• <Xem thêm trên Intel.com

Chipset Intel® Q67 Express

An toàn, dễ quản lý hơn, và đáp ứng tốt hơn

Intel® Q67 Express Chipset

Chipset Intel® Q67 Express và dòng bộ xử lý Intel® CoreTM thế hệ thứ 2 cung cấp PC an toàn hơn, dễ quản lý hơn với hiệu suất tự động khi bạn cần đến.

Bộ xử lý Intel® CoreTM vProTM thế hệ thứ 2 cải thiện rất nhiều khả năng sử dụng với thiết lập dựa trên máy chủ, khôi phục vi chương trình trong cùng một thế hệ Công nghệ quản lý chủ động của Intel® (Intel® AMT) và hỗ trợ Bàn Phím, Video và Chuột (KVM) phần cứng cho các giải pháp sửa chữa từ xa. Vơi Công nghệ tăng cường turbo Intel® 2.01, dòng bộ xử lý Intel® CoreTM thế hệ thứ 2, tự động tăng tốc cho mọi hoạt động của bạn trên PC. Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 2 cũng bao gồm các tính năng hình ảnh dựng sẵn, một tập hợp các tính năng mới phong phú mang lại trải nghiệm hình ảnh trên PC đáng kinh ngạc và dễ dàng không cần thêm phần cứng trong PC.

Intel® Q67 Express Chipset

Sơ Đồ Chipset

Các sản phẩm liên quan
Bộ xử lý

Dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2

Bộ xử lý Intel® Core™ i7

Bộ xử lý Intel® Core™ i5

Bo mạch chủ Bo Mạch Máy Tính Để Bàn Intel®
Tính năng và lợi ích
Hỗ trợ dòng bộ xử lý Intel® Core thế hệ thứ 2 Hỗ trợ dòng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 2 với Công nghệ tăng cường turbo Intel® 2.0, bộ xử lý Intel® Pentium®, và bộ xử lý Intel® Celeron®.
Intel® AMT 7.0 Cải thiện rất nhiều khả năng sử dụng với thiết lập dựa trên máy chủ, khôi phục vi chương trình trong cùng một thế hệ Công Nghệ Intel® AMT và hỗ trợ Bàn Phím, Video và Chuột (KVM) phần cứng cho các giải pháp sửa chữa từ xa.
Hỗ trợ HDMI, DisplayPort*, eDP và DVI 2 Giao Diện Đa Phương Tiện Độ Nét Cao (HDMI) cung cấp video HD chưa nén và âm thanh đa kênh chưa nén trong một dây cáp duy nhất, hỗ trợ mọi định dạng HD bao gồm 720p, 1080i và 1080p. Tính năng hiển thị độc lập đôi mở rộng không gian làm việc xem được đến hai màn hình.
Hỗ trợ nhiều màn hình Hỗ trợ nhiều màn hình với Windows* 7
Công nghệ lưu trữ nhanh Intel® (Intel® RST) Khi bổ sung ổ cứng, Intel® RST cung cấp khả năng truy cập nhanh hơn đến các tập tin hình ảnh, video và dữ liệu kỹ thuật số bằng công nghệ RAID 0, 5, và 10, và tính năng bảo vệ dữ liệu cao hơn chống hư hỏng ổ cứng bằng công nghệ RAID 1, 5, và 10. Hỗ trợ cổng SATA ngoài (eSATA) cho phép đạt tốc độ giao diện SATA tối đa ngoài khung vỏ, lên đến 3 Gb/giây.
Serial ATA (SATA) 6 Gb/giây Giao diện lưu trữ tốc độ cao thế hệ mới hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu đến 6 Gb/giây đảm bảo truy cập dữ liệu tối ưu với tối đa hai cổng SATA.
Serial ATA (SATA) 3 Gb/giây Giao diện lưu trữ tốc độ cao hỗ trợ đến bốn cổng SATA
Giao Diện PCI Express* 2.0 Cung cấp tốc độ đến 5 GT/giây để truy cập nhanh đến các thiết bị ngoại vi và nối mạng với tối đa 8 cổng PCI Express 2.0 x1, có thể cấu hình thành x2 và x4 tùy vào thiết kế bo mạch chủ.

Thông tin bổ sung: 2

Thông tin đóng gói
Chipset Intel® 82Q67 Express
942 Flip Chip Ball Grid Array (FCBGA)

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Yêu cầu hệ thống có khả năng Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 là thế hệ tiếp theo của Công nghệ Intel Turbo Boost và chỉ có sẵn trên một số bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

2. Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® (Intel® RST) yêu cầu máy tính có một chipset hỗ trợ Intel® RST, bộ điều khiển RAID trong BIOS đã được kích hoạt và trình điều khiển phần mềm Intel RST được cài đặt. Vui lòng tham vấn với người nhà cung cấp hệ thống để biết thêm thông tin.