Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

 

 

 

 

Intel® G41 Express Chipset, khi kết hợp với dòng bộ xử lý Intel® Core™2, cung cấp công nghệ mới và khả năng đổi mới cho người tiêu dùng thiết bị kỹ thuật số gia dụng. Với các tính năng nâng cao quan trọng về video, đồ họa, độ phản hồi và khả năng mở rộng, chipset Intel® G41 Express đảm bảo khả năng mở rộng và hiệu năng cho ứng dụng điện toán hàng ngày.

Intel® G41 Express Chipset, với Bộ gia tốc phương tiện đồ họa Intel® X4500 (Intel® GMA X4500), bao gồm tính năng hỗ trợ dựng sẵn để phát lại video độ trung thực cao một cách dễ dàng mà không cần card video hoặc trình giải mã bổ sung. Intel® GMA X4500 đi kèm với Công nghệ video rõ nét của Intel®, một sự kết hợp giữa công nghệ phần cứng và phần mềm xử lý video được thiết kế để nâng cao trải nghiệm hình ảnh.

Ngoài video, Intel® G41 Express Chipset còn cung cấp hiệu năng đồ họa 3D tối ưu hóa và hỗ trợ Microsoft DirectX* 10, Shader Model* 4.0, và OpenGL* 2.0. Các tính năng đồ họa nâng cao này mang lại hiệu năng và tính tương thích bạn cần cho hoạt động giải trí, chơi game hàng ngày đối với các tựa game phổ biến nhất. Chipset Intel® G41 Express bao gồm tính năng hỗ trợ cho hầu hết các hệ điều hành máy tính, bao gồm Windows Vista*.

Xem thông số kỹ thuật của chipset >

 

 

 

 

Tính năng và lợi ích  
Bus hệ thống 1333/1066/800 MHz Hỗ trợ bộ xử lý Intel® Core™2 Duo và Intel® Core™2 Quad và Intel® Celeron®.
Giao diện PCI Express* 1.1 Giao diện PCI Express 1.1 cung cấp băng thông 8 GB/giây cho đồ họa nền tảng.
Truy cập bộ nhớ nhanh Intel® Kiến trúc xương sống của Hub điều khiển bộ nhớ đồ họa (GMCH) được cập nhật giúp cải thiện hiệu năng hệ thống bằng cách tối ưu hóa khả năng sử dụng băng thông bộ nhớ khả dụng và giảm độ trễ khi truy cập bộ nhớ.
Hỗ trợ bộ nhớ DDR2 kênh đôi Cung cấp băng thông lên đến 12,8 GB/giây (DDR2 800 đôi 6,4 GB/giây) và dung lượng bộ nhớ tối đa được hỗ trợ là 8 GB để đảm bảo phản hồi hệ thống nhanh hơn và hỗ trợ ứng dụng điện toán 64 bit.
Hỗ trợ bộ nhớ DDR3 kênh đôi Cung cấp băng thông lên đến 17 GB/giây (DDR3 1066 đôi 8,5 GB/giây) và dung lượng bộ nhớ tối đa được hỗ trợ là 4 GB để đảm bảo sự phản hồi hệ thống nhanh hơn và hỗ trợ ứng dụng điện toán 64 bit.
Công nghệ bộ nhớ linh hoạt Intel® Tạo điều kiện nâng cấp dễ hơn bằng cách cho phép lắp các bộ nhớ có dung lượng khác nhau và vẫn ở chế độ hai kênh.
Bộ gia tốc truyền thông đồ họa Intel® X4500 (Intel® GMA X4500) Các tính năng 3D nâng cao cung cấp hiệu năng đồ họa bạn cần để giải trí, chơi game hàng ngày và cải thiện độ trung thực với sự hỗ trợ cho Microsoft DirectX* 10, Shader Model* 4.0, và OpenGL* 2.0. Intel GMA X4500 cũng hỗ trợ các mức trải nghiệm Windows Vista* cao nhất.
Công nghệ video rõ nét Intel® Phần cứng và phần mềm xử lý video mang đến phần cải tiến cho chức năng phát lại video độ nét cao, hình ảnh sắc nét hơn bằng kỹ thuật hủy xen kẽ nâng cao, và các điều khiển màu ProcAmp.
Hỗ trợ giao diện DisplayPort* và DVI Hỗ trợ giao diện DisplayPort với độ phân giải tối đa 2560 x 1600, và Giao diện video kỹ thuật số (DVI) với độ phân giải tối đa 2048 x 1536.
Âm thanh có độ rõ nét cao Intel® Hỗ trợ âm thanh tích hợp cho phép có âm thanh nổi kỹ thuật số chất lượng cao và cung cấp các tính năng nâng cao chẳng hạn như nhiều dòng âm thanh và tái gán tác vụ cho giắc cắm.
Serial ATA (SATA) 3 Gb/giây Giao diện lưu trữ tốc độ cao hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn mang lại khả năng truy cập dữ liệu cao hơn với tối đa 6 cổng SATA.

Thông tin đóng gói  
Hub bộ điều khiển bộ nhớ và đồ họa Intel® 82G41 1254 Flip Chip Ball Grid Array (FCBGA)

Video Liên Quan