Thế hệ sản phẩm chipset chính thống mới có hiệu năng thông minh của Intel bao gồm các tính năng đồ họa và đa phương tiện độc đáo mang lại trải nghiệm máy tính tốt hơn thấy rõ. Từ các tài liệu đơn giản đến game 3D và video HD, dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2, kết hợp với Intel® H67 Express Chipset, cung cấp hiệu năng hình ảnh thông minh để có trải nghiệm sắc nét hơn và phong phú hơn.

Chipset Intel® H67 Express

Sơ lược về các tính năng của chipset Intel® H67 Express

Tính năng Lợi ích
Hỗ trợ dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2 Hỗ trợ dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2 với Công nghệ tăng cường turbo Intel® 2.0, bộ xử lý Intel® Pentium®, và bộ xử lý Intel® Celeron®.
Hỗ trợ HDMI, DisplayPort*, eDP và DVI 2 Giao diện đa phương tiện độ nét cao (HDMI) cung cấp video HD chưa nén và âm thanh đa kênh chưa nén trong một dây cáp duy nhất, hỗ trợ mọi định dạng HD bao gồm 720p, 1080i và 1080p. Tính năng hiển thị độc lập đôi mở rộng không gian làm việc xem được đến hai màn hình.
Hỗ trợ nhiều màn hình Hỗ trợ nhiều màn hình với Windows 7*.
Công nghệ lưu trữ nhanh Intel® (Intel® RST)1 Khi bổ sung ổ cứng, Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® cung cấp khả năng truy cập nhanh hơn vào các tập tin hình ảnh, video và dữ liệu kỹ thuật số bằng công nghệ RAID 0, 5 và 10, cũng như khả năng bảo vệ dữ liệu tốt hơn tránh bị lỗi ổ cứng bằng công nghệ RAID 1, 5 và 10. Hỗ trợ cổng SATA ngoài (eSATA) cho phép đạt tốc độ giao diện SATA tối đa ngoài khung vỏ, lên đến 3 Gb/giây.
Serial ATA (SATA)
6 Gb/giây
Giao diện lưu trữ tốc độ cao thế hệ mới hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu đến 6 Gb/giây đảm bảo truy cập dữ liệu tối ưu với tối đa 2 cổng SATA.
Serial ATA (SATA)
3 Gb/giây
Giao diện lưu trữ tốc độ cao hỗ trợ đến 4 cổng SATA.
Giao diện PCI Express* 2.0 Cung cấp tốc độ đến 5 GT/giây để truy cập nhanh đến các thiết bị ngoại vi và nối mạng với tối đa 8 cổng PCI Express* 2.0 x1, có thể cấu hình thành x2 và x4 tùy vào thiết kế bo mạch chủ.

Thông tin đóng gói  
Sản phẩm Bao bì
Chipset Intel® 82H67 Express 942 Flip Chip Ball Grid Array (FCBGA)

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® (Intel® RST) yêu cầu máy tính có một chipset hỗ trợ Intel® RST, bộ điều khiển RAID trong BIOS đã được kích hoạt và trình điều khiển phần mềm Intel RST được cài đặt. Vui lòng tham vấn với người nhà cung cấp hệ thống để biết thêm thông tin.