Khả năng mở rộng dành cho các nền tảng có hiệu năng tối ưu hóa về chi phí

Các nền PC để bàn chạy trên Intel® H61 Express Chipset và dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2 cung cấp các công nghệ mới và những khả năng đổi mới cho mọi người tiêu dùng. Được thiết kế dành cho các nền tảng tối ưu hóa cho khả năng mở rộng và chi phí, chipset Intel H61 Express cho phép sử dụng 1 DIMM mỗi kênh DDR3 1333 MHz. Với Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.01, dòng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 2 tự động tăng tốc cho mọi hoạt động của bạn trên máy tính. Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 2 cũng bao gồm các tính năng hình ảnh dựng sẵn - một tập hợp các tính năng mới mang lại trải nghiệm hình ảnh đáng kinh ngạc và liền mạch trên máy tính mà không cần thêm phần cứng trong máy tính. Chipset Intel H61 Express cho phép có một nền tảng cân bằng đáp ứng nhu cầu điện toán hàng ngày.

Sơ lược về các tính năng của chipset Intel® H61 Express

Tính năng Lợi ích

Hỗ trợ dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2

Hỗ trợ dòng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 2 với Công nghệ tăng cường turbo Intel® 2.0, bộ xử lý Intel® Pentium®, và bộ xử lý Intel® Celeron®.
Hỗ trợ HDMI, DisplayPort*, eDP và DVI 2

Giao diện đa phương tiện độ nét cao (HDMI) cung cấp video HD chưa nén và âm thanh đa kênh chưa nén trong một dây cáp duy nhất, hỗ trợ mọi định dạng HD bao gồm 720p, 1080i và 1080p. Tính năng hiển thị độc lập đôi mở rộng không gian làm việc xem được đến hai màn hình.

Hỗ trợ nhiều màn hình Hỗ trợ nhiều màn hình với Windows* 7
ATA nối tiếp (SATA) 3 Gb/giây Giao diện lưu trữ tốc độ cao hỗ trợ đến bốn cổng SATA.
Giao diện PCI Express* 2.0 Cung cấp tốc độ đến 5 GT/giây để truy cập nhanh đến các thiết bị ngoại vi và nối mạng với tối đa 8 cổng PCI Express 2.0 x1, có thể cấu hình thành x2 và x4 tùy vào thiết kế bo mạch chủ.

Thông tin đóng gói
Chipset Intel® 82H61 Express 942 Flip Chip Ball Grid Array (FCBGA)

Video Liên Quan

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Yêu cầu hệ thống có khả năng Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 là thế hệ tiếp theo của Công nghệ Intel Turbo Boost và chỉ có sẵn trên một số bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.