• <Xem thêm trên Intel.com

Chipset Intel® H61 Express

Intel® H61 Express Chipset

Khả năng mở rộng dành cho các nền có hiệu suất tối ưu hóa chi phí
Các nền PC để bàn chạy trên Chipset Intel® H61 Express và dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2 cung cấp các công nghệ mới và những khả năng đổi mới cho mọi người tiêu dùng. Được thiết kế dành cho các nền tối ưu hóa khả năng mở rộng và chi phí, Chipset Intel H61 Express cho phép sử dụng 1 DIMM mỗi kênh DDR3 1333 MHz. Với Công nghệ tăng cường turbo Intel® 2.01, dòng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 2, tự động tăng tốc cho mọi hoạt động của bạn trên PC. Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 2 cũng bao gồm các tính năng hình ảnh dựng sẵn, một tập hợp các tính năng mới phong phú mang lại trải nghiệm hình ảnh trên PC đáng kinh ngạc và dễ dàng không cần thêm phần cứng trong PC.  Chipset Intel H61 Express cho phép có một nền cân bằng đáp ứng nhu cầu điện toán hàng ngày.

Intel® H61 Express Chipset

 

Các sản phẩm liên quan
Bộ xử lý

Dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2

Bộ xử lý Intel® Core™ i7

Bộ xử lý Intel® Core™ i5

Bo mạch chủ
Bo Mạch Máy Tính Để Bàn Intel®
Tính năng và lợi ích
Hỗ trợ dòng bộ xử lý Intel® Core thế hệ thứ 2 Hỗ trợ dòng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 2 với Công nghệ tăng cường turbo Intel® 2.0, bộ xử lý Intel® Pentium®, và bộ xử lý Intel® Celeron®.
Hỗ trợ HDMI, DisplayPort*, eDP và DVI 2 Giao Diện Đa Phương Tiện Độ Nét Cao (HDMI) cung cấp video HD chưa nén và âm thanh đa kênh chưa nén trong một dây cáp duy nhất, hỗ trợ mọi định dạng HD bao gồm 720p, 1080i và 1080p. Tính năng hiển thị độc lập đôi mở rộng không gian làm việc xem được đến hai màn hình.
Hỗ trợ nhiều màn hình Hỗ trợ nhiều màn hình với Windows* 7
Serial ATA (SATA) 3 Gb/giây Giao diện lưu trữ tốc độ cao hỗ trợ đến bốn cổng SATA
Giao Diện PCI Express* 2.0 Cung cấp tốc độ đến 5 GT/giây để truy cập nhanh đến các thiết bị ngoại vi và nối mạng với tối đa 8 cổng PCI Express 2.0 x1, có thể cấu hình thành x2 và x4 tùy vào thiết kế bo mạch chủ.
Thông tin đóng gói
Chipset Intel® 82H61 Express
942 Flip Chip Ball Grid Array (FCBGA)