• <Xem thêm trên Intel.com

Chipset Mobile Intel® QM67 Express

Intel® QM67 Express Chipset

Chipset Mobile Intel® QM67 Express là một phần của dòng Chipset mobile Intel® 6 Series, cung cấp một kiến trúc chip đơn mang lại những lợi ích:

  • Công Nghệ Intel® vPro™ dành cho các nền ứng dụng kinh doanh di động an toàn và dễ quản lý nhất
  • Công nghệ chống trộm của Intel® (Intel® AT) để bảo vệ PC, có thể vô hiệu hóa PC bị thất lạc hoặc mất cắp và tái kích hoạt mà không ảnh hưởng đến hệ thống hoặc làm mất dữ liệu
  • Hiển thị không dây Intel® cho phép bạn thưởng thức mọi nội dung cá nhân và trực tuyến trên TV màn hình lớn bằng một kết nối không dây đơn giản
  • Phát lại video HD có khả năng sử dụng Blu-ray*, hỗ trợ gốc đối với các ổ Blu-ray
  • Công nghệ lưu trữ nhanh Intel® (Intel® RST) có hỗ trợ RAID để đảm bảo hiệu suất cao hơn, quản lý điện năng, và bảo vệ dữ liệu cho hệ thống lưu trữ phụ

Intel® QM67 Express Chipset

Sơ Đồ Chipset

Tính năng và lợi ích
Dòng bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ Các PC có bộ xử lý thuộc dòng bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ cho phép CNTT tận dụng các khả năng bảo mật và quản lý được hỗ trợ bằng phần cứng, giúp nâng cao khả năng duy trì, quản lý và bảo vệ PC làm việc.
Công nghệ quản lý chủ động của Intel® (Intel® AMT) Sử dụng các khả năng của nền ứng dụng dựng sẵn và các ứng dụng quản lý và bảo mật của bên thứ ba, Intel® AMT cho phép CNTT phát hiện, sửa chữa, và bảo vệ tốt hơn các tài sản điện toán nối mạng của mình.
Công nghệ ảo hóa Intel® (Intel® VT) Intel® VT, kết hợp với các giải pháp ảo hóa dựa trên phần mềm, cung cấp khả năng ứng dụng hệ thống tối đa bằng cách hợp nhất nhiều môi trường thành một PC duy nhất. Với công nghệ Intel® vPro™ được dựng sẵn trong PC, CNTT có thể quản lý hệ thống từ xa trong khi cung cấp dịch vụ CNTT bảo mật cao, tập trung hóa, và ảo hóa cho người dùng cuối.
Công nghệ lưu trữ nhanh Intel® (Intel® RST) Khi bổ sung ổ cứng, cung cấp khả năng truy cập nhanh hơn đến các tập tin hình ảnh, video và dữ liệu kỹ thuật số bằng công nghệ RAID 0, 5, và 10, và tính năng bảo vệ dữ liệu cao hơn chống hư hỏng ổ cứng bằng công nghệ RAID 1, 5, và 10. Hỗ trợ cổng SATA ngoài (eSATA) cho phép đạt tốc độ giao diện SATA tối đa ngoài khung vỏ, lên đến 3 Gb/giây.
Công nghệ khôi phục nhanh Intel® (Intel® RRT) Công nghệ bảo vệ dữ liệu mới nhất của Intel cung cấp một điểm khôi phục có thể được sử dụng để nhanh chóng khôi phục một hệ thống nếu ổ cứng có lỗi hoặc nếu có hư hỏng dữ liệu. Cũng có thể lắp các bản sao (clone) làm ổ chỉ truy xuất cho phép người dùng khôi phục từng tập tin.
Giao diện hiển thị linh hoạt Intel® (Intel® FDI) Một phương thức đổi mới cho hai kênh dữ liệu hiển thị đồ họa thích hợp được điều khiển độc lập được truyền tải đến Chipset mobile Intel® 6 Series.
