• <Xem thêm trên Intel.com

Chipset Intel® P67 Express

Intel® P67 Express Chipset

Để có trải nghiệm PC thông minh hơn, hãy tìm dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2 và Chipset Intel® P67 Express. Nền PC mới này có hiệu suất thích ứng cao hơn, nâng cao tốc độ khi bạn cần để có trải nghiệm PC tốt hơn. Chúng tôi gọi đó là hiệu suất thông minh ở mức cao nhất. Bạn sẽ gọi nó là đáng kinh ngạc.

Intel® P67 Express Chipset

Sơ Đồ Chipset

Các sản phẩm liên quan
Bộ xử lý

Dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2

Bộ xử lý Intel® Core™ i7

Bộ xử lý Intel® Core™ i5

Bo mạch chủ Bo Mạch Máy Tính Để Bàn Intel®
Tính năng và lợi ích
Hỗ trợ dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2 Hỗ trợ dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2 với Công nghệ tăng cường turbo Intel® 2.0, bộ xử lý Intel® Pentium®, và bộ xử lý Chipset Intel® Celeron®. Intel® P67 Express cũng cho phép các tính năng ép xung của dòng bộ xử lý Intel Core đã mở khóa thế hệ thứ 2.
Công nghệ lưu trữ nhanh Intel® (Intel® RST) Khi bổ sung ổ cứng, Intel® RST cung cấp khả năng truy cập nhanh hơn đến các tập tin hình ảnh, video và dữ liệu kỹ thuật số bằng công nghệ RAID 0, 5, và 10, và tính năng bảo vệ dữ liệu cao hơn chống hư hỏng ổ cứng bằng công nghệ RAID 1, 5, và 10. Hỗ trợ cổng SATA ngoài (eSATA) cho phép đạt tốc độ giao diện SATA tối đa ngoài khung vỏ, lên đến 3 Gb/giây.
Công nghệ khôi phục nhanh Intel® (Intel® RRT) Công nghệ bảo vệ dữ liệu mới nhất của Intel cung cấp một điểm khôi phục có thể được sử dụng để nhanh chóng khôi phục một hệ thống nếu ổ cứng có lỗi hoặc nếu có hư hỏng dữ liệu. Cũng có thể lắp các bản sao (clone) làm ổ chỉ truy xuất cho phép người dùng khôi phục từng tập tin.
Serial ATA (SATA) 6 Gb/giây Giao diện lưu trữ tốc độ cao thế hệ mới hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu đến 6 Gb/giây đảm bảo truy cập dữ liệu tối ưu với tối đa 2 cổng SATA.
Serial ATA (SATA) 3 Gb/giây Giao diện lưu trữ tốc độ cao hỗ trợ đến 4 cổng SATA
Giao Diện PCI Express* 2.0 Cung cấp tốc độ đến 2,5 GT/giây để truy cập nhanh đến các thiết bị ngoại vi và nối mạng với tối đa 8 cổng PCI Express* 2.0 x1, có thể cấu hình thành x2 và x4 tùy vào thiết kế bo mạch chủ.

Thông tin bổ sung: 1

Thông tin đóng gói
Chipset Intel® 82P67 Express
942 Flip Chip Ball Grid Array (FCBGA)

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® (Intel® RST) yêu cầu máy tính có một chipset hỗ trợ Intel® RST, bộ điều khiển RAID trong BIOS đã được kích hoạt và trình điều khiển phần mềm Intel RST được cài đặt. Vui lòng tham vấn với người nhà cung cấp hệ thống để biết thêm thông tin.