• <Xem thêm trên Intel.com

Chipset Intel® B65 Express

Intel® B65 Express Chipset

Được sản xuất sẵn dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chipset Intel® B65 Express và bộ xử lý Intel® CoreTM thế hệ thứ 2 tự động mang lại hiệu suất còn cao hơn khi bạn cần và hiện nay cung cấp tính năng trải nghiệm hình ảnh trên PC chất lượng cao hơn.

Công nghệ tăng cường turbo Intel® 2.01, một phần của bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 2, tự động tăng tốc cho mọi hoạt động của bạn trên PC. Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 2 cũng bao gồm các tính năng hình ảnh dựng sẵn, một tập hợp các tính năng mới phong phú mang lại trải nghiệm hình ảnh trên PC đáng kinh ngạc và dễ dàng không cần thêm phần cứng trong PC. Nền tảng này cung cấp những khả năng phải có cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, bao gồm việc tích hợp vài khả năng để mang lại khả năng linh hoạt nhằm kết nối các thiết bị I/O bao gồm hỗ trợ tốc độ giao diện Serial ATA (SATA) đầy đủ lên đến 6Fb/giây để hỗ trợ Ổ Cứng Thể Rắn (SSD) thế hệ mới và Ổ Cứng (HDD) truyền thống.

Ngoài ra, Chipset Intel B65 Express hỗ trợ lên đến 2 DIMM mỗi kênh DDR3 1333 Mhz và PCI kế thừa để tiếp tục hỗ trợ các thiết bị PCI kế thừa trong môi trường kinh doanh.

Intel® B65 Express Chipset

Sơ Đồ Chipset

Các sản phẩm liên quan

Dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2

Bo mạch chủ

Tính năng và lợi ích
Hỗ trợ dòng bộ xử lý Intel® Core thế hệ thứ 2 Hỗ trợ dòng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 2 với Công nghệ tăng cường turbo Intel® 2.0, bộ xử lý Intel® Pentium®, và bộ xử lý Intel® Celeron®. Chipset Intel® P67 Express cũng cho phép các tính năng ép xung của dòng bộ xử lý Intel Core đã mở khóa thế hệ thứ 2.
Hỗ trợ HDMI, DisplayPort*, eDP và DVI 2 Giao Diện Đa Phương Tiện Độ nét Cao (HDMI) cung cấp video HD chưa nén và âm thanh đa kênh chưa nén trong một dây cáp duy nhất, hỗ trợ mọi định dạng HD bao gồm 720p, 1080i và 1080p. Tính năng hiển thị độc lập đôi mở rộng không gian làm việc xem được đến hai màn hình.
Hỗ trợ nhiều màn hình Hỗ trợ nhiều màn hình với Windows* 7.
Công nghệ lưu trữ nhanh Intel® (Intel® RST) Khi bổ sung ổ cứng, Intel® RST2 cung cấp khả năng truy cập nhanh hơn đến các tập tin hình ảnh, video và dữ liệu kỹ thuật số bằng công nghệ RAID 0, 5 và 10, và tính năng bảo vệ dữ liệu cao hơn chống hư hỏng ổ cứng bằng công nghệ RAID 1, 5 và 10. Hỗ trợ cổng SATA ngoài (eSATA) cho phép đạt tốc độ giao diện SATA tối đa ngoài khung vỏ, lên đến 3 Gb/giây.
Serial ATA (SATA)
6 Gb/giây
Giao diện lưu trữ tốc độ cao thế hệ mới hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu đến 6 Gb/giây đảm bảo truy cập dữ liệu tối ưu với tối đa hai cổng SATA.
Serial ATA (SATA)
3 Gb/giây
Giao diện lưu trữ tốc độ cao hỗ trợ đến bốn cổng SATA
Giao Diện PCI Express* 2.0 Cung cấp tốc độ đến 5 GT/giây để truy cập nhanh đến các thiết bị ngoại vi và nối mạng với tối đa 8 cổng PCI Express 2.0 x1, có thể cấu hình thành x2 và x4 tùy vào thiết kế bo mạch chủ.

Thông tin bổ sung: 2

Thông tin đóng gói
Sản phẩm Bao bì
Chipset Intel® 82B65 Express
942 Flip Chip Ball Grid Array (FCBGA)

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Yêu cầu hệ thống có khả năng Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 là thế hệ tiếp theo của Công nghệ Intel Turbo Boost và chỉ có sẵn trên một số bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

2. Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® (Intel® RST) yêu cầu máy tính có một chipset hỗ trợ Intel® RST, bộ điều khiển RAID trong BIOS đã được kích hoạt và trình điều khiển phần mềm Intel RST được cài đặt. Vui lòng tham vấn với người nhà cung cấp hệ thống để biết thêm thông tin.