Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Có Bộ gia tốc phương tiện đồ họa Intel® 900, Mobile Intel® 915GM chipset đảm bảo hiệu năng đồ họa 2 lần so với thế hệ các nền ứng dụng trước đây dựa trên Intel® 855GME chipset.

Mobile Intel® 915GM Express chipset cũng hỗ trợ Âm thanh độ nét cao Intel® (Intel® HD Audio)1 là một thông số âm thanh nâng cao dành cho âm thanh chất lượng cao cho phép có trải nghiệm rạp hát tại nhà tuyệt vời. Ngoài ra, Mobile Intel® 915GM Express chipset hỗ trợ bộ nhớ hệ thống DDR2 tối đa 2 GB, cho phép tăng đến 60% băng thông bộ nhớ cao nhất và các lợi ích về điện so với bộ nhớ DDR và kiến trúc bus PCI Express*, I/O đa năng có khả năng mở rộng cao dành cho các thiết bị ngoại vi trong ngành chẳng hạn như ExpressCard*.

Sơ lược về tính năng và lợi ích của chipset Intel® 915GM Express cho thiết bị di động

Tính năng Lợi ích
Bus Mặt Trước 533 MHz Tăng đến 33% băng thông Bus Mặt Trước so với thế hệ trước đây.
Hỗ trợ công nghệ bộ nhớ DDR2 400/533 MHz kênh đôi Cải thiện băng thông bộ nhớ cao nhất và mức tiết kiệm điện trung bình đến 60% so với bộ nhớ DDR .
Hiển thị độc lập đôi Xem hai nguồn video độc lập khi nối màn hình hoặc bảng bên ngoài với máy tính xách tay.
Công nghệ hình ảnh ổn định Intel® Hỗ trợ một trình điều khiển đồ họa hợp nhất. Cho phép thay đổi phần cứng mà không ảnh hưởng đến độ ổn định hình ảnh của phần mềm CNTT.
Serial ATA Cung cấp tốc độ truyền dữ liệu đến 150 MB/giây đối với lưu lượng trên ổ đĩa.
Giao Diện Media Trực Tiếp (DMI) Với băng thông đồng thời đến 2 GB/giây, DMI cung cấp băng thông I/O nhanh hơn đến 4 lần so với giao diện I/O liên kết Hub trước đây vốn là độc quyền của Intel.
Cổng USB 2.0 tốc độ cao tích hợp Hỗ trợ tám thiết bị ngoại vi USB 2.0 để có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 40 lần và tương thích ngược để hỗ trợ các thiết bị USB 1.1.
Bộ gia tốc phương tiện đồ họa Intel® (GMA) 900 Cung cấp hiệu năng đồ họa cao hơn 2 lần so với chipset thế hệ trước đây, Intel® 855GME. Cũng hỗ trợ giải pháp Microsoft DirectX* 9 để phát lại media độ trung thực cao và chơi game 3D.
Âm thanh độ rõ nét cao Intel® (Âm thanh HD Intel®) Cho phép băng thông cao hơn để nghe âm thanh chất lượng cao và hỗ trợ các Công Nghệ Dolby*. Cũng cho phép tiết kiệm điện trong khi nghe âm thanh.
Đầu ra TV tích hợp Cung cấp không gian bo mạch và tiết kiệm chi phí bằng cách loại bỏ nhu cầu sử dụng các chip rời bổ sung.
Kiến Trúc Bus PCI Express* Tăng băng thông đồ họa rời đến 4 lần và băng thông I/O 2 lần. Cũng hỗ trợ các thiết bị ngoại vi trong ngành chẳng hạn như ExpressCard*. Số chân ít cung cấp băng thông tối đa cho mỗi chân.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Âm thanh có Độ rõ nét Cao Intel® (Âm thanh HD Intel®) đòi hỏi một hệ thống với một chipset Intel® thích hợp và bo mạch chủ với một codec thích hợp và các trình điều khiển cần thiết được cài đặt. Chất lượng hệ thống âm thanh sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc triển khai thực tế, bộ điều khiển, codec, trình điều khiển và loa. Để biết thêm thông tin về Âm thanh HD Intel®, hãy tham khảo www.intel.com/design/chipsets/hdaudio.htm.