• <Xem thêm trên Intel.com

Chipset Di động Intel® HM75 Express cho Nền tảng 2013

Chipset di động Intel® HM75 Express là một phần của dòng Chipset Intel® 7 Series, hỗ trợ cả thế hệ thứ 3 và thứ 2 của dòng bộ xử lý Intel® Core™. HM75 mang lại:

  • Có đến ba màn hình độc lập cho làm việc đa nhiệm
  • Hiển thị Không dây Intel®, cho phép bạn thưởng thức mọi nội dung cá nhân và trực tuyến trên TV màn hình lớn bằng một kết nối không dây đơn giản
  • Khả năng phát lại video HD Blu-ray*, với hỗ trợ nguyên bản cho các ổ Blu-ray

Chipset Di động Intel® HM75 Express

 

Dòng bộ xử lý Intel® Core™

Các PC có bộ xử lý thuộc dòng bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ cho phép CNTT tận dụng các khả năng bảo mật và quản lý được hỗ trợ bằng phần cứng, giúp nâng cao khả năng duy trì, quản lý và bảo vệ PC làm việc.

Giao diện Hiển thị Linh hoạt Intel®1

Một phương thức đổi mới để truyền tải ba kênh dữ liệu hiển thị đồ họa tích hợp được điều khiển độc lập đến Chipset di động Intel® 7 Series.

Hỗ trợ Giao diện Đa phương tiện Độ nét Cao (HDMI), DosplayPort* và DVI

HDMI cung cấp video HD chưa nén và âm thanh đa kênh chưa nén trong một dây cáp duy nhất, hỗ trợ mọi định dạng HD bao gồm 720p, 1080i và 1080p. Chipset này cũng hỗ trợ giao diện DisplayPort* với độ phân giải tối đa 2560 x 1600.

Âm thanh Độ nét Cao Intel®2

Hỗ trợ âm thanh tích hợp cho phép có âm thanh nổi kỹ thuật số chất lượng cao và cung cấp các tính năng nâng cao chẳng hạn như nhiều dòng âm thanh và tái gán tác vụ cho giắc cắm.

Hiển thị Không dây Intel®3

Với một máy tính xách tay có công nghệ Hiển thị không dây Intel®, bạn có thể thưởng thức nội dung phim, video, hình ảnh, các chương trình trực tuyến, và các nội dung khác trên TV với độ rõ hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.

Serial ATA (SATA)* 6 Gb/giây và 3 Gb/giây

Giao diện lưu trữ tốc độ cao hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu đến 6 Gb/giây mang lại khả năng truy cập dữ liệu cao hơn. Cung cấp đến 6 cổng SATA với tối đa 2 cổng hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu 6 Gb/giây.

Intel® integrated 10/100/1000 MAC

Hỗ trợ Intel® 82579V Gigabit Network Connection

Thông tin bổ sung: 1 2 3

Thông tin Đóng gói

Chipset Intel® HM77 Express

25 x 25 x 1,788 mm trong bao bì BGA

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Giao diện Hiển thị Linh hoạt của Intel® (Intel® FDI) và giao diện hiển thị đồ họa chipset đòi hỏi một hệ thống máy tính với một bộ xử lý, chipset, BIOS và phần mềm cho phép dành cho Tăng tốc Phương tiện Đồ họa Intel®.

2. Âm thanh có Độ rõ nét Cao Intel® (Âm thanh HD Intel®) đòi hỏi một hệ thống với một chipset Intel® thích hợp và bo mạch chủ với một codec thích hợp và các trình điều khiển cần thiết được cài đặt. Chất lượng hệ thống âm thanh sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc triển khai thực tế, bộ điều khiển, codec, trình điều khiển và loa. Để biết thêm thông tin về Âm thanh HD Intel®, hãy tham khảo www.intel.com/design/chipsets/hdaudio.htm.

3. Hiển thị Không dây Intel® yêu cầu một máy tính xách tay sử dụng Intel® tương thích, một bộ chuyển đổi TV của bên thứ ba có tính năng Hiển thị Không dây Intel® và một TV có đầu vào HDMI hoặc AV composite. Máy tính xách tay tương thích yêu cầu CPU họ Intel® Core™ lựa chọn. Để xem danh sách yêu cầu đầy đủ, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/intel-wireless-display.html. Nội dung yêu cầu bảo vệ đầu ra, như phát lại phim Blu-ray và DVD, không được hỗ trợ. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất máy tính để biết chi tiết cụ thể.