Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

 

Chipset di động Intel® HM77 Express là một phần của dòng Chipset Intel® 7 Series, cung cấp USB 3.0 tích hợp trên một cấu trúc đơn chip và hỗ trợ cả thế hệ thứ 3 và thứ 2 của dòng bộ xử lý Intel® Core™. HM77 mang lại:

  • USB 3.0, giao thức USB mới nhất và nhanh nhất, với tốc độ I/O gấp tới 10 lần so với USB 2.0
  • Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® với hỗ trợ RAID giúp nâng cao hiệu năng, quản lý điện năng và bảo vệ dữ liệu cho các hệ thống con lưu trữ; bao gồm Công nghệ Phản hồi Thông minh Intel®, một phần mềm tạo bộ nhớ đệm, cho phép SSD nhỏ với HDD đạt được hiệu năng như SSD độc lập đồng thời giữ được dung lượng lưu trữ lớn của HDD
  • Lợi thế Doanh nghiệp Nhỏ Intel® cung cấp khả năng quản lý cho doanh nghiệp nhỏ
  • Tinh chỉnh hiệu năng, cho phép người dùng mở khóa bộ xử lý Intel Core bằng cách thay đổi hệ số nhân của lõi và do đó tăng tần suất để có kết quả chơi trò chơi tốt nhất
  • Hiển thị Không dây Intel®, cho phép bạn thưởng thức mọi nội dung cá nhân và trực tuyến trên TV màn hình lớn bằng một kết nối không dây đơn giản
  • Khả năng phát lại video HD Blu-ray*, với hỗ trợ nguyên bản cho các ổ Blu-ray
  • Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® hỗ trợ RAID giúp nâng cao hiệu năng, quản lý điện năng và bảo vệ dữ liệu cho các hệ thống con lưu trữ

Tóm tắt sản phẩm >

 

Sơ lược về các đặc điểm nổi bật của Chipset Intel® HM77 Express

Tính năng
Lợi ích
Với bộ xử lý Intel® Core™ > Những máy tính có bộ xử lý thuộc dòng bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ cho phép CNTT tận dụng các khả năng bảo mật và quản lý được hỗ trợ bằng phần cứng, giúp nâng cao khả năng duy trì, quản lý và bảo vệ máy tính làm việc.
Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel®¹ Được bổ sung ổ cứng, cung cấp khả năng truy cập nhanh hơn đến các tập tin hình ảnh, video và dữ liệu kỹ thuật số với công nghệ RAID 0, 5 và 10, cũng như khả năng bảo vệ dữ liệu tốt hơn khi xảy ra hư hỏng ổ cứng với RAID 1, 5 và 101. Hỗ trợ cổng SATA ngoài (eSATA) cho phép đạt tốc độ giao diện SATA tối đa ngoài khung vỏ, lên đến 3 Gb/giây.
Giao diện Hiển thị Linh hoạt Intel®² Một phương thức đổi mới để truyền tải ba kênh dữ liệu hiển thị đồ họa tích hợp được điều khiển độc lập đến Chipset di động Intel® 7 Series.
Hỗ trợ Giao diện Đa phương tiện Độ nét Cao (HDMI), DosplayPort* và DVI HDMI cung cấp video HD chưa nén và âm thanh đa kênh chưa nén trong một dây cáp duy nhất, hỗ trợ mọi định dạng HD bao gồm 720p, 1080i và 1080p. Chipset này cũng hỗ trợ giao diện DisplayPort* với độ phân giải tối đa 2560 x 1600.
Âm thanh Độ nét Cao Intel®³ Hỗ trợ âm thanh tích hợp cho phép có âm thanh nổi kỹ thuật số chất lượng cao và cung cấp các tính năng nâng cao chẳng hạn như nhiều dòng âm thanh và tái gán tác vụ cho giắc cắm.
Hiển thị Không dây Intel®4 Với một máy tính xách tay có công nghệ Hiển thị không dây Intel®, bạn có thể thưởng thức nội dung phim, video, hình ảnh, các chương trình trực tuyến, và các nội dung khác trên TV với độ rõ hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.
Công nghệ Chống trộm của Intel®5 Công nghệ chống trộm của Intel® (Intel® AT) cho phép vô hiệu hóa hệ thống nếu bị thất lạc hoặc mất cắp. Công nghệ này có thể được sử dụng có hoặc không có kết nối với Internet hoặc mạng công ty. Intel AT có thể chặn tải hệ điều hành, ngay cả khi đã thay hay định dạng lại ổ cứng. Intel AT cũng có thể được sử dụng để vô hiệu hóa khả năng truy cập các mã mã hóa dữ liệu và chặn truy cập đến các dữ liệu có giá trị trên ổ cứng, ngay cả khi đã chuyển ổ cứng đến một hệ thống khác.
Bus nối tiếp đa năng 3,0 Hỗ trợ USB 3,0 tích hợp, nâng cao hiệu năng với tốc độ dữ liệu thiết kế lên đến 5 gigabit mỗi giây (Gbps) với tối đa 4 cổng USB 3,0.
Serial ATA (SATA)* 6 Gb/giây và 3 Gb/giây Giao diện lưu trữ tốc độ cao hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu đến 6 Gb/giây mang lại khả năng truy cập dữ liệu cao hơn. Cung cấp đến 6 cổng SATA với tối đa 2 cổng hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu 6 Gb/giây.
MAC 10/100/1000 tích hợp của Intel® Hỗ trợ Intel® 82579V Gigabit Network Connection
Lợi thế doanh nghiệp nhỏ Intel® Khả năng quản lý cục bộ cho doanh nghiệp nhỏ