Hỗ trợ Giao Diện Đa Phương Tiện Độ Nét Cao (HDMI), DosplayPort* và DVI HDMI cung cấp video HD chưa nén và âm thanh đa kênh chưa nén trong một dây cáp duy nhất, hỗ trợ mọi định dạng HD bao gồm 720p, 1080i và 1080p. Chipset này cũng hỗ trợ giao diện DisplayPort* với độ phân giải tối đa 2560 x 1600.
Âm thanh độ nét cao Intel® (Intel® HD Audio) Hỗ trợ âm thanh tích hợp cho phép có âm xung quanh kỹ thuật số chất lượng cao và cung cấp các tính năng nâng cao chẳng hạn như nhiều dòng âm thanh và tái gán tác vụ cho giắc cắm.
Công nghệ chống trộm của Intel® (Intel® AT) Công nghệ chống trộm của Intel® (Intel® AT) cho phép vô hiệu hóa hệ thống nếu bị thất lạc hoặc mất cắp. Công nghệ này có thể được sử dụng có hoặc không có kết nối với Internet hoặc mạng công ty. Intel® AT có thể chặn tải hệ điều hành, ngay cả khi đã thay hay định dạng lại ổ cứng. Intel AT cũng có thể được sử dụng để vô hiệu hóa khả năng truy cập các mã mã hóa dữ liệu và chặn truy cập đến các dữ liệu có giá trị trên ổ cứng, ngay cả khi đã chuyển ổ cứng đến một hệ thống khác.
Hiển thị không dây Intel® Với một máy tính xách tay có công nghệ Hiển thị không dây Intel®, bạn có thể thưởng thức nội dung phim, video, hình ảnh, các chương trình trực tuyến, và các nội dung khác trên TV với độ rõ hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.
Giao diện PCI Express* 2.0 Cung cấp tốc độ đến 5 GT/giây để truy cập nhanh đến các thiết bị ngoại vi và nối mạng với tối đa 8 cổng PCI Express* 2.0 x1, có thể cấu hình thành x2 và x4 tùy vào thiết kế bo mạch chủ.
Universal Serial Bus (USB) USB 2.0 Tốc Độ Cao, cung cấp tính năng nâng cao về hiệu suất với tốc độ dữ liệu thiết kế lên đến 480 megabit mỗi giây (Mbps) với tối đa 14 Cổng USB 2.0.
Hub khớp tốc độ USB 2.0 Cho phép yêu cầu điện thấp hơn và quản lý tốc độ truyền dữ liệu từ tốc độ cao của thiết bị điều khiển máy chủ đến tốc độ thấp của thiết bị USB tốc độ cao/tốc độ thấp.
Serial ATA (SATA)* 6 Gb/giây 3 Gb/giây Giao diện lưu trữ tốc độ cao hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu đến 6 Gb/giây mang lại khả năng truy cập dữ liệu cao hơn. Cung cấp đến 6 cổng SATA ở tốc độ 3 Gb/giây với tối đa 2 cổng hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu 6 Gb/giây.
eSATA Giao diện SATA được thiết kế để sử dụng với các thiết bị SATA bên ngoài. Nó cung cấp một liên kết để có tốc độ dữ liệu 3 Gb/giây loại bỏ hiện tượng nghẽn cổ chai có ở các giải pháp lưu trữ bên ngoài hiện nay.
Vô hiệu cổng SATA Cho phép bật hoặc tắt từng cổng SATA nếu cần. Tính năng này giúp bảo vệ dữ liệu tốt hơn bằng cách ngăn chặn việc xóa hoặc chèn dữ liệu có hại thông qua các cổng SATA. Dành riêng cho các cổng eSATA.
Vô hiệu cổng USB Cho phép bật hoặc tắt từng cổng USB nếu cần. Tính năng này giúp bảo vệ dữ liệu tốt hơn bằng cách ngăn chặn việc xóa hoặc chèn dữ liệu có hại thông qua các cổng USB.
Intel® integrated 10/100/1000 MAC Hỗ trợ Intel® 82579LM Gigabit Network Connection
Công nghệ xanh Được sản xuất bằng bao bì bộ phận không chì và không halogen

