Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Chipset Intel® QM67 Express cho thiết bị di động là một phần của dòng chipset Intel® 6 Series cho thiết bị di động, cung cấp một kiến trúc chip đơn, và cung cấp:

  • Công nghệ Intel® vPro™ dành cho các nền tảng ứng dụng kinh doanh di động an toàn và dễ quản lý nhất
  • Công nghệ chống trộm cắp Intel® (Intel® AT) để bảo vệ máy tính, có thể vô hiệu hóa máy tính bị thất lạc hoặc mất cắp và tái kích hoạt mà không ảnh hưởng đến hệ thống hoặc dữ liệu
  • Hiển thị không dây Intel® cho phép bạn thưởng thức mọi nội dung cá nhân và trực tuyến trên TV màn hình lớn bằng một kết nối không dây đơn giản
  • Phát lại video HD có khả năng sử dụng Blu-ray*, hỗ trợ gốc đối với các ổ Blu-ray
  • Công nghệ lưu trữ nhanh Intel® (Intel® RST) có hỗ trợ RAID để đảm bảo hiệu năng cao hơn, quản lý điện năng, và bảo vệ dữ liệu cho hệ thống lưu trữ phụ

So sánh các tính năng của chipset này >

Các sản phẩm liên quan

Tính năng và lợi ích

 
Dòng bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ Những máy tính có bộ xử lý thuộc dòng bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ cho phép CNTT tận dụng các khả năng bảo mật và quản lý được hỗ trợ bằng phần cứng, giúp nâng cao khả năng duy trì, quản lý và bảo vệ máy tính làm việc.
Công nghệ quản lý chủ động Intel® (Intel® AMT) Sử dụng các khả năng của nền ứng dụng dựng sẵn và các ứng dụng quản lý và bảo mật của bên thứ ba, Intel® AMT cho phép CNTT phát hiện, sửa chữa và bảo vệ tốt hơn các tài sản điện toán nối mạng của mình.
Công nghệ ảo hóa Intel® (Intel® VT) Intel® VT, kết hợp với các giải pháp ảo hóa dựa trên phần mềm, cung cấp khả năng ứng dụng hệ thống tối đa bằng cách hợp nhất nhiều môi trường thành một máy tính duy nhất. Với công nghệ Intel® vPro™ được dựng sẵn trong máy tính, CNTT có thể quản lý hệ thống từ xa trong khi cung cấp dịch vụ CNTT bảo mật cao, tập trung hóa, và ảo hóa cho người dùng cuối.
Công nghệ lưu trữ nhanh Intel® (Intel® RST) Khi bổ sung ổ cứng, cung cấp khả năng truy cập nhanh hơn đến các tập tin hình ảnh, video và dữ liệu kỹ thuật số bằng công nghệ RAID 0, 5, và 10, và tính năng bảo vệ dữ liệu cao hơn chống hư hỏng ổ cứng bằng công nghệ RAID 1, 5, và 10. Hỗ trợ cổng SATA ngoài (eSATA) cho phép đạt tốc độ giao diện SATA tối đa ngoài khung vỏ, lên đến 3 Gb/giây.
Công nghệ phục hồi nhanh Intel® (Intel® RRT) Công nghệ bảo vệ dữ liệu mới nhất của Intel cung cấp một điểm khôi phục có thể được sử dụng để nhanh chóng khôi phục một hệ thống nếu ổ cứng có lỗi hoặc nếu có hư hỏng dữ liệu. Cũng có thể lắp các bản sao làm ổ chỉ truy xuất cho phép người dùng khôi phục từng tập tin.
Giao diện hiển thị linh hoạt Intel® (Intel® FDI) Một phương thức đổi mới cho hai kênh dữ liệu hiển thị đồ họa thích hợp được điều khiển độc lập được truyền tải đến chipset Intel® 6 Series cho thiết bị di động.
