Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Chipset Intel® Z68 Express

Kiểm soát và thành thạo trải nghiệm với máy tính sử dụng Chipset Intel® Z68 Express và bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2. Nền ứng dụng này cung cấp khả năng linh hoạt và hiệu năng cao nhất cho socket LGA 1155, cung cấp mọi công cụ cần thiết để tùy chỉnh trải nghiệm máy tính của bạn. Intel Z68 Express Chipset là sản phẩm đầu tiên cho phép có thể tinh chỉnh hiệu năng bằng khả năng truy cập các tính năng hình ảnh dựng sẵn của dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2.

Thông tin sản phẩm

Tính năng và lợi ích

   
Hỗ trợ dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2 Hỗ trợ dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2 với Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0, bộ xử lý Intel® Pentium®, và bộ xử lý Intel® Celeron®. Chipset Intel® Z68 Express cũng cho phép các tính năng ép xung của dòng bộ xử lý Intel® Core™ đã mở khoá thế hệ thứ 2.
Công nghệ lưu trữ nhanh Intel® (Intel® RST) 10.5 Được bổ sung ổ cứng, Intel® RST cung cấp khả năng truy cập nhanh hơn vào các tập tin hình ảnh, video và dữ liệu kỹ thuật số bằng công nghệ RAID 0, 5 và 10, cũng như khả năng bảo vệ dữ liệu tốt hơn để tránh bị lỗi ổ cứng bằng công nghệ RAID 1, 5 và 10. Hỗ trợ cấu hình HDD RAID hơn 2,2 TB. Hỗ trợ cổng SATA ngoài (eSATA) cho phép đạt tốc độ giao diện SATA tối đa ngoài khung vỏ, lên đến 3 Gb/giây.
Công nghệ phản hồi thông minh Intel® Triển khai công nghệ caching I/O lưu trữ để cung cấp thời gian đáp ứng nhanh hơn cho người dùng trong những mặt như khởi động hệ thống và khởi động ứng dụng.
Công nghệ phục hồi nhanh Intel® (Intel® RRT) Công nghệ bảo vệ dữ liệu mới nhất của Intel cung cấp một điểm khôi phục có thể được sử dụng để nhanh chóng khôi phục một hệ thống nếu ổ cứng có lỗi hoặc nếu có hư hỏng dữ liệu. Cũng có thể lắp các bản sao làm ổ chỉ truy xuất cho phép người dùng khôi phục từng tập tin.
Hỗ trợ HDMI, DisplayPort, eDP và DVI 2 Giao diện đa phương tiện độ nét cao (HDMI) cung cấp video HD chưa nén và âm thanh đa kênh chưa nén trong một dây cáp duy nhất, hỗ trợ mọi định dạng HD bao gồm 720p, 1080i và 1080p. Tính năng Hiển thị độc lập đôi sẽ mở rộng không gian làm việc xem được đến hai màn hình.
Hỗ trợ nhiều màn hình Hỗ trợ nhiều màn hình với Windows* 7
Âm thanh độ rõ nét cao Intel® (Âm thanh HD Intel®) Hỗ trợ âm thanh tích hợp cho phép có âm thanh nổi kỹ thuật số chất lượng cao và cung cấp các tính năng nâng cao chẳng hạn như nhiều dòng âm thanh và tái gán tác vụ cho giắc cắm.
ATA nối tiếp (SATA)
6 Gb/giây
Giao diện lưu trữ tốc độ cao thế hệ mới hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu đến 6 Gb/giây đảm bảo truy cập dữ liệu tối ưu với tối đa 2 cổng SATA.

Thông tin đóng gói
Chipset Intel® 82Z68 Express 942 Flip Chip Ball Grid Array (FCBGA)

Thông tin bổ sung: 1 2 3

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® (Intel® RST) yêu cầu máy tính có một chipset hỗ trợ Intel® RST, bộ điều khiển RAID trong BIOS đã được kích hoạt và trình điều khiển phần mềm Intel RST được cài đặt. Vui lòng tham vấn với người nhà cung cấp hệ thống để biết thêm thông tin.

2

Yêu cầu hệ thống có khả năng Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 là thế hệ tiếp theo của Công nghệ Intel Turbo Boost và chỉ có sẵn trên một số bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

3

Âm thanh có Độ rõ nét Cao Intel® (Âm thanh HD Intel®) đòi hỏi một hệ thống với một chipset Intel® thích hợp và bo mạch chủ với một codec thích hợp và các trình điều khiển cần thiết được cài đặt. Chất lượng hệ thống âm thanh sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc triển khai thực tế, bộ điều khiển, codec, trình điều khiển và loa. Để biết thêm thông tin về Âm thanh HD Intel®, hãy tham khảo www.intel.com/design/chipsets/hdaudio.htm.