• <Xem thêm trên Intel.com

Chipset Intel® Z68 Express

Intel® Z68 Express Chipset

Kiểm soát và trải nghiệm với PC chạy trên Chipset Intel® Z68 Express và bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2. Nền ứng dụng này cung cấp khả năng linh hoạt và hiệu suất cao nhất cho socket LGA 1155, cung cấp mọi công cụ cần thiết để tùy chỉnh trải nghiệm PC của bạn. Chipset Intel Z68 Express là sản phẩm đầu tiên cho phép có thể tinh chỉnh hiệu suất bằng khả năng truy cập các tính năng hình ảnh dựng sẵn của dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2.

Intel® Z68 Express Chipset

Sơ Đồ Chipset

Tính năng và lợi ích
Hỗ trợ dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2 Hỗ trợ dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2 với Công Nghệ Intel® Turbo Boost 2.0, bộ xử lý Intel® Pentium®, và bộ xử lý Intel® Celeron®. Chipset Intel® Z68 Express cũng cho phép các tính năng ép xung của dòng bộ xử lý Intel® Core™ Đã Mở Khóa thế hệ thứ 2.
Công nghệ lưu trữ nhanh Intel® (Intel® RST) 10.5 Khi bổ sung ổ cứng, cung cấp khả năng truy cập nhanh hơn đến các tập tin hình ảnh, video và dữ liệu kỹ thuật số bằng công nghệ RAID 0, 5 và 10, và tính năng bảo vệ dữ liệu cao hơn chống hư hỏng ổ cứng bằng công nghệ RAID 1, 5 và 10. Hỗ trợ cấu hình HDD RAID hơn 2.2 TB Hỗ trợ cổng SATA ngoài (eSATA) cho phép đạt tốc độ giao diện SATA tối đa ngoài khung vỏ, lên đến 3 Gb/giây.
Công nghệ phảnh hồi thông minh Intel® Triển khai công nghệ caching I/O lưu trữ để cung cấp thời gian đáp ứng nhanh hơn cho người dùng trong những mặt như khởi động hệ thống và khởi động ứng dụng.
Công nghệ khôi phục nhanh Intel® (Intel® RRT) Công nghệ bảo vệ dữ liệu mới nhất của Intel cung cấp một điểm khôi phục có thể được sử dụng để nhanh chóng khôi phục một hệ thống nếu ổ cứng có lỗi hoặc nếu có hư hỏng dữ liệu. Cũng có thể lắp các bản sao (clone) làm ổ chỉ truy xuất cho phép người dùng khôi phục từng tập tin.
Hỗ trợ HDMI, DisplayPort, eDP và DVI 2 Giao Diện Đa Phương Tiện Độ Nét Cao (HDMI) cung cấp video HD chưa nén và âm thanh đa kênh chưa nén trong một dây cáp duy nhất, hỗ trợ mọi định dạng HD bao gồm 720p, 1080i và 1080p. Tính Năng Hiển Thị Độc Lập Đôi mở rộng không gian làm việc xem được đến hai màn hình.
Hỗ trợ Nhiều Màn Hình Hỗ trợ Nhiều Màn Hình với Windows* 7
Âm thanh độ nét cao Intel® (Intel® HD Audio) Hỗ trợ âm thanh tích hợp cho phép có âm xung quanh kỹ thuật số chất lượng cao và cung cấp các tính năng nâng cao chẳng hạn như nhiều dòng âm thanh và tái gán tác vụ cho giắc cắm.
Serial ATA (SATA)
6 Gb/giây
Giao diện lưu trữ tốc độ cao thế hệ mới hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu đến 6 Gb/giây đảm bảo truy cập dữ liệu tối ưu với tối đa 2 cổng SATA.

Thông tin bổ sung: 1 2, 3

Thông tin đóng gói
Chipset Intel® 82Z68 Express
942 Flip Chip Ball Grid Array (FCBGA)

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® (Intel® RST) yêu cầu máy tính có một chipset hỗ trợ Intel® RST, bộ điều khiển RAID trong BIOS đã được kích hoạt và trình điều khiển phần mềm Intel RST được cài đặt. Vui lòng tham vấn với người nhà cung cấp hệ thống để biết thêm thông tin.

2. Yêu cầu hệ thống có khả năng Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 là thế hệ tiếp theo của Công nghệ Intel Turbo Boost và chỉ có sẵn trên một số bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

3. Âm thanh có Độ rõ nét Cao Intel® (Âm thanh HD Intel®) đòi hỏi một hệ thống với một chipset Intel® thích hợp và bo mạch chủ với một codec thích hợp và các trình điều khiển cần thiết được cài đặt. Chất lượng hệ thống âm thanh sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc triển khai thực tế, bộ điều khiển, codec, trình điều khiển và loa. Để biết thêm thông tin về Âm thanh HD Intel®, hãy tham khảo www.intel.com/design/chipsets/hdaudio.htm.