• <Xem thêm trên Intel.com

Chipset Mobile Intel® 915PM Express

Mobile Intel® 915PM Express Chipset

Chipset Mobile Intel® 915PM Express hỗ trợ Bộ Xử Lý Intel® Pentium® M, cho phép có trải nghiệm âm thanh tại nhà tốt hơn bằng công nghệ Âm thanh độ nét cao Intel®, là thông số âm thanh nâng cao dành cho âm thanh chất lượng cao. Chipset Mobile Intel® 915PM Express cũng hỗ trợ bộ nhớ hệ thống DDR2 tối đa 2 GB, cho phép tăng đến 60% băng thông bộ nhớ cao nhất và các lợi ích về điện so với bộ nhớ DDR. Ngoài ra Chipset Mobile Intel® 915PM Express còn hỗ trợ kiến trúc bus PCI Express*, I/O đa năng có khả năng mở rộng cao dành cho các thiết bị ngoại vi trong ngành chẳng hạn như ExpressCard*.

Mobile Intel® 915PM Express Chipset

Sơ Đồ Chipset

Tính năng và lợi ích
Bus Mặt Trước 533 MHz Tăng đến 33% băng thông Bus Mặt Trước so với thế hệ trước đây.
Hỗ trợ công nghệ bộ nhớ DDR2 400/533 MHz hai kênh Cải thiện băng thông bộ nhớ cao nhất và mức tiết kiệm điện trung bình đến 60% so với bộ nhớ DDR.
Đồ Họa Rời Hỗ trợ giao diện đồ họa PCI Express* tốc độ cao dành cho các ứng dụng chơi game và máy trạm.
Công nghệ hình ảnh ổn định Intel® Hỗ trợ một trình điều khiển đồ họa hợp nhất. Cho phép thay đổi phần cứng mà không ảnh hưởng đến độ ổn định hình ảnh của phần mềm CNTT.
Serial ATA Cung cấp tốc độ truyền dữ liệu đến 150 MB/giây để truyền dữ liệu trên đĩa.
Giao Diện Đa Phương Tiện Trực Tiếp (DMI) Với băng thông đồng thời đến 2 GB/gây, DMI cung cấp băng thông I/O nhanh hơn đến 4 lần so với giao diện I/O liên kết Hub trước đây, độc quyền của Intel.
Cổng USB 2.0 tốc độ cao tích hợp Hỗ trợ 8 thiết bị ngoại vi USB 2.0 để có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 40 lần và tương thích ngược để hỗ trợ các thiết bị USB 1.1.
Âm thanh độ nét cao Intel® (Intel® HD Audio) Băng thông cao hơn để nghe âm thanh chất lượng cao và hỗ trợ các Công Nghệ Dolby*. Cũng cho phép tiết kiệm điện trong khi nghe âm thanh.
Kiến Trúc Bus PCI Express* Tăng băng thông đồ họa rời đến 4 lần và băng thông I/O 2 lần. Cũng hỗ trợ các thiết bị ngoại vi trong ngành chẳng hạn như ExpressCard*. Số chân ít cung cấp băng thông tối đa cho mỗi chân.

Thông tin bổ sung: 1

Thông tin đóng gói
82915GM (MCH) Micro-FCBGA 37,5 mm x 40 mm
82801FBM (ICH6-M) mBGA 609 chân 31 mm x 31 mm

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Âm thanh có Độ rõ nét Cao Intel® (Âm thanh HD Intel®) đòi hỏi một hệ thống với một chipset Intel® thích hợp và bo mạch chủ với một codec thích hợp và các trình điều khiển cần thiết được cài đặt. Chất lượng hệ thống âm thanh sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc triển khai thực tế, bộ điều khiển, codec, trình điều khiển và loa. Để biết thêm thông tin về Âm thanh HD Intel®, hãy tham khảo www.intel.com/design/chipsets/hdaudio.htm.