Thông tin bổ sung: 1 2 3 4 5

Thông tin đóng gói

Thông tin đóng gói
Chipset Intel® HM77 Express 25 x 25 x 1,788 mm trong bao bì BGA

Thông tin sản phẩm và hiệu năng

1

Hỗ trợ RAID 5/10 trên di động chỉ có sẵn bắt đầu với Công nghệ Lưu trữ Nhanh 10.0 của Intel®.

2

Giao diện Hiển thị Linh hoạt của Intel® (Intel® FDI) và giao diện hiển thị đồ họa chipset đòi hỏi một hệ thống máy tính với một bộ xử lý, chipset, BIOS và phần mềm cho phép dành cho Tăng tốc Phương tiện Đồ họa Intel®.

3

Âm thanh có Độ rõ nét Cao Intel® (Âm thanh HD Intel®) đòi hỏi một hệ thống với một chipset Intel® thích hợp và bo mạch chủ với một codec thích hợp và các trình điều khiển cần thiết được cài đặt. Chất lượng hệ thống âm thanh sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc triển khai thực tế, bộ điều khiển, codec, trình điều khiển và loa. Để biết thêm thông tin về Âm thanh HD Intel®, hãy tham khảo www.intel.com/design/chipsets/hdaudio.htm.

4

Hiển thị Không dây Intel® yêu cầu một máy tính xách tay sử dụng Intel® tương thích, một bộ chuyển đổi TV của bên thứ ba có tính năng Hiển thị Không dây Intel® và một TV có đầu vào HDMI hoặc AV composite. Máy tính xách tay tương thích yêu cầu CPU họ Intel® Core™ lựa chọn. Để xem danh sách yêu cầu đầy đủ, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/intel-wireless-display.html. Nội dung yêu cầu bảo vệ đầu ra, như phát lại phim Blu-ray và DVD, không được hỗ trợ. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất máy tính để biết chi tiết cụ thể.

5

Công nghệ Chống trộm Intel®—Bảo vệ Máy tính (Intel® AT-p). Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối trong mọi điều kiện. Công nghệ Chống trộm Intel® (Intel® AT) yêu cầu hệ thống máy tính có chipset, BIOS, phiên bản chương trình cơ sở, phần mềm hỗ trợ Intel® AT và nhà cung cấp dịch vụ/ứng dụng ISV và thuê bao dịch vụ tương thích với Intel AT. (Kích hoạt) phát hiện, phản ứng (hành động), và các cơ chế phục hồi chỉ làm việc sau khi chức năng Intel AT đã được kích hoạt và cấu hình. Một số chức năng nhất định có thể không được cung cấp bởi một số ISV hoặc nhà cung cấp dịch vụ và có thể không có sẵn ở tất cả các nước. Intel không chịu trách nhiệm về dữ liệu bị mất hoặc bị đánh cắp và/hoặc hệ thống hay bất kỳ thiệt hại nào khác phát sinh từ đó.