Hỗ trợ giao diện đa phương tiện độ nét cao (HDMI), DosplayPort* và DVI HDMI cung cấp video HD chưa nén và âm thanh đa kênh chưa nén trong một dây cáp duy nhất, hỗ trợ mọi định dạng HD bao gồm 720p, 1080i và 1080p. Chipset này cũng hỗ trợ giao diện DisplayPort* với độ phân giải tối đa 2560 x 1600.
Âm thanh độ rõ nét cao Intel® (Âm thanh HD Intel®) Hỗ trợ âm thanh tích hợp cho phép có âm thanh nổi kỹ thuật số chất lượng cao và cung cấp các tính năng nâng cao chẳng hạn như nhiều dòng âm thanh và tái gán tác vụ cho giắc cắm.
Công nghệ chống trộm Intel® (Intel® AT) Công nghệ chống trộm của Intel® (Intel® AT) cho phép vô hiệu hóa hệ thống nếu bị thất lạc hoặc mất cắp. Công nghệ này có thể được sử dụng có hoặc không có kết nối với Internet hoặc mạng công ty. Intel® AT có thể chặn tải hệ điều hành, ngay cả khi đã thay hay định dạng lại ổ cứng. Intel AT cũng có thể được sử dụng để vô hiệu hóa khả năng truy cập các mã mã hóa dữ liệu và chặn truy cập đến các dữ liệu có giá trị trên ổ cứng, ngay cả khi đã chuyển ổ cứng đến một hệ thống khác.
Hiển thị không dây Intel® Với một máy tính xách tay có công nghệ Hiển thị không dây Intel®, bạn có thể thưởng thức nội dung phim, video, hình ảnh, các chương trình trực tuyến, và các nội dung khác trên TV với độ rõ hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.
Giao diện PCI Express* 2.0 Cung cấp tốc độ đến 5 GT/giây để truy cập nhanh đến các thiết bị ngoại vi và nối mạng với tối đa 8 cổng PCI Express* 2.0 x1, có thể cấu hình thành x2 và x4 tùy vào thiết kế bo mạch chủ.
Bus tuần tự đa năng (USB) USB 2.0 tốc độ cao, cung cấp tính năng nâng cao về hiệu năng với tốc độ dữ liệu thiết kế lên đến 480 megabit mỗi giây (Mbps) với tối đa 14 Cổng USB 2.0.
Hub khớp tốc độ USB 2.0 Cho phép yêu cầu điện thấp hơn và quản lý tốc độ truyền dữ liệu từ tốc độ cao của thiết bị điều khiển máy chủ đến tốc độ thấp của thiết bị USB tốc độ cao/tốc độ thấp.
ATA nối tiếp (SATA) 6 Gb/giây và 3 Gb/giây Giao diện lưu trữ tốc độ cao hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu đến 6 Gb/giây mang lại khả năng truy cập dữ liệu cao hơn. Cung cấp đến 6 cổng SATA ở tốc độ 3 Gb/giây với tối đa 2 cổng hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu 6 Gb/giây.
eSATA Giao diện SATA được thiết kế để sử dụng với các thiết bị SATA bên ngoài. Nó cung cấp một liên kết để có tốc độ dữ liệu 3 Gb/giây loại bỏ hiện tượng nghẽn cổ chai có ở các giải pháp lưu trữ bên ngoài hiện nay.
Vô hiệu cổng SATA Cho phép bật hoặc tắt từng cổng SATA nếu cần. Tính năng này giúp bảo vệ dữ liệu tốt hơn bằng cách ngăn chặn việc xóa hoặc chèn dữ liệu có hại thông qua các cổng SATA. Dành riêng cho các cổng eSATA.
Vô hiệu cổng USB Cho phép bật hoặc tắt từng cổng USB nếu cần. Tính năng này giúp bảo vệ dữ liệu tốt hơn bằng cách ngăn chặn việc xóa hoặc chèn dữ liệu có hại thông qua các cổng USB.
MAC 10/100/1000 tích hợp của Intel® Hỗ trợ kết nối mạng Gigabit Intel® 82579LM
Công nghệ xanh Được sản xuất bằng bao bì bộ phận không chì và không halogen

Video Liên Quan