Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Hỗ trợ dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 4

Chipset Intel® di động HM87 là một phần của dòng chipset Intel® di động Dòng 8, cung cấp USB 3.0 tích hợp và hỗ trợ các dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 4.

Tóm tắt sản phẩm >

Hỗ trợ sản phẩm >

Sơ lược về các tính năng của chipset Intel® HM87 di động

Tính năng Lợi ích
Hỗ trợ bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 4 Hỗ trợ bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 4 với Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0,1 Công nghệ siêu phân luồng Intel®,2 Đồ họa HD Intel® thế hệ kế tiếp và các tính năng hình ảnh tích hợp,3, và Tối ưu hóa điện năng của Intel® giúp cải thiện CPU, đồ họa và hiệu năng đa phương tiện, cũng như tuổi thọ pin. 
Lợi thế doanh nghiệp nhỏ Intel®(Intel® SBA)4 Cung cấp cho doanh nghiệp nhỏ các tính năng có thể sử dụng ngay để tăng cường bảo mật và năng suất của doanh nghiệp nhỏ của họ với chức năng giám sát phần mềm, sao lưu và phục hồi dữ liệu, trình chặn cổng USB, trung tâm y tế và hiển thị không dây.
Công nghệ lưu trữ nhanh Intel®(Intel® RST)5

Được bổ sung ổ cứng, cung cấp khả năng truy cập nhanh hơn đến các tập tin hình ảnh, video và dữ liệu kỹ thuật số với công nghệ RAID 0, 5 và 10, cũng như khả năng bảo vệ dữ liệu tốt hơn khi xảy ra hư hỏng ổ cứng với RAID 1, 5 và 10.

Tính năng Tăng tốc lưu trữ động sẽ giải phóng hiệu năng tối đa của ổ đĩa thể rắn (SSD) khi đa nhiệm.

 

Công nghệ phục hồi nhanh Intel® (Intel® RRT) Công nghệ bảo vệ dữ liệu mới nhất của Intel cung cấp một điểm phục hồi có thể được sử dụng để phục hồi nhanh chóng một hệ thống nếu ổ cứng bị lỗi hoặc nếu hỏng dữ liệu. Cũng có thể lắp các bản sao làm ổ chỉ truy xuất cho phép người dùng khôi phục từng tập tin.
Công nghệ chống trộm của Intel® 6 Cảm thấy an toàn khi bạn bị mất máy tính xách tay, từ xa bạn có thể vô hiệu hóa máy tính xách tay của mình để nó không thể hoạt động và khóa ổ cứng của bạn để bảo vệ dữ liệu bằng dịch vụ hỗ trợ Công nghệ Chống trộm của Intel.
Công nghệ bảo vệ danh tính Intel®7

Bảo vệ thông tin mật khẩu sử dụng một lần (OTP) và thêm một lớp xác thực bằng yếu tố thứ hai được mã hóa cho các giao dịch trực tuyến. 

 

Âm thanh có độ rõ nét cao Intel®(Intel® HD Audio)8 Hỗ trợ âm thanh tích hợp cho phép có âm thanh vòm kỹ thuật số chất lượng cao và cung cấp các tính năng nâng cao, chẳng hạn như nhiều dòng âm thanh và gán lại chức năng cho giắc cắm.
Công nghệ đáp ứng thông minh Intel®9 Ít phải chờ đợi hơn với truy cập nhanh hơn vào các tập tin và ứng dụng bạn hay sử dụng nhất.
Công nghệ khởi động nhanh Intel®10 Ngay lập tức trở lại vị trí mà bạn đã rời khỏi với một thiết bị có khả năng chuyển từ chế độ ngủ sâu sang chế độ hoạt động đầy đủ trong nháy mắt.
Bus nối tiếp đa năng (USB) 3.0 Hỗ trợ USB 3.0 tích hợp, nâng cao hiệu năng với tốc độ dữ liệu thiết kế lên đến 5 gigabit mỗi giây (Gbps) với tối đa 6 cổng USB 3.0.11
Bus nối tiếp đa năng 2.0 Hỗ trợ USB 2.0 tốc độ cao với tốc độ dữ liệu thiết kế lên đến 480 megabit mỗi giây (Mbps) với tối đa 14 cổng USB 2.0.
Hub khớp tốc độ USB 2.0 Cho phép yêu cầu điện thấp hơn và quản lý quá trình chuyển đổi tốc độ truyền dữ liệu từ tốc độ cao của bộ điều khiển máy chủ sang tốc độ thấp của các thiết bị USB tốc độ cao và tốc độ thấp.
ATA nối tiếp (SATA) 6Gb/giây Giao diện lưu trữ tốc độ cao thế hệ tương lai hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 6Gb/giây đảm bảo truy cập dữ liệu tối ưu với tối đa 4 cổng SATA 6Gb/giây.11
ATA nối tiếp (SATA) 3Gb/giây Giao diện lưu trữ tốc độ cao hỗ trợ đến 6 cổng SATA 3Gb/giây.
eSATA Giao diện SATA được thiết kế để sử dụng với các thiết bị SATA bên ngoài. Cung cấp một liên kết dành cho tốc độ dữ liệu 3Gb/giây để loại bỏ hiện tượng nghẽn cổ chai có ở các giải pháp lưu trữ bên ngoài hiện nay.
Vô hiệu cổng SATA Cho phép bật hoặc tắt từng cổng SATA nếu cần. Tính năng này giúp bảo vệ dữ liệu tốt hơn bằng cách ngăn chặn việc xóa hoặc chèn dữ liệu có hại thông qua các cổng SATA. Dành riêng cho các cổng eSATA.
Giao diện PCI Express* 2.0 Hỗ trợ tốc độ lên đến 5 GT/giây để truy cập nhanh vào các thiết bị ngoại vi và nối mạng với tối đa 8 cổng PCI Express 2.0 x1,11 có thể cấu hình thành x2 và x4 tùy vào thiết kế bo mạch chủ.
Vô hiệu cổng USB Cho phép bật hoặc tắt từng cổng USB nếu cần. Tính năng này giúp bảo vệ dữ liệu tốt hơn bằng cách ngăn chặn việc xóa hoặc chèn dữ liệu có hại thông qua các cổng USB.
10/100/1000 MAC tích hợp Hỗ trợ kết nối mạng Gigabit Intel® I217LM.
Công nghệ xanh Được sản xuất bằng các gói linh kiện không chì và không halogen.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Yêu cầu hệ thống có khả năng Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel Turbo Boost 2.0 là thế hệ tiếp theo của Công nghệ Turbo Boost và chỉ có sẵn trên các bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ tư. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính xách tay của bạn. Hiệu năng thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

