và một thiết bị nhận hỗ trợ Intel® WiDi. Khả năng phát 1080p và Blu-ray* hoặc những nội dung được bảo vệ khác chỉ có trên các máy tính sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3 hoặc 4 với các tính năng hình ảnh tích hợp, thiết bị nhận tương thích và trình phát đa phương tiện, đồng thời hỗ trợ phần mềm Hiển thị Không dây Intel® và trình điều khiển đồ họa. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/intel-wireless-display.html.

6

Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối. Cần bộ xử lý Intel®, chipset, firmware và phần mềm tối ưu hóa để sử dụng công nghệ này. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống của bạn và nhà cung cấp phần mềm để biết thêm thông tin.