Thông tin bổ sung: 1 2 3 4 5 6 7 8

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Yêu cầu kích hoạt và một hệ thống với kết nối mạng công ty, chipset, phần cứng mạng và phần mềm hỗ trợ Intel® AMT. Đối với máy tính xách tay, Intel AMT có thể không có hoặc hạn chế trên một máy chủ VPN dựa trên hệ điều hành, khi kết nối không dây, sử dụng pin, ngủ, chế độ ngủ đông, hoặc tắt. Kết quả phụ thuộc vào phần cứng, cài đặt và cấu hình. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào www.intel.com/technology/vpro/index.htm.

2. Công nghệ Ảo hóa Intel® đòi hỏi hệ thống máy tính với bộ xử lý Intel®, BIOS và trình giám sát máy ảo (VMM) hỗ trợ công nghệ này. Chức năng, hiệu năng hoặc các lợi ích khác sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấu hình phần cứng và phần mềm. Các ứng dụng phần mềm có thể không tương thích với tất cả các hệ điều hành. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/virtualization/virtualization-technology/hardware-assist-virtualization-technology.html.

3. Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® (Intel® RST) yêu cầu máy tính có một chipset hỗ trợ Intel® RST, bộ điều khiển RAID trong BIOS đã được kích hoạt và trình điều khiển phần mềm Intel RST được cài đặt. Vui lòng tham vấn với người nhà cung cấp hệ thống để biết thêm thông tin.

4. Hỗ trợ RAID 5/10 trên di động chỉ có sẵn bắt đầu với Công nghệ Lưu trữ Nhanh 10.0 của Intel®.

5. Giao diện Hiển thị Linh hoạt của Intel® (Intel® FDI) và giao diện hiển thị đồ họa chipset đòi hỏi một hệ thống máy tính với một bộ xử lý, chipset, BIOS và phần mềm cho phép dành cho Tăng tốc Phương tiện Đồ họa Intel®.

6. Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Âm thanh Độ nét Cao Intel® (Âm thanh Intel® HD). Tham vấn với nhà sản xuất máy tính của bạn để biết thêm thông tin. Chất lượng âm thanh sẽ phụ thuộc vào thiết bị và việc triển khai thực tế. Để biết thêm thông tin về Âm thanh Intel® HD, hãy tham khảo www.intel.com/design/chipsets/hdaudio.htm.

7. Không có hệ thống nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối trong mọi điều kiện. Yêu cầu chipset, BIOS, phần mềm cơ sở và phần mềm có mã hóa dữ liệu hỗ trợ tính năng này và kích hoạt dịch vụ với một Nhà cung cấp dịch vụ có khả năng. Tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống và nhà cung cấp dịch vụ của bạn để biết tính sẵn có và chức năng. Dịch vụ có thể không sẵn có ở tất cả các quốc gia. Intel không chịu trách nhiệm về dữ liệu bị mất hoặc bị đánh cắp và/hoặc hệ thống hay bất kỳ thiệt hại nào khác phát sinh từ đó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/anti-theft/anti-theft-general-technology.html.

8. Hiển thị Không dây Intel® yêu cầu một máy tính xách tay sử dụng Intel® tương thích, một bộ chuyển đổi TV của bên thứ ba có tính năng Hiển thị Không dây Intel® và một TV có đầu vào HDMI hoặc AV composite. Máy tính xách tay tương thích yêu cầu CPU họ Intel® Core™ lựa chọn. Để xem danh sách yêu cầu đầy đủ, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/intel-wireless-display.html. Nội dung yêu cầu bảo vệ đầu ra, như phát lại phim Blu-ray và DVD, không được hỗ trợ. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất máy tính để biết chi tiết cụ thể.