2

Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Công nghệ Siêu phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT), hãy tham vấn nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Không có trên tất cả bộ xử lý Intel®. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ Công nghệ Intel HT, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.

3

Công nghệ Intel® Clear Video HD không được hỗ trợ trên tất cả PC và có thể cần phần mềm được tối ưu hóa. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống của bạn. Tìm hiểu thêm tại http://www.intel.com/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/visual-technology/intel-visual-technology-consumer.html.

4

Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Intel® Small Business Advantage và cấu hình thích hợp. Sự có sẵn của các tính năng sẽ tùy thuộc vào cài đặt và cấu hình của nhà sản xuất máy tính. Liên hệ với nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm chi tiết.

5

Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® (Intel® RST) yêu cầu máy tính có một chipset hỗ trợ Intel® RST, bộ điều khiển RAID trong BIOS đã được kích hoạt và trình điều khiển phần mềm Intel RST được cài đặt. Vui lòng tham vấn với người nhà cung cấp hệ thống để biết thêm thông tin.

6

Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối. Cần bộ xử lý Intel®, chipset, firmware và phần mềm tối ưu hóa để sử dụng công nghệ này. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống của bạn và nhà cung cấp phần mềm để biết thêm thông tin.

7

Không có hệ thống nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối trong mọi điều kiện. Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Công nghệ Bảo vệ Danh tính Intel®, bao gồm một bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3 hoặc 4, chipset, chương trình cơ sở và phần mềm hỗ trợ công nghệ này và trang web tham gia. Xin hỏi nhà sản xuất hệ thống máy của bạn. Intel không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào về tình trạng dữ liệu và/hoặc các hệ thống bị mất hay bị lấy cắp hoặc bất kỳ thiệt hại nào xuất phát từ đó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://ipt.intel.com.

8

Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Âm thanh Độ nét Cao Intel® (Âm thanh Intel® HD). Tham vấn với nhà sản xuất máy tính của bạn để biết thêm thông tin. Chất lượng âm thanh sẽ phụ thuộc vào thiết bị và việc triển khai thực tế. Để biết thêm thông tin về Âm thanh Intel® HD, hãy tham khảo www.intel.com/design/chipsets/hdaudio.htm.

9

Yêu cầu bộ xử lý Intel® chọn lọc, chipset được hỗ trợ, phần mềm Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® và một ổ đĩa lai (Ổ cứng + Ổ đĩa Thể Rắn) được cấu hình phù hợp. Kết quả của bạn có thể sẽ thay đổi, tùy theo cấu hình của hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin. 

10

Công nghệ Khởi động Nhanh Intel® cần có một bộ xử lý Intel®, phần mềm Intel® và cập nhật BIOS cũng như Ổ Lưu trữ Thể Rắn của Intel® (Intel® SSD). Kết quả của bạn có thể thay đổi, tùy theo cấu hình hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.

11

Số cổng thực tế có sẵn có thể dao động tùy theo cấu hình hệ thống. Vui lòng tham khảo ý kiến nhà cung cấp hệ thống để biết thêm thông tin.