• <Xem thêm trên Intel.com

Chipset Mobile Intel® 915GMS Express

Intel Chipset

Chipset Mobile Intel® 915GMS Express là một phần của công nghệ bộ xử lý Intel® Centrino®. Các tính năng và kích thước bao bì của nó được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của máy tính xách tay có hệ số dạng nhỏ. Chipset Mobile Intel® 915GMS Express cung cấp hiệu suất đồ họa đến 1,4 lần so với thế hệ nền ứng dụng trước đây dựa trên Chipset Intel® 855GME. Nó hỗ trợ một số tính năng nâng cao hiệu suất bao gồm bộ nhớ DDR2, Serial ATA, PCI Express*, Intel® High Definition Audio và ExpressCard*.

Mobile Intel® 915GMS Express Chipset

Sơ Đồ Chipset

Các sản phẩm liên quan
Bộ xử lý

Bộ Xử Lý Intel® Pentium® M

Chipset Chipset Mobile Intel® 915PM915GM Express
Tính năng và lợi ích
Bus Mặt Trước 400 MHz Hỗ Trợ Bus Mặt Trước 400 MHz.
Hỗ trợ công nghệ bộ nhớ DDR2 400MHz một kênh Cải thiện băng thông bộ nhớ cao nhất và mức tiết kiệm điện trung bình đến 20% so với bộ nhớ DDR.
Hiển thị độc lập đôi Xem hai nguồn video độc lập khi nối màn hình hoặc bảng bên ngoài với máy tính xách tay.
Công nghệ hình ảnh ổn định Intel® Hỗ trợ một trình điều khiển đồ họa hợp nhất. Cho phép thay đổi phần cứng mà không ảnh hưởng đến độ ổn định hình ảnh của phần mềm CNTT.
Serial ATA Cung cấp tốc độ truyền dữ liệu đến 150 MB/giây để truyền dữ liệu trên đĩa.
Giao Diện Đa Phương Tiện Trực Tiếp (DMI) Với băng thông đồng thời đến 2 GB/giây, DMI cung cấp băng thông I/O nhanh hơn đến 2 lần so với giao diện I/O liên kết Hub trước đây, độc quyền của Intel.
Cổng USB 2.0 tốc độ cao tích hợp Hỗ trợ 8 thiết bị ngoại vi USB 2.0 để có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 40 lần và tương thích ngược để hỗ trợ các thiết bị USB 1.1.
Bộ gia tốc phương tiện đồ họa Intel® (GMA) 900 Cung cấp hiệu suất đồ họa cao hơn 1,4 lần so với chipset thế hệ trước đây, Chipset Intel® 855GME. Khả năng mở rộng cao hơn để đáp ứng nhu cầu hệ số dạng nhỏ hơn.
Âm thanh độ nét cao Intel® (Intel® HD Audio)
Cung cấp băng thông cao hơn để nghe âm thanh chất lượng cao và hỗ trợ các Công Nghệ Dolby*. Cũng cho phép tiết kiệm điện trong khi nghe âm thanh.
Kiến Trúc Bus PCI Express*

Hỗ trợ các thiết bị ngoại vi trong ngành chẳng hạn như ExpressCard*. Số chân ít cung cấp băng thông tối đa cho mỗi chân.

Thông tin bổ sung: 1

Thông tin đóng gói
82915GMS (GMCH) Micro-FCBGA - 27 mm x 27 mm
82801FBM (ICH6-M) mBGA 609 chân 31 mm x 31 mm

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Âm thanh có Độ rõ nét Cao Intel® (Âm thanh HD Intel®) đòi hỏi một hệ thống với một chipset Intel® thích hợp và bo mạch chủ với một codec thích hợp và các trình điều khiển cần thiết được cài đặt. Chất lượng hệ thống âm thanh sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc triển khai thực tế, bộ điều khiển, codec, trình điều khiển và loa. Để biết thêm thông tin về Âm thanh HD Intel®, hãy tham khảo www.intel.com/design/chipsets/hdaudio.htm.