• <Xem thêm trên Intel.com

Khả năng tinh chỉnh hiệu năng có thể mở rộng với tốc độ phản hồi nhanh—Chipset Intel® Z75 Express

Chipset Intel® Z75 Express

Một nền tảng có khả năng mở rộng và phản hồi, hiệu năng của máy tính, Chipset Intel® Z75 Express và máy tính sử dụng bộ xử lý Intel® CoreTM thế hệ thứ 3 mang lại khả năng tinh chỉnh hiệu năng cơ bản cho trải nghiệm máy tính tùy chỉnh. Tăng thêm tốc độ khi bạn cần, giảm thời gian khởi động và tải ứng dụng khi bạn muốn, nền tảng này mang lại hiệu năng cho trải nghiệm máy tính tùy chỉnh tuyệt vời.

Chipset Intel® Z75 Express

Sơ Đồ Chipset

Tính năng và lợi ích
Hỗ trợ bộ xử lý Intel® Core thế hệ thứ 3  Hỗ trợ bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3 với Công nghệ Turbo Boost 2.0, bộ xử lý Intel® Pentium® và bộ xử lý Intel® Celeron®. Chipset Intel Z75 Express cũng cho phép các tính năng ép xung của bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3 đã mở khóa.
Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel®1
Được bổ sung ổ cứng, cung cấp khả năng truy cập nhanh hơn đến các tập tin hình ảnh, video và dữ liệu kỹ thuật số với công nghệ RAID 0, 5 và 10, cũng như khả năng bảo vệ dữ liệu tốt hơn khi xảy ra hư hỏng ổ cứng với RAID 1, 5 và 10.
Hỗ trợ cổng SATA ngoài (eSATA) cho phép đạt tốc độ giao diện SATA tối đa ngoài khung vỏ, lên đến 3 Gb/giây.
Công nghệ Phản hồi Thông minh Intel® Triển khai tạo bộ nhớ đệm I/O lưu trữ giúp giảm thời gian phản hồi khi khởi động ứng dụng và truy cập dữ liệu người dùng nhanh hơn.
Công nghệ Kết nối Thông minh Intel® Làm mới ứng dụng nhanh hơn bằng cách cho phép các ứng dụng được cập nhật ở trạng thái tiết kiệm điện.
Công nghệ Khởi động Nhanh Intel® Cho phép hệ thống khôi phục nhanh hơn từ trạng thái ngủ đông.
Universal Serial Bus 3.0 Hỗ trợ USB 3.0 tích hợp, nâng cao hiệu năng với tốc độ dữ liệu thiết kế lên đến 5 gigabit mỗi giây (Gbps) với tối đa 4 cổng USB 3.0.
Serial ATA (SATA) 6Gb/giây Giao diện lưu trữ tốc độ cao thế hệ tiếp theo hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 6 Gb/giây đảm bảo truy cập dữ liệu tối ưu với tối đa 2 cổng SATA.
Giao Diện PCI Express* 2.0 Cung cấp tốc độ lên đến 5GT/giây để truy cập nhanh vào các thiết bị ngoại vi và nối mạng với tối đa 8 cổng PCI Express 2.0 x1, có thể cấu hình thành x2 và x4 tùy vào thiết kế bo mạch chủ.

Thông tin bổ sung 1

Thông tin Đóng gói
Chipset Intel® Z75 Express

942 Flip Chip Ball Grid Array (FCBGA)

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® (Intel® RST) yêu cầu máy tính có một chipset hỗ trợ Intel® RST, bộ điều khiển RAID trong BIOS đã được kích hoạt và trình điều khiển phần mềm Intel RST được cài đặt. Vui lòng tham vấn với người nhà cung cấp hệ thống để biết thêm thông tin.